3.9
62 เรตติ้ง (46 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:00

รีวิว LAB Cafe'ine

photo
นางมารรีวิว
1257436.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2018
ดูแล้ว 1,388
Quality Review
ร้านกาแฟน่านังในนครสวรรค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

บรรยากาศ : ร้านเล็กไปหน่อย มีไม่กี่โต๊ะ ตกแต่งสวยดี เน้นคอนเซ็ปเหมือนห้องทดลองด้วยอุปกรณ์วิทยาศาสต์พวกบีกเกอร์ มีที่จอดรถยนต์ในซอย แต่ค่อนข้างแคบสักหน่อย เมนูอาหารและเครื่องดื่ม : มีเมนูหลากหลายดี ทั้งอาหาร เครื่องดื่มและเบเกอรี่ รสชาติและความคุ้มค่า : อร่อย สมราคา การบริการ : พนักงานต้อนรับดี อาหารรอนานไปหน่อย ปล. การรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
N o-o M One Days
931.2k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 46
Quality Review
ชอบในความเอาใจใส่ ร้านไปได้ไกลแน่นอน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

แถวนี้สะดวกขึ้นเยอะมากกับการหาร้านอาหารต่างๆไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือคาเฟ่ที่สามารถหาได้จากในเพจใน App เช่นเดียวกับการหาร้านนี้ซึ่งอยู่ใกล้กับที่พัก แค่เดินมานิดหน่อยก็ถึงแล้วมาวันแรกร้าน "ปิด" แต่ไม่เป็นไรวันรุ่งขึ้นมาใหม่ร้านเปิดเลยได้เข้ามาลองชิมเครื่องดื่มตามที่เห็นอ่านในรีวิวเห็นบอกร้านนี้เป็นแนววิทยาศาสตร์ ซึ่งทำให้น่าสนใจว่าจะเป็นอย่างไร ระหว่างที่เลือกเมนูก็มีเจ้าของร้านมาสอบถามว่าชอ...อ่านต่อ

photo
X-Man Abhicharito
844001.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 2,122
Quality Review
กาแฟจัดแต่งเท่ห์ ร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano Coffee

ตัวร้านเป็นตึกชั้นห้องเดียว ที่การจัดแต่งร้านทำให้บรรยากาศนั่งสบาย โดยเฉพาะการจัดแต่งเครื่องดื่มทำให้เราดูเป็นนักวิทยาศาสตร์ ตัวกาแฟผมให้ผ่าน ดื่มเป็นอเมริกาโน่ ได้เพลิน ดี เครื่องดื่มโอเครนะ เมนูกาแฟมีหลากหลาย แต่ตัวเมล็ดกาแฟน่าจะมีให้เลือกมากกว่านี้ อุตส่าห์ใช้คำว่า Lab Cafeine อีกร้านที่แนะนำในนครสวรรค์ดูเพิ่มเติม

photo
Setthapong
9.5k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 มิ.ย. 2018
ดูแล้ว 1,474
Quality Review
กาแฟโอเค แต่ขนมยังต้องปรับปรุง​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้าน Lab Cafe อยู่ปากซอย ดาวดึงส์ 11 มีที่จอดรถในซอยประมาน 3-4 ที่ แต่ที่จอดรถเต็ม ทั้งๆที่ไม่มีคนในร้าน ร้ายตกแต่งแนวห้องแลป ตามชื่อร้าน สังเกตได้ไม่ยากเลยว่า เจ้าของร้านตั้งใจทำมาก รายละเอียดต่างๆค่อนข้างดี ผมสั่ง choux cream รถ matcha และ banoffee มาลองทาน พบว่า แป้งชูว์ แห้งและแข็งมาก ส่วนครีมก็หนักและแน่นมาก ข้อดีเพียงอย่างเดียวคือไม่ได้หวานจนแสบคอเท่านั้นเอง ส่วนกาแฟ ชงได้โอเค เทมาเป็น...อ่านต่อ

photo
yuiorc
9669525.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 ม.ค. 2018
ดูแล้ว 451
Quality Review
เครื่องดื่มเสิร์ฟมาในบีกเกอร์

เป็นร้นอาหารและเครื่องดื่มที่ไม่พักจากที่พัก ไม้หอมรีสอร์ทสาขาดาวดึงส์ ร้านเล็กๆ แต่งสไตล์ไม้ เบเกอรี่มีชูครีม ชีสเค้กและเค้กหน้าตาดี มีอาหารหลายอย่างให้เลือกด้วย สั่งลาเต้ร้อน, น้ำผึ้งมะนาวโซดา เสิร์ฟมาในบีกเกอร์ แยกไซรัปมาในหลอดให้ปรุงเอง เก๋ดี และข้าวหมูทอดกระเทียม เค็มไปหน่อย แต่ทานกับข้าวก็กำลังดี อร่อย พนักงานก็บริการดีค่ะดูเพิ่มเติม

photo
ananya
3.7k87112.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2017
ดูแล้ว 401
Quality Review
ร้านนี้ไอเดียน่ารักดีต้องมาลอง

ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ไปแล้วค่อนข้างชอบค่ะเนื่องจากมีเครื่องดื่มให้เลือกจากอะไร ขนมเต็มตู้ ให้เลือกอย่างจุใจอีกทั้งดีไซน์ของร้านนี้ก็สวยเก๋ดีนั่งสบาย ที่ชอบคือแนวคิดในการเสิร์ฟเครื่องดื่มของที่ร้าน นำอุปกรณ์วิทยาศาสตร์มาประยุกต์ใส่เครื่องดื่ม ทำให้เวลากินก็สนุกดีค่ะ กาแฟรสชาติดีเลยถือว่าผ่าน แต่ขนมที่สั่งมายังไม่มีอันไหนประทับใจค่ะ แล้วก็พอทานได้นะแนะนำให้มาลองจ้าดูเพิ่มเติม