- รีวิว ข้าวมันไก่พายัพ @สวนดอก สวนดอก-หลัง มช

ได้ช้าเกินไป
สั่งผ่านแอพเขียว รอนานมากก จะครบชม.ยังไม่ได้ คนรอรับปลายทางต้องไปทำงาน ไม่ได้กินข้าว

16 พ.ย. 2021
รู้สึกได้น้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู
อร่อยมากเลยนะครับ ขอโทษนะครับไม่ทราบว่าถ้าทานหน้าร้านจะได้เยอะมั้ยครับ พอดีสั่งเดลิเวอร์รี่ 50+พิเศษ10บาทเป็น60บาท ได้น้อยมากเลยทาน10คำก็หมดแล้วครับ ผมไม่ได้เสียดายค่าใช้จ่ายใดๆ #อร่อยมากครับแต่ให้น้อยไปหน่อยครับอ่านต่อ
15 พ.ย. 2021
รู้สึกแย่กับร้านค่ะ
รสชาติอร่อยค่ะ แต่ขอโทษนะคะสั่งเดริเวอร์รี่ทางแอพสีเขียว สั่งไก่สับมีให้เพิ่มน้ำจิ้ม 5฿ ทางนี่คิดว่าสั่งไก่สับเปล่าร้านข้าวมันไก่ปกติควรจะมีน้ำจิ้มให้มั้ยคะ แต่นี่ไม่ให้น่ำจิ้มเลยสักหยด รู้สึกแย่มากเลยค่ะ จากรสชาติอาหารที่อร่อยกลายเป็นแย่ไปเลยค่ะ ทางร้านควรปรับปรุงตรงนี้เป็นอย่างมากเลยนะคะควรให้บริการเดลิเวอรี่ให้เท่ากับหน้าร้านนะคะ เพราะก็ได้เงินจากลูกค้าเหมือนกันค่ะอ่านต่อ
19 ม.ค. 2022
อาหารอร่อย แต่ งง ทำไมธรรมดากับพิเศษมันช่างไม่ต่างกันเลยหละ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา