- รีวิว เย็นตาโฟ หน้า ม.ราชภัฏ อุดร

มองด้วยตาเปล่า อาจะไม่รู้ว่ามีดีซ่อนอยู่
ถ้าพูดถึงเย็นตาโฟ สำหรับผมต้องร้านนี้เท่านั้นครับ ไม่ว่าจะเป็นเย็นตาโฟธรรมดาหรือจะเป็นเย็นตาโฟต้มยำก็เพิ่มรสชาติความแซ่บขึ้นไปอีก นอกจากความพิเศษของเครื่องเย็นตาโฟที่ใส่แบบจัดเต็มไม่หวงเครื่อง ใส่น้ำซุปแค่พอขลุกขลิกกำลังพอดี ผักเล็กน้อยกำลังน่าทาน รวมกันแล้วเป็นจานพิเศษเลยทีเดียวครับ

มากินรอบสองแล้ว
ร้านนี้มากินครั้งที่สอง ครั้งแรกเพื่อนพามาชิม ปรากฏว่ารสชาติโอเคถูกปากเลย ครั้งนี้มากินอีกเลยมาลงรีวิว เป็นร้านเย็นตาโฟเล็กๆ หน้าร้านเป็นรถเข็น มีที่นั่งในห้องเช่าด้านใน อาจจะเล็กและร้อนไปหน่อย เครื่องเคียงก็เหมือนเย็นตาโฟทั่วไปแต่ร้านนี้ไม่มีเกี๊ยวกรอบจะเป็นลักษณะแป้งทอดกรอบโรยมาแทน อร่อยอีกแบบ ได้เยอะดี ราคาถูก น้ำปรุงเย็นตาโฟ(น้ำแดงๆ)ใส่เยอะดีทำให้น้ำซุปเข้มข้น ต้องลอง!!ดูเพิ่มเติม
ทำเหมือนจะไม่อร่อย แต่อร่อย
สั่งกลับบ้าน 2 ถุง ยืนดูวิธีการทำเหมือนจะไม่อร่อย กะว่าถ้าไม่อร่อยจะกินถุงเดียว แต่พอลองกินแล้วกินหมด 2 ถุงในคราวเดียว ถ้าอยากกินเย็นตาโฟในจังหวัดอุดรฯ ร้านนี้เป็นร้านนึงที่ขอแนะนำครับ (ร้านอยู่ข้างปั๊ม คาลเท็กซ์ หันหน้าเข้าหาปั๊ม ร้านจะอยู่ทางขวามือครับ)อ่านต่อ
สี่ดาวกับความอร่อยมาก ราคาไม่แพงด้วย แต่ลักษณะร้านอาจดูไม่ค่อยสะอาด เพราะเป็นร้านเล็กๆ