4.5

รีวิว My Avocado สาขาตลาดต้นสัก ตลาดต้นสัก

PV Diary
31 พ.ค. 2023
มาย อโวคาโด 🥑

📍 ร้านเปิดใหม่ในตลาดต้นสัก สนามบินน้ำ จริงๆอยากลองหลายอย่างเลย แต่ต้องเลือกเพียงอย่างเดียวเลยจัดอโวคาโดปั่นนมสด มาลองก่อนละกัน สั่งหวานปกติของที่ร้านทำค่ะ โอเคเลยนะ ไม่หวานมาก กลมกล่อมดีค่ะ 😋 🥑 อโวคาโดปั่นนมสด 55฿

Rᴏsᴜᴋɪ Tɪɴɢ
2 ก.ย. 2024
เติมไขมันดีเข้าร่างกายกัน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อะโวคาโดโยเกิร์ตปั่น, อะโวคาโดสด

อะโวคาโด้ร้านนี้ใช้สายพันธุ์บัคคาเนีย ผลมีขนาดกลมเล็กไม่ใหญ่มากมีรสชาติดีและมีเนื้อครีมมี่ เพิ่มความอร่อยให้เมนูปั่นได้ดี ผลสดทางร้านก็ขายด้วยนะคะ จะรับเป็นผลหรือเป็นก.ก. ก็ได้ค่ะ วันนี้ลองชิมเมนู อะโวคาโด้โยเกิร์ตปั่น ทางร้านมีให้เลือกความหวาน 4 ระดับ เราลือกไม่หวานเลย ทางร้านใช้โยเกิร์ตรสธรรมชาติทำให้ได้กลิ่นของอะโวคาโด้และความนุ่มเนียนครีมมี่ไปพร้อมกัน ด้านบนมีอะโวคาโด้สดหั่นเต๋าใส่มาด้วย ท...อ่านต่อ

Nikki Tori
17267810k
22 พ.ค. 2024
อยากกินอโวคาโดปั่นเมื่อไหร่ คิดถึงร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อะโวคาโดปั่นนมสดน้ำผึ้ง, อะโวคาโดปั่นนมสด

อีกหนึ่งร้านประจำในตลาดต้นสัก ที่มาแล้วไม่เคยพลาด คืออะโวคาโดปั่นนมสด มีให้เลือกทั้งแบบปั่นธรรมดาและใส่น้ำผึ้ง ส่วนตัวเป็นสายหวานชอบแบบใส่น้ำผึ้งมากกว่า นอกจากได้ความหวานเพิ่มแล้วยังได้ความหอมของน้ำผึ้งด้วย ส่วนเนื้ออาโวคาโดปั่นเนียนนุ่ม ไม่มีกลิ่นเหม็นเขียวเลย ด้านบนจะมีเนื้ออาโวคาโดหั่นเป็นชิ้นเล็กๆใส่มาด้วย ทานคู่กันอร่อยดีคะ ช่วงเปิดร้านใหม่ใหม่จะมีโปรโมชั่นปั่นแบบธรรมดา 60 บาทและใส่น้...อ่านต่อ

abbkung
18 ก.พ. 2024
เพิ่งได้ลองอะโวคาโด้ปั่นนมสดเป็นครั้งแรก มันๆนัวๆดีนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Avocado ปั่นนมสด

เดินเจอร้าน My Avocado ภายในตลาดต้นสัก เลยอยากลองดูหน่อย ปกติก็เป็นคนชอบกิน Avocado นะ แต่ไม่เคยลองกินแบบเอามาปั่นเป็นเครื่องดื่ม สั่งเป็น Avocado ปั่นนมสด หวาน 25% ราคาแก้วละ 69 บาท ทางร้านปั่นมาได้เนียนดี ให้ Topping Avocado มาเยอะเลย รสชาติหวาน 25% สำหรับเราที่เป็นคนไม่กินหวาน เราว่าจืดไป รู้งี้สั่งหวาน 50% น่าจะดีกว่า แต่รสชาติแก้วนี้คือมันๆนัวๆดี แก้วไม่ใหญ่มาก แต่เหมือนอิ่มนานอยู่นะ สงส...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด