- รีวิว ร้านข้าวแกงครัวยุ้งข้าว สาขา 1

ไม่ลองแล้วจะรู้ได้ไง
ถ้าพูดถึงร้านข้าวแกงยุ้งข้าว ถ้าเขตอำเภออินทร์บุรีจังหวัดสิงห์บุรี จะมีขาขึ้นทางเหนือ คือสาขาที่ 2 ส่วนขาล่องกรุงเทพฯ จะเป็นสาขา 1 จะอยู่เฉียงกันช่วงบริเวณอำเภออินทร์บุรีตลาดอิทร์บุรีติดถนนเอเชียทั้งคู่ ทางเข้าร้านจะมีป้ายอยู่ติดถนนใหญ่ทั้งคู่ ส่วนขาล่องกรุงเทพฯที่เป็นสาขาที่ 1 อยู่ในปั๊มปตทด้านใน มีทั้งข้าวราดแกง ต้มเลือดหมู ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา รวมไปถึงก๋วยเตี๋ยวน้ำตก แล้วยังมีขนมของฝากรวมไปถึงเครื่องดื่มต่างๆไว้บริการหน้าร้านอีกเป็นจำนวนมาก ถ้าเราจะมาพูดถึงเรื่องรสชาติของข้าวแกง ต้องบอกว่ารสมือของแม่ครัวที่นี่รสมือดีมาก อร่อยเกือบทุกเมนู แต่ส่วนตัวของพี่นี่เอง ชอบพะแนงเนื้อมาก รวชาดเข้มข้น ไม่ใช่ว่าแกงอื่นไม่อร่อย แต่เพียงว่าในวันนั้นมีโอกาสได้กินแค่ประมาณ 6 อย่าง ปกติเป็นคนที่ชอบกินพะแนงอยู่แล้ว ยิ่งเป็นพะแนงเนื้อต้องบอกเลยว่าฟินเวอร์ ร้านจะเปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำเปิดให้บริการทุกวัน สิ่งที่สัมผัสได้คือ พนักงานทุกคนพูดเพราะเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ราคาก็คือดีมาก บอกเลยคนกินได้กำไร เครดิตร้าน อาหาร ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศ ⭐⭐⭐⭐ เอาเป็นว่าถ้ามีโอกาสผ่านไปอีก แล้วไปกินเมนูอะไรแล้วจะกลับมารีวิวให้ฟังภาคที่ 2 นะครับ บอกเลยอร่อยไม่ผิดหวังลองไปครับ

ร้านสะอาดน่านั่ง ไม่ตั้งใจกิน แต่ก็อยากลอง เลยต้องลองให้มันรู้กันไป
ร้านข้าวแกงในปั๊มน้ำมัน สะอาดน่านั่ง ไม่ตั้งใจกิน แค่จะแวะเข้าห้องน้ำ แต่ก็อยากลอง เลยต้องลองให้มันรู้กันไป มีอาหารให้เลือกหลายเมนู น่าตาดูแล้วอยากกินเลย ราคาสำหรับเราจัดว่าแพง ข้าวราดแกง 1 อย่างราคา 50 บาท ข้าวราดแกง 2 อย่างราคา 60 บาท แต่พอสั่งมากินรสชาติดี ราคาก็เลยเป็นเรื่องรองไปเลยดูเพิ่มเติม