รีวิว Golf tar shabu&Golf tar sashimi

MercesBenz
25 พ.ค. 2019
อดทั้งวันเพื่อเธอคนเดียว บุพเฟ่ต์ ปิ้งย่าง ชาบู 🍖🍤🍦🥓

วันนี้ไปจัดบุฟเฟต์อีกแล้ว ปิ้งย่าง ชายู หมูสดๆ เบคอนหอมๆ สามชั้นกรอบๆ น้ำจิ้มเข้มข้น รอบนี้ไปคนเยอะมากๆ อาจจะช่วงเปิดเทอมขอฝเด็กๆมัธยม อาจจะมาฉลองจากการที่ปิดเทอมใหญ่กัน ปกติเรามาจะนั่งด้านนอกตลอดเพราะด้านในเรารู้สึกค่อยข้างอึดอัด มันเป็นห้องแอร์แล้วเรารู้สึกอากาศมันไม่ค่อยถ่ายเท เราเลยชอบนั่งด้านนอกมากกว่า ลมพัดเย็นสบาย รอบนี้แอบเสียใจที่ไม่ได้กินไอศกรีม เราหมดซะก่อน ทางร้านก็แจ้งก่อนแล้วว่าไอศกรีมอาจไม่ได้กินเพราะบริษัทยังไม่มาส่ง เราชอบกินไอศกรีมหลังกินปิ้งย่างมากๆ เราว่ามันดับความเอือนดี สรุปแล้วไม่ว่าเราจะสอบผ่าน สอบตก อกหัก เลี้ยงวันเกิด แม่ตาย หมาตาย เราและเพื่อนๆก็ชอบมากินร้านนี้เพราะ ถูกและของสดใหม่ น้ำจิ้มเข้มข้นอร่อย!!!

16 พ.ค. 2019
บุฟเฟต์ชาบูโครตคุ้มราคาหัวละ 169 บาท!!!! ถูกและดีมีอยู่จริง 😱👍

Orawan Chanthong