รีวิว Sutadonya

Nantaya Thongnuepad
25 ส.ค. 2020
เซตไก่ทอดของร้านนี้อร่อยเด็ด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Deep-Fried Chicken Set

ร้าน Sutadonya เป็นร้านอาหารใน Food Court ของห้าง Aeon Mall Asahikawa ตอนเรามาเที่ยวสวนสัตว์ในเมืองนี้แวะทานอาหารเย็นก่อนกลับซัปโปโร เมนูดูน่าทานเต็มไปหมดแถมราคาไม่แพงอีกด้วย เราและเพื่อนสั่งเป็นเมนู Deep-Fried Chicken Set ราคา ¥723 + vat ¥72 รวมเป็น ¥795 ไก่กรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมัน ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ ราดน้ำจิ้มคล้ายซอสเทริยากิและแกล้มด้วยกะหล่ำปลีฝอย อร่อยฟินมากๆ รสชาติดีมากๆ เลยสำหรับของทอดของร้านนี้คือดีจริงๆ ชอบมากอยากให้มาลองทานกันค่า

Kaewjaija
1 ก.พ. 2020
ข้าวหน้าหมูย่างถ่าน Sutadonya
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Hokkaido Stamina Bowl

#ข้าวหน้าหมูย่างถ่าน Hokkaido Stamina Bowl (907 เยน) หมูหมักซอสรสเข้มข้นย่างด้วยเตาถ่าน เสิร์ฟพร้อม 🍚 ข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ๆ หุงร้อน ๆ โปะด้วยเนยสด เสิร์ฟพร้อมมิโซะซุป รสกลมกล่อม 🏡 Sutadonya 📌 Food Court, Aeon Mall Asahikawa, Asahikawa, Japan 🇯🇵 ⏰ 9.00 - 21.00 น.ดูเพิ่มเติม