รีวิว ชนบท
11 มี.ค. 2020
ดนตรีสนุกอาหารอร่อยพนักงานน่ารักทุกคน
10 ก.พ. 2020
ดนตรีสนุกอาหารอร่อยลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย
25 ม.ค. 2015
ร้านสไตล์โฟลกซอง ดนตรีสด ติดถนนหาง่ายที่จอดรถเยอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลานวลจัน
ร้านนี้เปิดมาค่อนข้างนานมากคู่กับลำพูนมานาน เป็นร้านที่เหมาะมากันเป็นกลุ่ม อาหารที่นี่มีหลากหลาย ทั้งไทย เหนือ อีสาน วันนี้ได้มาลองลาบปลานวลจัน อร่อยนะคะแปลงดีรสชาดดีกลมกล่อม กินคู่กับผักสดๆฟินไปอีกแบบดูเพิ่มเติม
11 มี.ค. 2020
ดนตรีเพราะๆเหมาะสำหรับสายเพื่อชีวิตเข้ากับบรรยากาศยามค่ำคืน
เมนูเด็ด: แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อน
6 ม.ค. 2020
ดนตรีเข้ากับบรรยากาศ ฟังเพลงเพลิน อาหารรสชาติดี11 มี.ค. 2020
ดนตรีสนุก พนักงานบริการดี อาหารอร่อย
25 ก.พ. 2020
ดนตีสนุก มันส์กันยาวๆๆเลยค่ะ อาหารอร่อย จันทร์อังคารมีฟรีข้างต้มด้วยค่ะ15 ธ.ค. 2019
อาหารอร่อย เพลงเพราะ สาวๆก็น่ารักบริการดีมากค่ะ โดยรวมประทับใจค่ะอ่านต่อ
3 พ.ค. 2019
ยิ่งดึกยิ่งสนุกค่ะ เพลงเพราะ บริการดี อาหารก็อร่อย ไม่มาถือว่าพลาดเลยอ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูนคาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ