3.4

รีวิว Winston Maison Le Café Gaysorn Tower

G Y M
16 ก.ค. 2022
ช็อคเข้มโรยเกล็ดช็อคเคี้ยวกรุบๆ อร่อยมั่กก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Signature Chocolate

สะดุดตาตั้งแต่เป็นคาเฟ่เล็กๆที่ขายแต่ช็อกโกแลต และอยู่กับร้านรองเท้าหนังซึ่งดูหรูมาก 55 ด้วยความรูปเมนูสวยมากก เราเดินผ่าน 2-3 รอบแล้ววันนี้ เลยขอลองซะหน่อย พอมาถามที่ร้านก็ได้ความว่า จริงๆแล้วร้านจะเปิดอย่างเป็นทางการวันจันทร์ที่จะถึงนี้ แต่ตอนนี้ก็เริ่มเทรนและเริ่มขายได้แล้ว อย่างงี้ยิ่งต้องลองเลยจ้า Signature Chocolate - เราเรียนรู้ว่าถ้าเกิดจะลองเมนูร้านใหม่ๆ ก็ควรจะลองเมนูซิกเนเจอร์นั่นแหละ ซึ่งคิดถูกจริงๆ เมนูนี้เป็นช็อกโกแลตเข้มข้นโรยด้วยเกล็ดช็อกโกแลตขูด ทั้งไว้ white และ dark choc ตัวนมมีความละมุน พอสักพัก ที่ช็อกโกแลตข้างบนละลายก็จะไหลลงไปรวมกับนมข้างล่างมันนัวเหลือเกินค่ะคุณพี่ ว่าไม่ได้ อร่อยมากเลยนะ ที่ร้านแนะนำมาว่าจะปล่อยให้ละลายลงไปแล้วคนให้เข้ากัน หรือจากหน้าช็อกโกแลตด้านบนทานก็ได้ ลองทั้งสองแบบแล้ว เราว่ากินแบบผสมไป เวิร์ค วันนี้ลองเมนูแรกราคา 90 บาท เทียบราคากับคุณภาพแล้วนี่คิดว่าเหมาะสมมาก วันนี้วันหลังจะมาลองเมนูอื่นอีกค่ะ ❤️

EATaday
10288312k
28 ต.ค. 2024
Winston Maison Le Cafe
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Signature Chocolate

#WongnaiDessertDrinkSpecialist #IcecreamSpecialist Winston Maison Le Cafe 🍫 คาเฟ่ช็อกโกแลตที่ซ่อนตัวอยู่ในร้านรองเท้าสุดหรูแบรนด์ Winston Maison สาย Chocolate ห้ามพลาด แค่เดินผ่านร้านก็หอมโกโก้แล้ว ร้านตกแต่งคลาสสิกมาก เต็มไปด้วยเมล็ดโกโก้หลากหลายสายพันธุ์ ร้านนี้เค้าคัดสรรเมล็ดโกโก้นำเข้าจาก Switzerland เพื่อให้ได้รสชาติความเข้มข้นของช็อกโกแลตแท้ๆ มารอบนี้ลองเป็นไอศกรีมซอร์ฟเสิร์ฟ เลือกได...อ่านต่อ

LookplA
10 มิ.ย. 2024
ร้านรอฝเท้าที่มีช็อกโกแลตซ่อนตัวอยู่

ร้านรองเท้า ที่มีคาเฟ่ซ่อนตัวอยู่ด้วย สายช็อกโกแลตถูกใจสิ่งนี้ เครื่องดื่มจะเป็นช็อกโกแลตของทางสวิสเซอร์แลนด์ ไอศกรีมจะเป็นช็อกโกแลตของทางเบลเยี่ยมค่ะ ใครชอบแบบไหนก็มาลองดูนะค๊าา •Dark chocolate (125฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -มีความเข้มข้น หวานนำเลยค่ะ -ช็อกผ่นๆที่โรยมาอร่อยเนื้อเข้มข้นดีเลยค่ะ -ชงกับนมมันๆนัวๆ ลงตัวดูเพิ่มเติม

Ning Laksana
26 พ.ค. 2024
คาเฟ่ช็อกโกแลตแสนอร่อย ที่ซ่อนตัวอยู่ในร้านตัดรองเท้าหนัง

คาเฟ่ช็อกโกแลตที่มีเมนูเครื่องดื่มเน้นไปที่ช็อกโกแลต เป็น Swiss Premium Chocolate แบบเข้มข้นสะใจ หอม มัน หวานน้อย และหน้าตาดีมาก อร่อยจริงๆ ค่ะ มีช็อกโกแลตให้เลือกหลายแบบเลย แล้วก็มีเมนูที่เป็นกาแฟบ้างนิดหน่อย ี้านน่ารักดี มีที่นั่งได้นิดหน่อยดูเพิ่มเติม

Ice Ice Baby ❄️🧁
12 มิ.ย. 2023
ร้านช้อกโกแลตเข้มข้นถูกใจสายหวานน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Strawberry chocolate marble

ด้วยความขาดหวานน้ำตาลตก เราพุ่งตัวมาที่ร้านนี้เลย ข้างๆเค้าจะเป็นร้านขายรองเท้าหนังของผู้ชาย วันนี้เราสั่งเป็น Strawberry chocolate marble เพราะรู้สึกว่าอยากตัดเลี่ยนด้วย แล้วก็สั่งแบบลดหวาน ถ้าไม่หวานเลยคือไม่ด้ายยยย~ ซึ่งเค้าจะโรยช็อกโกแลตมาไว้ข้างบนด้วย ทำให้มันอร่อยขึ้นไปอีก แก้วนี้ราคา 135 ซึ่งสมคุณภาพ ช้อกโกแลตอร่อยมาก มีสตรอเบอรี่ตัดเลี่ยนเบาๆดูเพิ่มเติม

N
8 ม.ค. 2023
คาเฟ่ช็อคโกแลตฟีลยุโรปในเกษร

คาเฟ่ช็อคโกแลตฟีลยุโรป ซ่อนอยู่ในร้านเครื่องหนังและรองเท้ากลางเกษร แม้จะอยู่ในห้างหรูแต่ราคาไม่แรงแบบที่คิดนะคะ มีเมนูให้เลือกหลายอย่าง ตัว Signature Chocolate เราว่ายังติดหวานเกินไปหน่อย และอยากให้ช็อคโกแลตเข้มข้นขึ้นกว่านี้ เป็นร้านที่ถ้าเดินผ่านมาก็แวะได้ แต่ไม่ถึงกับต้องตั้งใจไปทานค่ะ 🚗 จอดรถในเกษร #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
Jade's
Jade's