3.7

รีวิว Ai Tomoe หายยา

WanTong Archewa
23 ก.พ. 2019
ร้านดี นั่งสบาย แต่ช้า ซูขิข้าวหนาหน้าบางเฉียบ ซาชิมิดีนะ ... ทรมานอ่ะ ขอลา

ร้านอาหารญี่ปุ่น สถานที่และการจัดร้านนับว่าดี นั่งสบาย โต๊ะไม่ติดกัน มีความเป็นส่วนตัวดี ความสะอาดก็ดี โปร่งสบายตา การบริการ มีทั้งพนักงานที่ดี อ่อนหวาน และแบบที่หน้าบู้ แต่ก็ไม่กระทบอะไรมาก เพราะไม่ต้องคุยด้วยอะไรอยู่แล้ว การสั่งอาหารจะงงๆหน่อยตอนแรก เพราะแยกการสั่งออกหลายใบมาก ไม่รู้จะหยิบใบไหน ... ใช้เวลาสักพักก็เข้าใจ อาหารช้ามาก ขนาดคนน้อย มาโต๊ะที่3-5 แต่เกือบ1ชั่วโมงกว่าอาหารจะมาครบ คนน้อยนะ แต่อาหารก็ช้า ***ตอนยังไม่บุฟ อาหารเร็วกว่านี้มากๆๆ*** ซาชิมิ ดีตรงแซลม่อน คือดีจริงๆ หวานนุ่ม แต่ทูน่า ไม่น่าเลย 555 ไข่หวานก็งั้นๆ นางรม ใหญ่มาก สดมากกก อร่อย แต่ได้ตัวเดียวนะ ราคานี้444 ที่แย่และทรมานมากเห็นจะเป็นบรรดา "ซูชิ" "ข้าวหน้าอ้วนแน่นมากกกกกก ... ปลาบางเฉียบ" มากิ ก็ไม่แพ้กัน ... ข้าวเยอะ เนื้อนิดนึง ดูดีกว่า ตลาดนัด 10บาท น่อย ทรมานมากครับ ข้าน้อยขอลา

Pipatpong Promchan
18 ธ.ค. 2021
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ใกล้สนามบินครับ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, ฟรัวกราส์, แซลมอล, อูนิ, ซาซิมิ

มื้อนี้ หิวมากกก ได้ข่าวร้านนี้จากเพื่อนแนะนำ เลยพากันมา เลือกราคา 799 ไปเลย จริงๆมี 499 799 ต่างกันที่การเลือกของกิน 799 จะครบครันและคุ้มมากกว่า ฟรัวกรา หอยนางรม ของทะเลสดๆ ต่างๆ มีหมดครับ ใกล้สนามบินด้วย คือสบายใจ กินเสร็จแบกท้องขึ้นเครื่องกลับเลย ของสดสะอาดอร่อยมากครับ ฟรัวกราส์ คือกรี๊ดมาก ฉ่ำ หอม นุ่มมาก คุ้มค่าคุ้มราคา ต้องมาสาขานี้นะครับ เพราะสาขานี้เป็นบุฟเฟ่ต์ คนกินแบบเน้นปริมาณหน่อย...อ่านต่อ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
26 ต.ค. 2021
ของสด บริการดี คุ้มค่าเสียหาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมสด

ผมเคยอุดหนุน Ai Tomoe Japanese Foods สาขา 1 ตรงมณีนพรัตน์ ซึ่งเป็นร้าน a la carte แอ่วเชียงใหม่รอบนี้ (ต.ค.2564) ออกจากสนามบินยังไม่ได้กินข้าวเที่ยง ลองแวะชิมบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นตรงสาขา 2 บนถนนทิพย์เนตร (สี่แยกหายยา) เยื้องกับศูนย์วัฒนธรรมเชียงใหม่ดู สาขานี้อยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ประมาณกิโลฯ เศษเท่านั้น ตอนนี้มีบุฟเฟต์ 2 ราคา 799 บาทและ 499 บาท ต่างกันตรงของแพงมีอูนิ (ไข่หอยเม่น) ฟัวกราส์...อ่านต่อ

หอยนางรมความสดใช้ได้ โรยเครื่องมาให้ด้วยยำแซลมอนซูชิ 3 หน้า ไข่กุ้ง ซาบะดอง และแซลมอนลนไฟปลาดิบจัดมาแค่แซลมอนกับทูน่า อย่างละ 5 คำของคาวชุดสุดท้าย Newzealand beef roll อร่อยมากไอติมเน้นเปรี้ยวเติมความสดชื่น
armmyvenus
30 ส.ค. 2020
โปรเด็ดหลังโควิด 499 เหลือ 479 แถมชาบู จ้าาา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรม, ปลาทูน่าซาซึมิ, ปลาซาบาดอง

ไปเชียงใหม่ต้องไม่พลาด บุฟเฟ่ Ai Tomoe มี 2 ราคาค่ะ 499 และ 699 ช่วงนี้มีโปร ลดราคา 479 แถมชาบูด้วย อิ่มพุงกาง ปลาดิบซาซึมิ ทั้งหมด ไม่อั้น หอยนางรมด้วย ทำใหม่ๆ สด สะอาด เสริฟไว ถูกใจปลาซาบะดองมาก อร่อยมากแม้ไม่จิ้มอะไร เจ้าของร้านใจดีมากค่ะ เดินทั่วร้านคอยดูแลตลอด ไอศครีมมีหลากรส เกิน 10 อร่อยทั้งหมดเลย 😂 ต้องเหลือท้องไว้กินอย่างละคำ ต้องมาลองๆดูเพิ่มเติม

Ap Ple
9 ก.ย. 2020
ราคาบุฟเฟ่ต์แบบพรีเมียมจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ

คอร์สใหม่ล่ามาแรงจาก AI Tomoe นี่คือราคา 799 (รวมเครื่องดื่มชาเขียวเย็น น้ำผลไม้ น้ำอัดลม/จำกัดเวลา 2 ชม.) วัตถุดิบมีทั้งอูหนิ(ไข่หอยเม่น) ฟัวกราส์ อิกุระ(ไข่ปลาแซลมอล) ฮามาจิ ปลาไหล กุ้งหวานอามะเอบิ หอยปีกนก หอยนางรมสด แซลมอน ทูน่า ซาบะดอง เนื้อA2(เลือกได้ทั้งชาบูและปิ้งย่าง) และนี่เป็นแค่วัตถุดิบหลักยังไม่รวมอาหารอื่นๆกว่าอีก 100 เมนูค่ะดูเพิ่มเติม

22 พ.ค. 2020
ร้านกลับมาเปิดอีกครั้ง สะอาด ปลอดภัยแน่นอนค่ะ
Job Narinnate (Job Job)
11 ต.ค. 2019
มาทานบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น สาขา2 ตรงข้ามศูนย์วัฒนธรรม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนซาซิมิ

ร้านนี้อาหารญี่ปุ่น เคยทานสาขา1 แล้ว มาลองสาขา 2 ตรงข้ามศูนย์วัฒนธรรม ที่ร้านมีทั้งแบบสั่งทานปกติ และแบบบุฟเฟ่ต์ วันนี้มาทานบุฟเฟ่ต์ 399 (ควรโทรจองก่อน มีแค่วันละ 2 รอบ) เห็นหลายคนบอกว่าโอเค ส่วนตัวคิดว่าโดยรวมกลางๆ เรื่อง ความสดนี่โอเคอยู่ แต่รสชาติอาหาร ยังไม่มีเมนูไหนโดดเด่น การตกแต่งร้านก็ยังไม่เท่าไหร่ การเสิร์ฟก็ค่อนข้างช้า การบริการ พนักงานไม่ค่อยยิ้มแย้มดูเพิ่มเติม

Boatopenmap
18 พ.ย. 2019
มาลดดาว มาครั้งนี้ไม่ประทับใจ

วันนี้มากินช่วงบ่าย 4 โมง ไม่รู้เกิดคงามผิดพลาดอะไร อาหารไม่อร่อย ของไม่สด เจอของทอดทำทิ้งไว้จนเย็นแล้วเอามาเสิร์ฟ ปลาแซลม่อนกันทูน่าไม่ค่อยสด เกี๊ยวซ่าเย็น ทาโกะเย็น ตอนนั้นมากินเป็นเกี๊ยวซ่าย่างมั้ง ตอนนี้เป็นทอด ... ไม่อร่อย พอ comment ว่าเกี๊ยวซ่าเย็น ... เอาไปทอดซ้ำ ... หนังปลาแซลม่อนทอดก็ ฝเหนียวอีกทอดทิ้งไว้ ต่างจากครั้งก่อนมากๆๆ...จบข่าว อาจจะลาขาดดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2019
ของสด บุฟเฟต์ ครบ อร่อย

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่ Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่
บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา