4.1

รีวิว Mug Cafe&Bistro

Nithakan Rujiratkasemkij
1 ต.ค. 2022
ร้านกาแฟในสวนต้นไม้ใหญ่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กาแฟมรรค, ชาเขียวร้อน, นมวนิลาร้อน, นมคาราเมลร้อน, เอสเพรสโซ่เย็น

วันนี้มาแวะร้านกาแฟมรรคในวันที่ฝนตกพรำๆจากพายุโนรู เลยไม่ได้มีโอกาสขึ้นไปบนต้นไม้เลย ไม่เป็นไร เราไปถ่ายรูปในร้านก็ได้ค่ะ ให้บรรยากาศบ้านไม้โบราณดี เครื่องดื่ม ที่สั่งโอเคนะคะ แต่ส่วนตัวเราไม่ค่อยชอบชาเขียวที่มีกลิ่นหอมแบบไม่ใช่กลิ่นชาเขียวเท่าไหร่ กาแฟเย็นอร่อยค่ะ

ชาเขียวร้อน
กาแฟมรรค
นมวนิลาร้อน

Tippy on the way
15 ก.พ. 2024
กาแฟที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ เเต่เราเสริ์ฟความสุขให้ทุกคน

เชียงใหม่..จังหวัดที่ได้ชื่อว่ามีร้านกาแฟเยอะมาก ร้านที่เราไปวันนี้ ชื่อ มรรค คาเฟ่ แอนด์ บิสโต้ พิกัดร้านตั้งอยู่ถนนคลองชลประทานฝั่งเข้าเมืองเชียงใหม่ ติดกับหมู่บ้านเดอะมาสเตอร์พีช ซินเนอรี่ ฮิลล์ ร้านใหญ่ ร้านสวย บรรยากาศดี เราเลือกนั่งร้านนี้เพราะบรรยากาศล้วนๆ เข้าร้านสั่งกาแฟ เเน่นอนว่าสั่งตัวซิกเนเจอร์ของร้านมาชิม กาแฟมรรค เป็นกาแฟเข้มข้นผสมนม รสชาติดี ที่สำคัญถูกมาก แก้วละ 60 บาท คืองง ร...อ่านต่อ

Maggie loves Fooood...❤️
1 ต.ค. 2022
ร้านสวย บรรยากาศร่มรื่น สไตล์ล้านนา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟมรรค, โกโก้, โรลกุ้งทอด, คลับแซนด์วิช

ร้านนี้มุมถ่ายรูปเยอะ สามารถถ่ายรูปได้ทั้งภายใน และภายนอก ตัวร้านตกแต่งสวยงามมีความเป็นเชียงใหม่ล้านนา ต้นไม้ใหญ่เยอะและร่มรื่นมาก ที่ร้านมีเมนูหลากหลายทั้งอาหารเครื่องดื่มและขนม เค้กในตู้อาจจะไม่ได้เยอะมาก ดูทั่วๆไป แต่อาหารดูน่ากินหลายอย่างเลยแถมราคาดีด้วย ถือว่าค่อนข้างถูกเลยทีเดียว ที่สั่งมาส่วนใหญ่เป็นของกินเล่น ทั้งหมดก็ถือว่ารสชาติดีเลยนะอร่อยใช้ได้ พนักงานแนะนำดีค่ะ คือดื่มก็ดีเลยดูเพิ่มเติม

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
11 ส.ค. 2022
ร้านใกล้บ้าน บรรยากาศดี

Mug Cafe & Bistro ภาษาอังกฤษสะกดเป็น Mug แก้ว แต่ชื่อภาษาไทยใช้คำว่า มรรค ที่แปลว่าข้อปฏิบัติให้ถึงทางดับทุกข์ ร้านอยู่ทางไปหางดง เรียบคลองประปา ร้านใหญ่คนเยอะพอสมควร ร้านมีมุมให้นั่งเล่นหลากหลายมุม ภายนอกร้อนถ้าช่วงอากาศเย็น ๆ สบายมาก ๆ เครื่องดื่มมีให่เลือกหลากหลาย พร้อมเค้ก ผมไปรอบนี้ไม่ได้ลองอาหารของที่ร้านเลยครับ ไว้ต้องตามไปซ้ำอีกรอบดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
3 ต.ค. 2020
ร้านใต้ต้นไม้ใหญ่ แถวหางดง

ร้านอยู่ที่อยู่เส้นคลองชลประทาน เขต อ.หางดง ริมถนนขาเข้าเมือง มีที่จอดรถ ร้านมีจุดเด่นคือ เป็นร้านที่อยู่ใต้ต้นไม้ใหญ่ ทำให้ร่มรื่น สบายตา ผู้ใหญ่น่าจะชอบ มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ที่นั่งมีทั้ง indoor,outdoor ร้านสวย การบริการดี ทานเมนูทานเล่น เป็นสลัดผลไม้ ตำผลไม้ สมูทตี้ รสชาติใช้ได้ดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
21 ก.ค. 2020
พักก่อน....

ร้านนั่งชิลล์อีกร้านย่านหางดง ถ่ายรูปโพสต์ เพื่อนนึกว่าเราอยู่น่าน เพราะมีภาพผนังเป็นภาพกระซิบรักของปู่ม่าน-ย่าม่าน ร้านตกแต่งได้ดี โซนที่นั่งเยอะมาก เรียกว่ายกมาทั้งครอบครัวยังมีที่นั่ง เมนูที่นี่หลากหลาย เป็นสไตล์อาหารจานเดียวมากกว่า มีของกินเล่นเยอะดี เราเน้นกินเครื่องดื่มและเบเกอรี่ เพราะจัดข้าวมาแล้ว - มรรคบุษราคัม 60 บาท เป็นเมนูกาแฟผสมชาไทย สีสันสวยดี รสชาติชาไทยมากไปหน่อย เพราะเอสเพรส...อ่านต่อ

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ