3.7

รีวิว Naruto Japanese Restaurant

Euston
9.4k8k62.4k
11 ก.พ. 2016
อาหารญี่ปุ่นดีๆอีกร้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูผัดซอสสึตามีนา, ราเมนไข่เจียว

ร้านอาหารญี่ปุ่นดีๆเมนูหลากหลายอีกร้านครับ เมนูที่สั่ง หมูผัดซอสสึตามีนา แผลกดีครับ ออกหวานเค็มๆ หมูไม่ค่อยมุ่มเหนียวไปหน่อย 149 บาทมาเปนเซต พอทานได้ ราเมนไข่เจียวปูอัด เปนแบบน้ำขลุกขลิกหวานๆ ไข่เจียวอร่อยดี ทานได้ เกี๊ยวซ่าเผ็ดเหนียวมากไส้น้อย ไม่เผ็ดอย่างชื่อ อันนี้ไม่ผ่าน เต้าหู้ทอดราดดาชิ อันนี้ยังไม่โดนพอทานได้ ยังสู้ที่นานิวะไม่ได้ ส่วนเมนูโรลไข่กุ้ง อร่อยไส้แน่น ข้าวนุ่มชอบครับ

Phon 💦
29 ก.ย. 2024
ชอบเมนูข้าวหน้าปลาดิบรวม (Kaisen Don)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปลาดิบรวม

นารุโตะ แจแปนนิส เรสเตอรอง ร้านอาหารญี่ปุ่นในมีโชคพลาซ่า ชั้น 2 ใกล้กับร้านนีโอสุกี้ เปิดตั้งแต่ 11:00-21:30 น. (ปิดทุกวันจันทร์) ภายในร้านมีที่นั่่งค่อนข้างจำกัดถ้าไปช่วงเที่ยงวันหยุดอาจต้องรอโต๊ะว่าง มื้อนี้ไปคนเดียวนั่งโต๊ะบาร์ สั่งข้าวหน้าปลาดิบรวม (Kaisen Don) 269 บาท ขนาดอิ่มกำลังดี ในถ้วยนี้มีแซลมอน ทูน่า ฮามาจิ ซาบะดอง กุ้ง ไข่หวาน ไข่แซลมอน ทุกอย่างสด ชิ้นโต ถูกใจ #WongnaiJapaneseSpec...อ่านต่อ

7 มิ.ย. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่รสชาติและคุณภาพเกินราคามากค่า😋✨🍣🍤🍙

ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีหลากหลายเมนู ทั้งข้าวปั้น ปลาดิบ ราเมง สลัด🥗🍱🥟🍜 ที่ชอบสุดคือเมนูพิซซ่าญี่ปุ่นนนนน อร่อยจริงจัง ✨😆 ใครมาแถวนี้ ต้องมาลองชิมน้าา 📍โครงการมีโชคพลาซ่า ชั้น2 ร้านปิดทุกวันจันทร์ มีบริการdelivery 🛵ดูเพิ่มเติม

Gung vet72
21 มิ.ย. 2020
อาหารรสชาติเฉยๆ ราคาสูงหน่อยๆ ปลาแซลมอนเฉยๆ ไม่ค่อยฟินเท่าที่ควร

ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่บริเวณรวมโชคชั้น 2 เดินขึ้นไปอยู่ฝั่งที่มีธนาคารเยอะๆ เข้ามาในร้านก็กว้างดีนะ เจ้าของน่าจะชอบนารูโตะ ตกแต่งด้วยนารูโตะทั้งร้าน พอเปิดดูเมนู อาหารมีเยอะแยะ แต่ราคาแอบสูงเบาๆ เมนูที่สั่งมามีทั้ง แซลมอนซาชิมิ อันนี้รสชาติกลางๆ ชิ้นบางไปนิด ท้องปลาแซลมอน อันนี้ก็กลางๆ อีก ราเมงซุปกระดูกหมู จางมาก เส้นก็ธรรมดา โรลปลาไหลก็รสชาติทั่วไป สรุปรสชาติกลางๆ ราคาสูงเบาๆ จ้าดูเพิ่มเติม

ananya
24 ต.ค. 2016
ร้านอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ

ร้านนี้ตั้งอยู่ในมีโชคพลาซ่าค่ะ ที่จอดรถสะดวกสบายร้านจะอยู่บนชั้น 2 มีที่นั่งให้เลือกมากมายตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น เก๋ไก๋ไปอีกแบบเมนูมีให้เลือกเยอะดี วันนี้สั่งมาลองหลายอย่างตัวโรลแคลิฟอร์เนียยังไม่โดนเท่าไหร่ไข่กุ้งไม่ทั่วให้หน่อย ส่วนเกี๊ยวซ่าแป้งหนาไป ไม่ชอบค่ะ ที่ชอบจะเป็นเต้าหู้ทอดราดซอส อร่อยดี เคยปลาแห้งมาให้ข้างบนด้วยชอบค่ะ อีกอันเป็นบะหมี่ไข่เจียวซอสหวาน เมนูนี้ก็อร่อยดีค่ะแปลกใหม่ดี มาแถว...อ่านต่อ

maai punnapat
3 มิ.ย. 2014
รีวิวรอบ 2 คอนเฟิร์มความอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าญี่ปุ่น, ราเมนซุปเนย

ร้านนี้เป็นร้านที่มากินครั้งที่สองแล้วก้ขอรีวิวรอบสอง ตอนที่เราไปกิน เราไปกินช่วงเย็น คนเต็มร้านเลยค่ะ เราไปกัน 2 คน สั่งมาหลายอย่างเลย - ราเมนซุปเนย อันนี้เราก้สั่งซ้ำกับคราวที่แล้วค่ะ อร่อยจริงๆ ค่ะ ไม่แพงด้วย ไซส์เล็ก 59 บาท แบบหอมเนยมากกกกกเลย - ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด อันนี้เพื่อนเราสั่งค่ะ ราคา่เราจำไม่ได้ แต่เพื่อนเราบอกว่า แกงกะหรี่ยังไม่ค่อยข้มข้นค่ะ แต่หมูได้มาเยอะมาก ได้ไข่ต้มมาด้วย...อ่านต่อ

ราเมนซุปเกลือพิซซ่าญี่ปุ่นข้าวแกงกะหรี่หมูทอด
20 ต.ค. 2013
อาหารญี่ปุ่น อร่อย ได้เยอะ สมราคา

Twist by David
Twist by David
ร้านอาหารแนวโมเดิร์นฟิวชัน ร้านสีแดงโดดเด่น เหมาะเติมความสุขในทุกโอกาส
4.2
฿฿฿฿
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี