รีวิว HACHI GRILL BAR MORE SPACE

Borripat Tonrak Saihom
9 ก.พ. 2021
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสาขาเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูรวม, ยำแมงกระพรุน

ร้านตั้งอยู่ในไร่ฟอร์ด เกษตรมอชอ ซึ่งเดี๋ยวเป็นโครงการ MORE SPACE ลักษณะตัวร้านเป็นทรงบล็อกของโครงการอยู่ตรงริมทางจะไปที่ขายFood Tuck ที่ร้านมีที่นั่งราวๆ8โต๊ะ เป็นแบบopen air อย่างวันที่มาเป็นโปรช่วงเปิดร้าน สั่งชุดหมูรวมหรือเนื้อรวม1ชุดแถมฟรีอีก1ชุด เราเลยสั่งชุดหมูรวมวัตถุดิบโอเคเลย ส่วนของกินเล่นสั่งยำแมงกระพรุนได้ในราคาพิเศษ ส่วนน้ำจิ้มผมว่ายังไม่ค่อยเท่าไหร่นะ แต่โดยรวมชอบนะนั่งชิวดีราคาก็ไม่แรงเท่าไหร่ ส่วนที่จอดรถสามารถจอดได้ตรงที่จอดของโครงการ

ชุดหมูรวม
ยำแมงกระพรุน

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3