รีวิว Prima Amphawa พรีมา อัมพวา
โรงแรมริมแม่น้ำแม่กลองที่สวยที่สุดของอัมพวา ตืดริมน้ำแบบระยะประชิด ห้องพักตบแต่งสไตล์อบอุ่น มีจุด check-in อยู่รอบโรงแรม
Prima Amphawa โรงแรมที่สวยที่สุดในอัมพวา… เห็นวิวแม่น้ำแม่กลองระยะประชิด พักผ่อนบรรยากาศแบบยุโรป กับการบริการแบบคนไทยที่อบอุ่น เป็นความลงตัวสำหรับการพักผ่อน เย็นนั่งเรือไปตลาดอัมพวา ดึกไปดูหิ่งห้อย เช้าตักบาตรริมน้ำ ครบครันสำหรับการ recharge พลังให้ตัวเอง เป็นชีวิต slow life ที่ดีที่สุด สัมผัสวิถีชีวิตกับสายน้ำ อยู่กับธรรมชาติได้อย่างกลมกลืน

Prima อัมพวา จุดหมายในการเข้าพักของเรา คือดีหมดเลย ประทับใจครับ ❤️📍🏡
👍ที่พักเล็กๆ มีไม่กี่ห้อง ติดริมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศเงีบบสงบ เหมาะเลยสำหรับ พาแฟน ครอบครัวมาพักผ่อนกัน บ้านพักที่เราเลือก จะเป็น Riverfront Villa(Jacuzzi) ห้องพักใหญ่ สบายๆเลยสำหรับ 2 คน ธีมบ้านสไตล์อังกฤษคันทรีสุดๆ มี Jacuzzi ส่วนตัวที่ชั้น 2 นั่งชมวิวไปด้วยได้ 🏡 🌲ในส่วนของอาหารเช้า จะเลือกตั้งแต่วันเชคอิน คือดีทุกจานเลย ขอบอก...ตามมาพักเหมือนกับเรา ถูกใจ แน่นอนครับ ❤️ #TasteTheFestive...อ่านต่อ
ที่พักสวยริมน้ำแม่กลอง
ที่พักน่ารักมาก เหมือนอยู่ต่างประเทศ มุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ เรานอนห้อง Riverfront Suite ราคา 3500 /คืน โอเคเลยนะ มีอ่างจากุซซี่ให้แช่น้ำดูวิวแม่น้ำแม่กลอง มี Smart Tv อาหารเช้ามีให้เลือกจานหลัก คนละ 2 เมนู เราชอบ เซ็ตข้าวเหนียวหมูปิ้ง อร่อย #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม