รีวิว กุ้งอบ ชูชกยิ้ม เขาย้อย

น้องปอบ
8963k27k
4 มิ.ย. 2019
กุ้งอบซอสชูชกยิ้มมาเปิดสาขา ที่เขาย้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบซอส

จากร้านกุ้งอบซอสชูชกยิ้มสาขาแรกที่โพหัก ตอนนี้เปิดสาขาไปหลายแห่ง สำหรับสาขานี้ เปิดตั้งแต่เดือนมกราคม 2562 แต่เพิ่งขึ้นป้ายค่ะ น้องปอบเลยเพิ่งเห็น จึงแวะชิม กุ้งมี 2 ขนาดให้เลือก คือขนาดกิโลกรัมละ 490 บาท กับกิโลกรัมละ 350 บาท น้องปอบเลือกแบบกิโลกรัมละ 490 บาท แต่เอาแค่ 6 ตัว คิดเป็นเงิน 196 บาท รสชาติกุ้งอบซอสของที่ร้านสาขานี้ กับที่ร้านที่โพหัก รสชาติเดียวกันเลยค่ะ เพราะซอสที่ใช้ในการปรุงรส ส่งมาจากร้านใหญ่ กุ้งทุกตัวใช้กุ้งเป็นมาทำค่ะ เนื้อกุ้งจึงสดเด้ง อร่อยมาก ผ่านมาแถวนี้แวะกินกันได้เลยค่ะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
กุ้งอบซอส
กุ้งอบซอส

Watchara Satisarat
9 มิ.ย. 2019
อาหารอร่อยราคากันเองเสียอย่างเดียวแมลงวันเยอะมากควรหาวิธีแก้ไขนะครับ

ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ร้านเด็ดท่ายาง เพชรบุรี มีครบอาหารไทย อีสาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว