รีวิว อาหารเหนือ ข้าวซอยเที่ยงตรง รัชดา17

Leena
9 ส.ค. 2020
ร้านอาหารเหนือ รัชดา 17
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเงี้ยว

ร้านอยู่ในซอย รัชดา 17 เดินหลงเข้ามาเพราะหาร้านนวดไทย แต่ๆ ไม่ได้นวดจ้าาา เพราะได้กินแทน เมนูมีหลายอย่างง่ายๆ ข้าวซอย น้ำเงี้ยวว ...ตามป้ายเมนูที่แปะมานะคะ ใครผ่านมาแถวนี้อยากทานอาหารเหนือ ลองดูจ้า

น้ำเงี้ยว
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
น้ำเงี้ยว

taluidax
5.5k2k22.6k
27 พ.ค. 2019
อาหารเหนือ มื้อเที่ยง

อาหารชาวเหนือเจ้า หมูทอดค่อนข้างมีราคานะคะ มีน้อยชิ้น เสิร์ฟพร้อมน้ำพริก แต่อร่อยเด็ดเลยทีเดียวค่ะ วันนี้เมนของเราคือข้าวซอย กับขนมจีนน้ำเงี้ยวค่ะ อร่อยดีค่ะ มีเครื่องให้ใส่เต็มที่เลย ไว้คราวหน้าลองมากินน้ำพริกอ่องบ้าง ดูเพิ่มเติม

Gods_yakuza
5 เม.ย. 2018
ชอบมากๆอร่อย
อร่อยสุดๆชอบกินมากๆ
Somphop Kusonpithak
10 มี.ค. 2018
ถ้าข้าวซอยต้องที่นี้เลยอร่อยกว่าเหนืออีก
21 ก.ค. 2017
อร่อยรสชาติเหนือแต้ๆครับ