รีวิว โกวเลี้ยงก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา(ทำเอง)สาขาเมืองชลบุรี เมืองชลบุรี

X-Man Abhicharito
20 พ.ค. 2023
ลูกชิ้นปลาคุณภาพดี ในชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวรวมเครื่อง

พอดีเห็น TikTok ผมเลยมาลองทดสอบ ด้วยความเป็นชอบเย็นตาโฟ ผมก็เลยต้องทดสอบที่เย็นตาโฟ ด้วย design ซอสเย็นตาโฟแบบกลางๆ อาจทำให้คอเย็นตาโฟแบบชอบซอสจัดๆ สีจัดๆ ไม่ชอบ ส่วนตัวผมสไตล์เต้าหู้นี้จัดๆแบบนี้ไม่มีปัญหา สิ่งที่ชอบคือ ลูกชิ้น อร่อยได้เลย บริการดีมาก อีกอย่างตัวบะหมี่เหลืองเส้นดี โดยรวมคือดี

Warayu Musikamas
18 ส.ค. 2025
🐟ร้านลูกชิ้นปลาทำเอง อร่อย สด สะอาด ราคาดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลวกจิ้มเกี๊ยวปลา, ก๋วยเตี๋ยวรวมเครื่องต้มยำ

เหมือนต้องมนตร์เกี๊ยวปลา😂 อ่านเจอรีวิวว่าร้านนี้เกี๊ยวปลาอร่อย จากที่สนใจนิดหน่อยก็ตัดสินใจแวะเลย ตอนนี้ตรงหน้าร้านกำลังทำถนนอยู่ อาจจะจอดลำบากนิดหน่อย แต่ด้านข้างร้านก็มีที่ให้จอดรถได้ประมาณ 3 คัน ที่ร้านมีทั้งโต๊ะด้านนอก และโต๊ะในห้องแอร์ให้เลือกนั่งเยอะ พี่เจ้าของร้านแอคทีฟมากกกกก แนะนำเมนูเก่ง วันนี้มาคนเดียว เราเลือกก๋วยเตี๋ยวรวมเครื่องต้มยำ กับลวกจิ้มเกี๊ยวปลา น้ำต้มยำดีเลย มาแบบขลุ...อ่านต่อ

25 บาท60 บาท60 บาท
LookplA
27 ก.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำลูกชิ้นทำเอง

ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นทำเองมีทั้งปลา ทั้งหมู เส้นปลา สายก๋วยเตี๋ยวต้องมาลองดูค่ะ •บะหมี่รวมเครื่องเย็นตาโฟต้มยำ(60) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ลูกชิ้นรวม,เกี๊ยวปลา,เนื้อปู,หมูบะช่อ -เส้นเหนียวหนึบ -ลูกชิ้นปลาสดเนื้อเด้งเนื้อหนึบๆ -ลูกชิ้นกุ้งมีรสกุ้งชัดเจน -หมูบะช่อเนื้อแน่นปรุงรสพริกไทยหอมดีดูเพิ่มเติม

Mani
27 ก.ค. 2022
ชอบเกี๊ยวปลามาก

เจอร้านก๋วยเตี๋ยว🍜เด็ดใกล้บ้าน ขับผ่านทีไรคนเยอะตลอด ร้านมีชื่อว่า โกวเลี้ยงก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา🐟 ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับตลาดไฟฟ้าเสม็ด ปกติหมีเป็นคนไม่ชอบลูกชิ้นปลาเลย แต่กับร้านนี้ที่ได้กินครั้งแรก อร่อย เป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาโบราณ ที่สำคัญลูกชิ้นทำเองจ้า ซึ่งร้านนี้เป็นสาขาที่ 2 สาขาแรกอยู่ที่อมตะนคร จะบอกว่าเจ้าของทำลูกชิ้นเองมายาวนานกว่า 40 ปี‼️ มั่นใจในความอร่อยได้เลย แถมราคาไม่แพง มีมาก...อ่านต่อ

LadyPatcha
12 ส.ค. 2022
เกี๊ยวปลาอร่อยจริง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมูรวม, เส้นเล็กน้ำใสรวม, บะหมี่ต้มยำรวม, ลูกชิ้นปลาทอด

ร้านมีก๋วยเตี๋ยวทั้งแบบรวมเครื่อง และหมูรวม วิธีการสั่งคือ เลือกน้ำซุป ที่มีทั้งเย็นตาโฟ น้ำใส ต้มยำ เลือกเส้น เลือกลูกชิ้น เกี๊ยว หมู เครื่องใน แบบลวกจิ้มก็มี มีน้ำแข็งและน้ำดื่มบริการฟรีด้วย 🍜 วันนี้สั่งเส้นหมี่ต้มยำรวมเครื่อง (60 บาท)ถือว่า ลูกชิ้นอร่อยเลย โดยเฉพาะเกี๊ยวปลา หมูนุ่ม 🐡 ลูกชิ้นปลาทอด (50 บาท) ทอดมาพอได้ แต่โดยส่วนตัวชอบให้กรอบนอกนุ่มใน ⏰ 7.00-16.00 น. ☎️ 0949943227 📍 https...อ่านต่อ

Mydear
18 ส.ค. 2022
ลูกชิ้นอร่อย มากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวสุกี้

ก๋วยเตี๋ยวโกวเลี้ยง บะหมี่ปลา ลูกชิ้นปลา ทำเอง ผ่านมาทีไร เห็นคนแน่นร้านตลอด วันนี้ได้มีโอกาสแวะ ต้องขอลองซักหน่อย วันนี้เราสั่ง เกาเหลารวมเครื่อง ต้มยำ จะมีลูกชิ้น เนื้อปู หมูบะช่อ อร่อย ปรุงมารสชาติดี อีกชามเป็น ก๋วยเตี๋ยวสุกี้ ชามนี้ จะให้น้ำจิ้มสุกี้มาด้วย เข้ากันดีมากๆ ราคาชามละ 60 บาท ร้านตั้งอยู่ ก่อนถึงตลาดไฟฟ้า ซ้ายมือ สามารถจอดรถ ได้บริเวณด้านข้างของร้านเลยจ้าดูเพิ่มเติม