4.2

รีวิว Ketawa Pet Friendly Hotel and Cafe

EatWithMee
8 มิ.ย. 2020
ไปเพื่อหาน้องง

🐶🐶คาเฟ่น้องหมา🐶🐶 แยกโซนนะ เป็นที่นั่งกินข้าว และโซนเข้าไปเล่นกับน้องหมา ที่มีแอร์ทั้ง 2 โซน น้องน่ารัก สะอาด ไม่งอแง ไม่ดุ ☆พิกัด☆ ร้านอยู่โซนๆ บ้านเปี่ยมสุข good view แถวๆนั้น 🏡🏡เป็นร้านที่มีความ cafe คู่กับ resort ที่ยินดีต้อนรับน้องหมาเข้าพักด้วยได้ และเข้าไปนั่งกินข้าวด้วยได้ แต่ต้องทำตามกฎเค้าใดใด 🚙หน้าร้านมีที่จอดรถ 3 คัน แต่จอดแอบเพิ่มที่ข้างทางได้ ☆อาหาร☆ เมนูหลากหลาย ข้าวก็มี น้ำ ขนม มีหมดงับ 🧉🧉choco bomb 99 บาท เป็นช้อคโกแลตเย็นแบบข้น เข้ม ไม่หวาน โปะหน้าด้วยไอติมช้อคโกแลต ที่มีความหวาน แต่เอาจริงมันอร่อยนะ รสชาติ 🐶🐶🐶🐶🐶 ความสะอาด 🐶🐶🐶🐶🐶 บรรยากาศ 🐶🐶🐶🐶🐶

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Viewveen'🐳
13 ธ.ค. 2020
ร้านอยู่ใกล้ๆที่พักเห็นมาหลายวัน ขอปั่นจักรยานมาหน่อย พนักงานน่ารัก น้องๆ ก็น่ารักเป็นมิตรมากๆ

มาแล้วคือ น้องๆ น่ารักมากๆ ชอบให้นวดตัว เครื่องดื่มและขนม อยู่ระดับที่ดี ไม่ได้โดดเด่น(แต่ที่ร้านมาอาหารควาหวานต่างๆด้วยนะ ) เราชิมแค่ส่วนหนึ่ง มีเมนู ช็อกบอม ที่น่าลอง แต่อิ่มมาจากอาการเช้า ที่พักแล้ว เลยเอาแบบน้ำจิ้ม ก่อนน อีกอย่าง ได้คะแนนความน่ารัก ของพนักงานและ น้องหมา ปล. บ้านใครไม่ได้พาหมามาเที่ยวด้วยแบบเราแวะ ไปเล่นกับน้องๆแก้ขัดไปก่อนน 😂ดูเพิ่มเติม

netnt
28 ม.ค. 2019
น้องหมาน่ารัก ขนมโอเค

ร้านนี้เป็นคาเฟ่น้องหมาแถวๆริมปิง ร้านใหญ่มีที่จอด และเป็นที่พักด้วย สามารถเอาน้องหมามาฝากเลี้ยงได้ด้วย พนักงานใจดีพูดคุยเป็นกันเองดีค่ะ ถ้าจะมาเล่นน้องหมาก็ต้องสั่งขนมนะคะ ราคาก็กลางๆ รสชาติโอเคพอไปวัดไปวาได้ ส่วนหมาน่ารักมาก มีน้องๆ husky อยู่ข้างนอกด้วยดูเพิ่มเติม

MhorMhee CNX.
17 ก.พ. 2020
คาเฟ่น้องหมาน่ารัก

คาเฟ่นี้ มีน้องหมาอยู่แถวๆ ซอยวัดเกตการามครับ ป้ายจะบอกชัดเจน ✔️ ร้านนี้ไม่มีค่าแรกเข้าครับ เพียงสั่งคนละ 1 เมนูก็เล่นกับน้องหมาได้แล้ว แต่ถ้าไม่ทานอะไรเลย เก็บคนละ 250 บาทครับ ✔️น้องหมาสะอาด ส่วนมากเฟรนลี่ดีครับ ลินิน เป็นดาวเด่น ห้องด้านในเป็นห้องแอร์ เข้า-ออก บอกเจ้าหน้าที่ครับ ✔️เครื่องดื่มอร่อย เข้มข้นดีครับ ✔️ โทสกรอบอร่อยดีครับ ไม่หวานมาก ✔️ได้คุกกี้ฟรี จากทางร้านโปรโมชั่นช่วงวันว...อ่านต่อ

SOYA
26 มิ.ย. 2017
คาเฟ่ที่คนรักหมา "ชอบใจ"😍🐶🐶🐈🐩🐕

[เชียงใหม่ : วัดเกตุ] ร้านนี้ได้ไปเจอโดนบังเอิญค่ะ สืบเนื่องจากเมื่อเดือนที่แล้ว ได้มาทานอาหารและเครื่องดื่ม ร้านขนมปัง โฮมเมดชื่อดัง ในย่านนี้ แล้วก่อนที่จะไปร้านดังกล่าว ได้ขับรถหลงเข้ามาในซอย เห็นร้านนี้อยู่มุมถนน พร้อม ๆ กับป้ายโฆษณาของร้านที่ทำได้น่าสนใจทีเดียว ก็เลยต้องเซฟไว้ และลองหาข้อมูลในวงใน พบว่ามีสมาชิกระดับ Elite ได้เขียนไว้หลาย ๆ ท่าน จนรู้ว่าเป็นคาเฟ่น้องหมา ยิ่งต้องรีบตามม...อ่านต่อ

Euston
9.4k8k62.4k
31 พ.ค. 2017
คาเฟ่สำหรับคนรักน้องหมา

คาเฟ่สำหรับคนรักน้องหมาหนึ่งเดียวในเชียงใหม่ส่วนใหญ่เราจะเห็นคาเฟ่น้องแมว ที่เปิดกันอยู่หลากหลายให้เลือกแต่ เชียงใหม่เราก็มีคาเฟ่สำหรับน้องหมานะครับ สำหรับคนที่อยากจะพาน้องหมาออกมานอกบ้านสามารถเอาน้องหมามาร้านนี้ได้ครับ เขาสามารถให้พาน้องหมาเข้าได้ทางร้านเป็นห้องแอร์เย็นสบายมีขนมสุนัขไว้บริการ มีกระดาษทิชชู มีของเล่นน้องหมาจำหน่ายเล็กน้อย ส่วนเมนูของคนนั้นก็มีทั้งเมนูเบเกอรี่เมนูอาหารและเมนูเคร...อ่านต่อ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!