รีวิว ⭐ข้าวผัดปู ขนมจีนน้ำยาปู🦀 ⭐ตำตำ ครัวกุ้งเผา

S A N D
5 พ.ย. 2024

พาคุณพ่อมาทานข้าว เห็นร้านจากในรีวิว -ข้าวผัดปู จานเล็กราคา 99 ถือว่ารับได้ แต่รสชาติพอรับได้ ธรรมดา ผัดข้าวไม่มีกลิ่นหอมของกระทะ คือน่าจะยังผัดไม่ถึงไฟ -แซลมอนซาซิมิ ราคา 4xx สั่งไซส์M เสริฟมาพร้อมวาซาบิแบบสำเร็จ ซึ่งไม่มีความเผ็ดเลย วาซาบิไม่ผ่านเลย ควรใช้ยี่ห้อใหม่ สั่งวาซาบิเพิ่ม คิดเงินเพิ่ม 10 บาท ทานแก้อยากได้ แต่จะมีความจืดของเนื้อปลา - เนื้อพิคานย่า ราคา 299 อร่อย เป็นเมนูเดียวที่ถูกใจ - ขนมจีนน้ำยาปูู ราคา 189 รสชาติไม่ได้เข้มข้น แต่เผ็ดนำอย่างเดียว -กุ้งแม่น้ำเผา สั่งมา 3 ตัวครึ่งกิโล 650 บาท เนื้อกุ้งไม่สดค่ะ และมันกุ้ง น่าจะใช้แบบสำเร็จมาใส่ ผิดหวังกับกุ้งเผามากค่ะ น้ำจิ๋มซีฟู้ดหวานนำ ผิดหวังกับเมนูนี้มากค่ะ เพราะตั้งใจพาคุณพ่อไปกินข้าวในวันเกิดย้อนหลัง โดยรวมยังไม่ประทับใจในรสชาตและคุณภาพของอาหาร

Rodjawan S.

ครัวสาริกา จ.นครนายก
ครัวสาริกา จ.นครนายก
มานครนายกต้องแวะ ร้านอาหารไทยเจ้าดัง รสชาติจัดจ้าน บรรยากาศดี นั่งสบาย
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา