- รีวิว Lanta Coffee Camp : ร้านกาแฟ ลานตา คอฟฟี่ แคมป์ (จำหน่าย อาหาร ข้าวกะเพรา ข้าวคลุกกะปิ ขนมปังปิ้ง บิงซู พิซซ่า) .

Lanta Cafe น่านั่งบนถนนบัวนครินทร์🎃
🛖Cafe กระท่อมเล็กๆในสวน บนถนนบัวนครินทร์ มีขนม และเครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะมากๆ มุมถ่ายรูปเยอะภายในร้านและนอกร้าน เมนูที่สั่งวันนี้ เป็น 🍊ออเร้นจ์ แบล็ค คอฟฟี่ คั่วกลาง - กาแฟน้ำส้ม รสชาติเข้ากันได้ดี 🍌(13) กล้วย+น้ำผึ้ง. - ขนมปังปิ้ง น้ำผึ้งนิดหน่อยและวางกล้วย ชิ้นพอดีคำ ทานคู่กับเครื่องดื่มลงตัวมากครับ 🧋ชาไทย (เย็น) - ชาไทยหวานน้อย รสชาติโอเคครับ ถ้าเพิ่มความเข้มของชาอีก จะอร่อยมากขึ้นครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** 🧳ฝาก Facebook Page ด้วยน๊า https://www.facebook.com/TBackPackP/

ร้านสวนสวยบรรยากาศดี
#CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025 เป็นร้านคาเฟ่บรรยากาศดีวิวสวนสวย อยุ่ในซอยบัวนครินทร์ มีที่จอดหน้าร้านเยอะ หน้าเคาน์เตอร์ตกแต่งธีม yellow smiley น่ารักสดใส ขนาดวันธรรมดาคนยังเยอะแน่นร้าน อเมริกาโน่รสชาติพอใช้ได้ ติดขมคั่วไหม้ไปหน่อย บ้านเขียวอีกฝั่งเปิดเฉพาะ เสาร์ อาทิตย์ดูเพิ่มเติม
มา ใครชอบแนวแคมป์ๆ แนวกระโจม ขอให้มา
ร้านสวยเลย บรรยากาศดีเลย อยากใส่ชุดอินเดียนแดงมาถ่ายรูปเลย ถึงว่า เพื่อนยังไงก็ต้องพามา ต้องมาร้านนี้ ไกลจากที่พักผมพอควร ก็พามา เก๊ทแล้วจ้า ร้านสวยงาม จริงๆจ้า รสชาติมาตรฐานครับ ขนมอร่อย นั่งเพลินๆ ชิวๆ ฟังเพลงเบาๆไปด้วย เหมือนอยู่ในสวนของตัวเอง ไม่วุ่นวายกะใคร ดีมากๆครับดูเพิ่มเติม
สไตล์สายแคมป์ บราวนี่อร่อย ร้านสวย
คาเฟ่สไตล์สายแคมป์ ใกล้เมกะ บางนา ต้องร้านนี้แล้วแหละ กาแฟค่อนข้างออกทางเข้มไปนิดนึง แล้วแต่คนชอบ ต้องมาลอง โดยส่วนตัวยกให้บราวนี่ ชีสเค้กยืนหนึ่งแล้วกัน มันอร่อยมากกก ต้องมาลองจ้า😋 ร้านสวยถ่ายรูปก็ได้อยู่น้าา แต่ขนาดไปวันธรรมดาคนค่อนข้างเยอะ วันหยุดไม่รู้จะล้นมั้ยเนี่ยแหละ เพราะที่จอดรถเราว่าพื้นที่มันน้อยไปหน่อยค่ะ ใครผ่านมาลองแวะจ้า🥰ดูเพิ่มเติม
เค้กลอดช่องวัดเจษ เค้กมะยงชิด มาช่วงนี้ฟินสุดๆครับ
ช่วงนี้มีเค้กลอดช่องวัดเจษที่ใช้ลอดช่องวัดเจษของแท้เป็นวัตถุดิบหลัก หอมน้ำตาลมะพร้าวเมื่อราดท็อปปิ้งลงไป ส่วนเค้กมะยงชิด (มีตามฤดูกาล) ใช้มะยงชิดที่สุกกำลังดี คัดลูกใหญ่ๆจากสวนที่เราเลื่อกมาอย่างดี รสชาติหวานซ่อนเปรี้ยว มาช่วงนี้ฟินสุดๆครับ สำหรับสายหวานแนะนำสองตัวนี้เลย ทานกับกาแฟร้อนนี่เข้ากันสุดๆดูเพิ่มเติม