3.3

รีวิว เฉียงเหนือ - ส้มตำ ไก่อบโอ่ง

Foodiary
1.7k2.2k26k
22 ก.ย. 2022
รสอ่อนไปนิด 😎

เอารถมาทำเครื่องเสียงแถวนี้ ระหว่างรอเข้าแอปวงในหาร้านใกล้ๆแบบเดินไปได้ เจอร้านนี้ค่ะ ตัวร้านเป็นห้องแถวติดแอร์ มีที่จอดรถเยอะ ข้างในมีสองชั้น สั่งไปหลายอย่าง ชอบสุดคือไก่สมุนไพรอบโอ่ง เนื้อนุ่มหนังกรอบมาก เมนูอื่นๆรสอ่อนไปมากสำหรับเราค่ะ #คนละครึ่ง

ไก่อบโอ่งเฉียงเหนือ
น้ำตกคอหมูย่าง
แกงอ่อมกระดูกหมูอ่อน
ตำหลวงพระบาง
พุดดิ้งมะพร้าว

kae~karuna
21 ก.พ. 2024
อาหารอีสาน น่าทานมาก ราคาไม่แพง

ร้านส้มตำ อาหารอีสาน รสชาติดี เผ็ดปกติขิงทางร้านคือเผ็ดกลางๆสำหรับเรา สั่งส้มตำปูปลาร้า นัวใช้ได้ แต่ที่ชอบคือ แกงหน่อไม้ใบย่านาง หน่อไม้อ่อนทุกคำ น้ำซุปคือนัว มีความเผ็ดร้อนแบบลึกๆ สมุนไพรเยอะ อีกอย่างคือไก่อบโอ่ง ไก่นุ่ม น้ำจิ้มแจ่งรสจัดจ้านใส่ข้างคั่วมาหน่อยๆ อร่อนดี แก้เผ็ดได้ดีมาก ที่สำคัฯร้านนี้มีลานจอดรถสะดวก ไม่ต้องห่วงรถดูเพิ่มเติม

taluidax
5.5k2k22.4k
14 ม.ค. 2024
ร้านอาหารอีสานที่เราเล็งไว้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบโอ่งเฉียงเหนือ, ตำหลวงพระบาง

วันนี้ได้โอกาสพาเหยื่อมาเลี้ยง ค่ะ ไก่สมุนไพรอบโอ่ง 90 บ ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน 125 บ คอหมูย่างข้าวคั่วเบิร์นไฟ 125 หมูแดดเดียว 115 บ ตำหลวงพระบาง 75 บ อร่อยค่ะ ตำปูปลาร้า 80 บ ข้าวเหนียวผัดแจ่วคอหมูย่าง 125 บ เมนูนี้ ทีมเราไม่ค่อยปลิ้มค่ะ เห็นนิ่งๆกัน กะหล่ำปลีน้ำปลากุ้งแห้งทอด 120 บ โดยรวม แล้วอร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงมากด้วยค่ะ แนะนำมาลองกันค่ะดูเพิ่มเติม

Donlycherry
21 ม.ค. 2023
ร้านส้มตำทานเพลินๆ

เฉียงเหนือเป็นร้านส้มตำที่แวะมาเพราะ ได้มาทานก๋วยเตี๋ยวร้านดังแถวนี้ที่อยู่ติดกันเลย หลังจากนั้นเลยกลับมาทานอีกครั้ง เห็นภาพโปรโมทว่าออกรายการทีวีด้วย ลองสั่งมาหลายเมนูเลยทั้งส้มตำ คอหมูย่าง ยำ ข้าวผัด บะหมี่ผัด โดยรวมอาหารออกช้า รสชาติกลางๆ ทานเพลินๆ ได้อยู่ ราคาไม่แพงจนเกินไปค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

28 ก.ค. 2021
คอหมูย่างมันน้อย อร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดแหนม, คอหมูย่าง

ส้มตำไทยกับตำข้าวโพดไข่เค็ม รสชาติแซ่บถึงใจมากๆค่ะ คุณพ่อปกติชอบทานเผ็ด ประทับใจเจ้านี้มากค่ะ ที่ชอบสุดคือคอหมูย่างเลือกมันน้อยได้ด้วย ทำออกมานิ่มมาก อร่อยมากๆๆจริงๆ อันนี้ต้องสั่งค่ะ (ลืมบอกว่าในรูปคือสั่ง2ชุดนะคะ) อีกเมนูลืมถ่ายรูปไว้คือข้าวผัดแหนม ผัดได้หอม อร่อย เป็นเมนูที่น่าจะได้สั่งกินอีกเรื่อยๆแน่เลยค่ะ โดยรวมรสชาติดี ดูสะอาด ราคาโอเค แถมใกล้บ้านอีก มีต้องสั่งซ้ำแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

15 ส.ค. 2021
อาหารสะอาด มีที่จอดรถ ไก่อบโอ่งคือสุด ตำข้าวโพดอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่อบโอ่งเฉียงเหนือ, ตำข้าวโพด 2 สี, ตำหลวงพระบาง

ชอบไก่อบโอ่งมากๆ เนื้อไก่นุ่มไม่แห้งหอมสมุนไพร ถูกใจค่ะ ส่วนตำชอบตำข้าวโพดสองสีไข่เค็มจ้า รสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม ตำหลวงพระบาง เมนูนี้บางร้านไม่มี แต่ร้านนี้มีและเด็ดจริง นัว ที่สำคัญ อาหารสะอาดมาก และมีที่จอดรถเยอะมากๆค่า ตอบโจทย์ !ดูเพิ่มเติม

The Bibimbab เซ็นทรัลพระราม9
The Bibimbabเซ็นทรัลพระราม9 (Central Rama9)
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด