4.0
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 06:00

รีวิว อรอนงค์ ขนมไทย ป้าจุ๊ ซ.ละลายทรัพย์

15 เม.ย. 2018
ดูแล้ว 798
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านที่มีขนมไทยเยอะมาก ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมต้ม, เผือก, ถั่วกวน, ข้าวเหนียวแก้ว

ร้านขนมไทยที่ตั้งแผงอยู่ในซอยละลายทรัพย์ ได้ยินจากพี่ ๆ ที่ทำงานบ่อยมากว่าอร่อย จนคุณแม่ดูรีวิวในยูทูปแล้วให้พาไปซื้อ ขนมเยอะจริง ๆ ค่ะ ที่หายากก็ยังมี คุณแม่บอกว่าอร่อย โดยเฉพาะข้าวเหนียวแก้ว และถั่วกวนสีเหลือง ๆ ยังมีพวกเผือก และขนมอื่น ๆ ติที่ป้าแกใช้มือหยิบทั้ง ๆ ที่วางถุงไว้ น่าจะใส่ถุงที่มือก่อนค่อยหยิบ แอบขยาดเหมือนกัน แต่คุณแม่ชอบกินก็ต้องซื้อ 😂

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
papa🎯
7k4.4k94.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 เม.ย. 2019
ดูแล้ว 1,801
Quality Review
ร้านรวมสารพันขนมหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถั่วกวน, ข้าวเหนียวแก้ว, ขนมชั้นใบเตย, ข้าวฟ่าง, ปั้นขลิบไส้ปลา, ช่อม่วง

อุดหนุนกันมานับครั้งไม่ถ้วน แต่ไม่เคยรู้เลยว่า ร้านขนมหวานนี้มีชื่อเสียงเรียงนามว่าอะไร ??? "อรอนงค์ขนมไทย" แม่ค้าพ่อขายหน้าตาออกจะดุหน่อย ขนมเยอะมากทั้งแบบที่ทำเอง และขนมอื่นๆที่ขึ้นชื่อของร้านต่างๆก็มีมาตั้งวางขายที่นี่ ... ไม่มีติดป้ายราคา อยากได้อะไร เลือกๆชี้ๆไปใส่ถุง จ่ายเงิน ขนมที่ซื้อบ่อย ได้แก่ ช่อม่วง, ปั้นขลิบไส้ปลา, ถั่วกวน, เผือกกวน, ข้าวเหนียวแก้ว, ขนมชั้นใบเตย, ลูกชุบ ... รอบนี...อ่านต่อ

photo
PPom
2791.5k11.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มี.ค. 2019
ดูแล้ว 1,531
Quality Review
ขนมไทย อร่อยจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถั่วกวน, กล้วยเชื่อม

มาละลายทรัพย์ทีไร ต้องแวะร้านนี้ทุกที ด้วยความที่ขนมแทบทุกอย่าง อร่อยไปหมด แต่ที่ต้องซื้อทุกครั้ง ถั่วกวน อร่อยสุดๆกินเพลินเลย เผือกกวนก็เช่นกัน ถึงหน้าตาจะดูไม่น่ากิน แต่อร่อยนะ พูดได้เลยว่ามาซอยละลายทรัพย์แล้ว ต้องแวะมาซื้อขนมไทยร้านนี้ครับดูเพิ่มเติม

photo
popsagainstdieting
564521.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 1,799
Quality Review
ถั่วกวนเนื้อเนียนๆหวานๆจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ถั่วกวน

ปกติชอบกินข้าวเหนียวสังขยาเจ้านี้มากก ข้าวเหนียวนุ่ม สังขยาไม่หวานจัด กะะทิหอมมัน 😝 แต่เราทำงานอยู่วิภาวดี เสาร์อาทิตย์เราหยุด ธนาคารหยุด เขาก็หยุด ถ้าไม่มีใครซื้อมาฝากก็คงไม่ได้กิน 😭 บังเอิญวันนี้เราหยุดไม่เหมือนคนอื่นเลยได้มาตะลุยละลายทรัพย์ ดู review ใน YouTube เห็นเค้าบอกว่าถั่วกวนอร่อย เราชอบถั่วกวนมากกกก ลองซื้อมาห่อนึง ตอนแรกนึกว่าจะกินไม่หมดปรากฏว่าหมดจ้า หวานๆแต่ไม่หวานจนเกินไป เนื้อ...อ่านต่อ