3.5

รีวิว ลองเบิ่ง

achin ns
9 ก.พ. 2021
ร้านอาหารอีสาณเก่าแก่ของเมืองคอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มแซ่บเครื่องในวัว

ร้านไม่ใหญ่โตมาก และไม่โด่งดังมากมาย แต่ร้านนี้เปิดบริการมายาวนาน และอยู่ได้ด้วยคุณภาพ บางช่วงดูเงียบๆ ซบเซา แต่สุดท้ายก็อยู่มาได้ ไม่ล้มหายไปเหมือนร้านดังในยุคเดียวกัน อย่างคุ้มอีสาณ แบะอีกหลานร้าน ลำบากหน่อยก็ที่จอดรถ ซึ่งต้องเดินข้ามถนน

ต้มแซ่บเครื่องในวัว
ผัดกระเพราทะเล
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

Phodchani Naksahwat
25 พ.ย. 2016
อยากทานของอร่อย แจ่วฮ้อนร้อนๆมาลองเลยค่ะ แซบมาก เห็นหลายทีแล้วไม่ได้ลองวันนี้ไม่พลาดค่ะทั้งส้มตำผลไม้ที่อร่อยและแจ่วฮ่อน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำผลไม้, แจ่วฮ้อน

อยากทานของอร่อย แจ่วฮ้อนร้อนๆมาลองเลยค่ะ แซบมาก เห็นหลายทีแล้วไม่ได้ลองวันนี้ไม่พลาดค่ะ กำลังอยากกินอะไรร้อนๆพอดี ไปถึงสั่งเลยชุดทะเล1ชุด กับตำผลไม้ 1จาน แค่2อย่าง2คนก็แทบไม่หมดค่ะรสชาติใช้ได้เลย ชุดแจ่วฮ้อนผักเยอะมากค่ะ ส่วนตำผลไม้อร่อยไม่หวานดูเพิ่มเติม

Khun_Aom
19 พ.ค. 2015
อาหารอีสาน

ร้านลองเบิ่ง ตั้งอยู่ริมถนนราชดำเนิน ใกล้คอสะพานเยื้องร้านขนมจีนหลานน้าจุ้ย ถ้ามาจากวัดพระมหาธาตุไปหัวถนนร้านอยู่ขวามือ มีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน เมนูอาหารอีสานทั่วๆไป มึสุกี้ลาว(แจ่วฮัอน)ด้วย รสชาติอาหารใช้ได้(คล้ายๆกับร้านคุ้มอีสาน)ดูเพิ่มเติม

ไก่ย่าง
bello

Kafe’ Kafe’ Coffee Shop -
Kafe’ Kafe’ Coffee Shop-
ร้านกาแฟนครศรีฯ กาแฟดี เบเกอรี่โฮมเมด นั่งชิลสบาย มีสนามเด็กเล่น
GOCO COCOA BAR สาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
GOCO COCOA BARสาขา อ้อมค่าย นครศรีธรรมราช
โกโก้แท้พรีเมียม จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง หอมเข้ม ละมุน ลงตัวทุกแก้ว
฿฿