4.9
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 17 ม.ค. 2026 เวลา 16:00

รีวิว Miss Meal Delivery บางซื่อ

23 ธ.ค. 2020
แนะนำเมนูผัดไทโกอินเตอร์

ทางร้านใช้น้ำปรุงซอสมะขามที่ปรุงแบบดั้งเดิมครบเครื่องครบรสชาติผัดไทยแท้ๆ ใช้เส้นผัดไท ผัดด้วยน้ำมันหมู และใช้กุ้งแห้งตัวใหญ่ สำหรับเมนูกุ้งหรือปลาหมึก รบกวนสั่งล่วงหน้า เพื่อให้ลูกค้าได้ทานของสดใหม่ของเนื้อสัตว์นะคะ

หน้าปก

Jaysterr
15 มิ.ย. 2021
อร่อย คุณภาพ ให้ท็อปลิสท์ของตัวเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดไทโกอินเตอร์, กะเพราหมูกรอบ, ข้าวต้มหมู

ตั้งใจมารีวิวอีกครั้ง เป็นร้านที่ช่วงสัปดาห์นี้สั่งทานทุกวัน ผ่าน LINE MAN (ถ้าร้านไม่ปิดนะ) 😂 สิ่งแรกที่ประทับใจคือ ความอร่อย เมนูที่สั่งมา ทั้งหมด คือ ยื่นหนึ่งมาก - กะเพราหมูกรอบ : อันนี้คือ the best - ผัดไทย : โครตดี - ข้าวต้มกุ้ง : ไม่ต้องปรุงใดๆ - เมนูกระเพรา : คือรสชาติที่ตัวเองชอบ รัก ของแถมคือ แม่ค้า พูดจาไพเราะมาก เราจะสั่ง แต่ร้านยังไม่เปิด เลยโทรไปหาร้านว่า เปิดไหม พี่แม่ค้า ...อ่านต่อ

เจ้าของสถานที่
20 มิ.ย. 2021
ขอบพระคุณลูกค้ามากๆค่าาาา🙏 กำลังใจดีมากๆ แบบนี้แม่ค้าทำสุดฝีมือยิ่งกว่าเดิมอีกค๊าาาา
2 ก.ค. 2023
อาหารอร่อยหลายเมนูเลย...โดยเฉพาะหมูกรอบ
เมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อ, ข้าวราดผัดผักบุ้งหมูกรอบ

เมนูที่มีหมูกรอบมาทำเป็นส่วนประกอบ จะอร่อยมากๆเลย เพราะหมูกรอบ ทอดใหม่ๆไม่อมน้ำมัน ชอบเมนู หมูกรอบคั่วพริกเกลือ ผักบุ้งหมูกรอบ สุกี้แห้งก็อร่อย เมนูเนื้อตุ๋นก็พลาดไม่ได้ กระเพราเนื้อตุ่น อร่อยมากๆๆ กลิ่นหอมยั่วใจมาก เนื้อเปื่อยกำลังดีคะดูเพิ่มเติม

กระเพราเนื้อตุ๋น
1 เม.ย. 2022
รีวิวร้าน Miss Meal Delivery
เมนูเด็ด: ต้มย, ไข่เจ

เมนูที่สั่งจะเป็นต้มยำรวม หมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก กับไข่เจียวเป็นกับข้าว สิ่งแรกเลยที่ประทับใจ คือ ต้มยำกลิ่นหอมทะลุถุงมาเลยยยยย แพ็คเก็จของทางร้านดีมากกก รสชาติ : ดีมากกกก อร่อยถูกปาก แม่ค้าใส่ใจลูกค้าโทรมาสอบถาม ว่าต้องการรสชาติเผ็ดแค่ไหน ปริมาณ : คุ้มค่ากับราคา กุ้งตัวใหญ่ ไก่และหมูก็ชิ้นใหญ่ ได้เยอะกินคนเดียวไม่หมด ไข่เจียว กรอบนอกนุ่มในแบบที่อยากกินเลยยยยย (เราโน๊ตไปขอกรอบๆเลย) ถูกใจสิ่งน...อ่านต่อ

อร่อยบอกต่อแซ่บบบบ อร่อย เยอะมากกกกกกกรอบนอกนุ่มใน
15 ธ.ค. 2021
เมนูใหม่จัดโปรอยู่ถึงสิ้นเดือนนี้นะคะ
เมนูเด็ด: กะเพราแซลม่อน, ข้าวกะเพราเป็ดย่าง
23 ธ.ค. 2020
แนะนำเมนูผัดไทโกอินเตอร์
8 ก.ค. 2022
ถูกใจ
เมนูเด็ด: กระเพราเนื้อตุ๋น

อร่อย รสชาติ เหมือนเดิมทุกครั้ง สั่งเพิ่มเนื้อ ถูกใจมาก การบริการดีดูเพิ่มเติม

เจ้าของสถานที่
8 ก.ค. 2022
🙏🏻ขอบคุณที่วางใจใช้บริการร้านเรานะคะ ยินดีให้บริการค่ะ ☺️
9 มิ.ย. 2022
21 มี.ค. 2021
ข้าวต้มกุ้ง หอมๆ ซดน้ำร้อนๆ โล่งคอดีจ้า
เมนูเด็ด: ข้าวกะเพราเนื้อ