3.4
7 เรตติ้ง (6 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว KFC เซ็นทรัลเฟสติวัล สุราษฎร์ธานี

photo
Attuy
745493k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 425
Quality Review
ช่วงนี้มีโปรชั้นกับ ROV เลยจัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วิงค์แซ่บ, The Box 139 บาท

ภาพรวม ช่วงนี้ KFC ทำโปรรวมกับ ROV แจกสกินผู้พัน โดยต้องสั่งชุด The Box 139 บาท แล้วเขาจะบัตรมาขูดออกมาเป็น QR CODE ซื้อทานรอบแรกก็ได้ สกินเลย สบายเลย Menu ที่ชอบ : วิงค์แซ่บ ถ้ามากิน KFC ปกติก็กินแต่เมนูนี้นะ อร่อยดี เมนูอื่นเฉยๆ รสชาติ 🌅🌅🌅🌅 ดาวนี้เฉพาะ วิงค์แซ่บ เลยเมนูอื่น สามดาวพอ ความคุ้มค่า 🌅🌅🌅🌅 โปรนี้ ได้สกิน แถมกิน 2 คนอิ่ม คุ้มอยู่ ความสะอาด 🌅🌅🌅 สาขานี้ร้านกว้างคนเยอะ พนักงานดูแลได้พอประมาณ บรรยากาศร้าน 🌅🌅🌅 ร้านกว้างนะ มีหลายโซนปกติร้านในห้าง แต่คนเยอะมากจริง Service 🌅🌅 Self service ก็คงประมาณนี้แหละดาว

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Djorgan
2471.6k13.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 336
Quality Review
หิวไก่ไหมละครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

หิวไก่ไหมละครับ หากถาม ประโยคนี้ ไม่สนิทกันอาจจะมีเคืองกันก็ได้นะนี่ ไก่กรอบๆ ทอดใหม่ๆ ร้อนๆ และยังไม่มีอะไรตกถึงท้องสำหรับวันนี้ ก็พอช่วยได้อยู่นะ ปกติเป็นคนไม่ดื่มน้ำอัดลม แต่ทำไมเขาชอบจังเลยเวลาจัดชุดโปรโมชั่น ต้องมีน้ำอัดลมมาด้วย และสั่งมาก็ไม่เคยกินสักกะที น่าจะมีแบบฝากไว้ ใครอยากกิน สามารถมารับฟรีได้คงจะดีนะดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
15 ธ.ค. 2018
หิวไหมละ ถ้าหิวก็กินเหอะ
19 พ.ย. 2016
ดูแล้ว 234
Quality Review
"ชิซซ่า" คืออะไร

เห็นโฆษณามานานว่ามีเทนูใหม่ที่ kfc วันนี้ได้มีโอกาสมาเดินเซนทรัลก็เลยแวะไปหามาลองกินดูซะหน่อยว่ามันคืออะไร และเพื่อเป็นการไม่เสียเที่ยวเราก็เลยสั่งเมนูอื่นที่เคยกินประจำมากินด้วยเลย เพราะกลัวจะผิดหวังกับชิซซ่า ลองสั่งชิซซ่ามา1ชิ้น ใช้เวลาในการรอค่อนข้างนาน ราวๆ15นาที แต่คอนไปยืนรอต่อคิวค่อนข้างนานมีลูกค้าสั่งซิซซ่ามาล งกันแทบทุกคน เค้าก็เลยทำเผื่อไว้เพิ่มเติมอีกไม่กี่ชิ้น เราก็เลยได้ชิ้นที่เห...อ่านต่อ

photo
Esther คนรักเที่ยว
933670
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 235
Quality Review
KFC​ สาขาเซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี​ ต้องแวะเช็คอิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แป๊บซี่รีฟิล, ได่ทอดคอมโบ้, เฟรนฟราย

พูดถึง​ #KFC ใครๆก็ต้องรู้จัก​และเคยกิน​ ถ้าผ่านมาสุราษฎร์ธานี ต้องแวะ​ เช็คอิน #KFC​ สาขา​เซ็นทรัลสุราษฎร์ธานี​ ที่นั่ง เยอะมากๆ​ มีในห้าง​ นอกห้าง​ ​บรรยากาศดี ส่วนอาหาร​ ไก่ทอดกรอบ​ อร่อย​กำลังพอดี​ พนักงานก็น่ารัก​ บริการดีมากค่ะ Cr​: #Estherดูเพิ่มเติม

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
Ad ·
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Ad ·
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย