3.5

รีวิว ศาลาอรุณ

Ning Laksana
10 ธ.ค. 2023
ร้านอาหารและโรงแรมริมน้ำ เห็นวิววัดอรุณ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2023
เพื่อน

เราพาเพื่อนฝรั่งมากินข้าวที่ร้านนี้ เพราะอยากให้เค้าได้ชมบรรบากาศริมน้ำ และเห็นวิววัดอรุณ ซึ่งร้านนี้ก็ตั้งอยู่ตรงข้ามกับวัดอรุณพอดีเลยค่ะ อยู่คนละฝั่งแม่น้ำกัน ในร้านมีลูกค้าต่างชาติเยอะเลยค่ะ มากินข้าวแล้วก็ถ่ายรูปด้วย วิวริมแม่น้ำสวยดีค่ะ แต่ร้านเค้าจัดโต๊ะไว้ที่ระเบียงริมน้ำค่อนข้างแน่น ทำให้เดินออกไปถ่ายรูปกับวิวพระปรางค์วัดอรุณยากเหมือนกัน แล้วก็เกรงใจลูกค้าที่นั่งอยู่ที่โต๊ะตรงระเบียงด้วยค่ะ เพราะที่ตรงนั้นค่อนข้างแคบ อาหารร้านนี้เน้นไปที่อาหารไทยประยุกต์ ที่ทำออกมาให้รสชาติกินง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าต่างชาติ สำหรับคนไทยอย่างเรา ก็ถือว่ารสชาติพอได้อยู่นะคะ อาหารรสชาติกลางๆ ค่ะ เลี้ยงแขกได้ไม่ขายหน้า แต่ถ้าเน้นไปชมวิว ก็แนะนำให้จองโต๊ะโซนริมน้ำไปเลยค่ะ ถ้าไม่หวั่นอากาศร้อน เพราะเป็นโซน open air

บริเวณโดยรอบ

พร้อมพูล ชอบเพื่อน
22 ต.ค. 2021
โรงแรมที่พัก บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นพระปรางค์วัดอรุณ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2021
เพื่อน

มาดูสถานที่ ห้องพักสะอาด ชั้น 2-4 มีห้องพัก 9 ห้อง มองเห็นทิวทัศน์วัดอรุณ พระปรางค์วัดอรุณ 6 ห้อง พนักงานบริการดี ช่วงนี้ลดราคาประมาณ 50% ไม่มีอาหารเช้า ให้เลือกอาหารมื้อเที่ยง หรือมื้อเย็นแทน เป็นอาหารจานเดียวในเมนูดูเพิ่มเติม

20 ต.ค. 2021
Vipawee