- รีวิว ข้าวต้มหลักเฮง

รีวิว ข้าวต้มหลักเฮง
ข้าวต้มรสเด็ดแห่งเขาใหญ่
🍚 #ข้าวต้มหลักเฮง ร้านข้าวต้มแห่งเขาใหญ่ รสมือดี มีดนตรีสดกลางคืน ใต้ความปวดฟัน เลยจัดสรรร้านที่เป็นมิตรต่อฟันและสบายกระเพาะ หาที่นั่งแบบเหมาะๆ ก็ต้องห้องแอร์สิคะ แล้วสั่งอาหารกัน ✔️ปลาสลิดทอดไข่เค็ม กรอบ มัน นัว ถูกใจมาก ทานเดี่ยวๆก็เลิศ ราดน้ำจิ้มก็แซ่บขึ้นอีก ✔️หอยลายผัดน้ำพริกเผา ตัวหอยเล็กหน่อยแต่อร่อยและมีความคัดส่วนฝาเนื้อมาให้แล้ว มีความมันๆหอมๆ ✔️ต้มยำปลาคัง ปลาสด น้ำซุปเด็ด เห็ดเพียบ ✔️ข้าวต้ม มีเผือกใส่มาด้วยล่ะ มีทั้งโซนห้องแอร์และรับลมด้านนอก ด้านในได้ดูเชฟทำกับข้าวเล่นกันไฟฟิลล์ Hunger เพลินดีจัง 📍ริมถนนธนะรัชต์ กม.12 ฝั่งขาขึ้นเขาใหญ่ ปากช่อง นครราชสีมา ร้านใหญ่ สังเกตง่าย 📞064 441 1222 https://maps.app.goo.gl/KWmUew7jVdgqmc4GA?g_st=ic 🚙มีลานจอดรถ #ที่กินเขาใหญ่ #ร้านอาหารเขาใหญ่ #ร้านข้าวต้มเขาใหญ่ #ตามขวัญมา #Wongnaisongkran2023

🍚💛 เที่ยวเขาใหญ่อยากกินอะไรอุ่นๆคล่องคอ? ต้องแวะที่นี้ ‼️
ใครเที่ยวเขาใหญ่แล้วอยากปิดท้ายวันด้วยอะไรเบาๆแต่โคตรอร่อย ต้องมาร้านนี้จริงๆ ฟีลข้าวต้มร้อนๆกับอากาศเย็นๆมันเข้ากันแบบที่สุด🤍 🥢 เมนูที่เราสั่ง • หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ 🍖 อร่อยเข้มแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม กินกับข้าวต้มคือเข้ากันที่สุด ฟินสุดๆ • ผักบุ้งไฟแดง 🥬 ผักบุ้งฝอยๆกรอบๆ ผัดมาหอมกระทะ รสจัดจ้านกินแล้วตาสว่าง • ยำวุ้นเส้น 🍤 จานเพลินๆที่กินแล้วหยุดไม่ได้ สดชื่นกำลังดี • ข้าวต้ม 🍚 ข้าวต้มร้อนๆใ...อ่านต่อ
ข้าวต้ม กับข้าวอร่อย ปิดดึก
ข้าวต้มหลักเฮง เขาใหญ่ ปกติไม่กินมื้อดึกมาพักใหญ่ละ มาเที่ยวจัดเต็มทั้งอาหาร กาแฟ ขนม เจอร้านนี้ปิดตี2 มากินไม่ผิดหวัง ราคาไม่แรง รสชาติดี ข้าวต้มใส่เผือกมากลิ่นดีเลย ปกติไม่กินข้าวต้มยังต้องสั่งมาแบ่งกันดูเพิ่มเติม
อากาศหนาว เที่ยวปากช่อง ต้องข้าวต้ม
อากาศหนาวๆ แบบนี้ ได้กินข้าวต้มอุ่นๆ ก็คงดี เลยมาทานข้าวต้มหลักเฮง ดูบรรยากาศคนในร้านเเล้ว น่าจะเป็นร้านดังในย่านนี้ เราสั่งข้าวต้มมากิน กับกับ 2-3 อย่าง กระเฉดหมูกรอบ ไข่เยี่ยวม้ากระเพรากรอบ และไส้ทอด รสชาติอาหารดี เเต่ก็ไม่ถึงกับติดอกติดใจ หนาวๆ แบบนี้ต้องทานอะไรอุ่นๆ ร้านข้าวต้มตอบโจทย์ 📌 ร้าน ข้าวต้มหลักเฮง ถนนธนะรัชต์ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มที่ประทับใจ
ร้านข้าวต้มที่ประทับใจ จำได้ว่าเมื่อก่อนมีดนตรีสดด้วย มาคราวนี้ไม่มีแล้วค่ะ แต่อาหารคืออร่อย คุ้มค่า ประทับใจสุดๆค่ะ ที่ตลกคือ คนที่ทานจากร้าน Ribmannn พร้อมกันกับเราก็มาต่อกันที่ร้านข้าวต้มนี้เหมือนกันค่ะ ต้มแซ่บ คือดี ต้องสั่ง แขนง คือดีมาก ไม่มีแก่เลยค่ะ ยำปลาสลิดก็ดี โดยรวม คือดีทุกอย่าง ประทับใจไม่ไหวดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มในปากช่อง
ร้านข้าวต้มอีกหนึ่งร้านที่มีสาขาในปากช่อง อยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรมเดอะฮิลล์ จอดรถริมทางได้เลย ร้านอยู่ติดถนน ร้านใหญ่น่าจะมี2ชั้น มี4โซนมองจากสายตา รายการอาหาร ที่สั่ง เป็ดพะโล้หลักเฮง :อันนี้โดนใจอร่อย : เป็ดหอมนุ่ม น้ำจิ้มแซ่บ แขนงหมูกรอบ : รสชาติอกไปทาเค็มนิด ไปทางเต้าเจียวหมูกรอบทำดีอร่อย ยำวุ้นเส้นทะเล: รสชาติยังไม่แซ่บเท่าน้ำยำปลาสลิด ยำปลาสลิด: ปลาทอดกรอบ น้ำยำอร่อยรสจัดเหมาะทานกับข้าว...อ่านต่อ
มื้อนี้จัดเต็มกับร้านข้าวต้มเจ้าประจำบนถนนธนะรัชต์ งวดนี้มากันหลายท่านเลยได้มีโอกาสลองกับข้าวได้หลายๆอย่าง ปลาสลิดไข่เค็ม เมนูประจำแต่วันนี้แอบผิดหวั เหมือนรสชาติถอยไปพอควร หมูกรอบคั่วเค็ม วันนี้หมูกรอบอร่อยกรอบ ทานคู่กับน้ำจิ้มของทางร้านรสชาติเข้มข้นอร่อยใช้ได้ ผัดผักบุ้งไฟแดง ผัดกมาแบบไฟรุก ผักสดใช้ได้ ไข่ตุ๋นหม้อไฟเสริฟมาแบบร้อนๆดูดีเลย อีกหลายๆเมนู รสชาติใช้ได้ทุกจานดูเพิ่มเติม