4.2

รีวิว My Heaven Coffee Bangna -

Tazzjang Aey
511k21.8k
31 ม.ค. 2022
Happy Birthday P T G
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Red Velvet

ร้านกาแฟเล็กๆ น่ารักน่ารักออกโทนหวานๆสีชมพู อยู่ไม่ไกลจากเทอร์มินอลทเวนตี้วันเท่าไหร่นักหน้าร้านไม่มีที่จอดรถ ถ้าจอดเทอร์มินอลทเวนตี้วันเดินเข้ามาประมาณร้อยเมตรก็ถึง ภายในร้านมี 2 ชั้น ขนมเค้กและเครื่องดื่มแต่ละชนิด ทำออกมาได้อย่างสวยงาม โดยเฉพาะภาชนะที่ใส่ดูดีมีสไตล์ วันที่ไปใช้บริการไปปลายเดือนมกราคม เขามีจัดงาน Happy Birthday ให้กับศิลปินนักร้องเกาหลี ที่ชื่อว่าวง Pentagon ซึ่งในปลายเดือนมกราคมนี้มีสมาชิกในวง 3 คนเกิดติดๆกัน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบศิลปินวงนี้ต้องมาร้านนี้โดยด่วน

Wit L
24 ธ.ค. 2024
ร้านสวยเรียบหรูดูดี​ หอมสะอาด

ร้านกาแฟในหมู่บ้านกลางกรุง​ หรูหรา​ ขับตรงเข้ามาตามแผนที่ มีที่จอดสะดวก ตัวร้านเป็นตึก​ มีร้านทำผมชั้น​ 2 ร้านกาแฟชั้นล่าง แอร์เย็นมาก​ ที่นั่งพอมีสะดวก​ มุมนั่งสบายเงียบดี ตกแต่งแบบเกาหลี​ หวานเจี๊ยบ กาแฟอ่อน​ ทานง่าย​ อร่อย​ ราคากลางๆ สั่งหวานน้อย​ก็จะกำลังดีที่สุด พนง.มี​ 2 คน​ ทำงานไวมาก ห้องน้ำสะอาด​ หอมกรุ่นดูเพิ่มเติม

Foodtraveler_theworld
20 พ.ย. 2022
คาเฟ่พาสเทล ขนมเค้ก และเครื่องดื่มเย็น

คาเฟ่สีหวานๆ พาสเทลในซอยสุขุมวิท 19 เป็นร้านโทนสีหวาน โล่งๆ ไว้สำหรับคนแวะมาแถวนี้ หรืออยู่ใกล้ๆ อาจจะไม่เน้นเป็นการถ่ายรูป นั่งทานเครื่องดื่ม ขนมเค้ก croffle เบาๆ ไม่มีที่จอดรถ ขนมเป็นแบบทั่วไปคล้ายกับคาเฟ่ร้านอื่นๆ มากกว่า อารมณ์ร้านเป็นแบบเกาหลีเบาๆ สายหวานน่าจะชอบ.ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
24 ก.ค. 2022
คาเฟ่สีหวานแหวว กับเค้กและเครื่องดื่มสีสันน่าทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Mousse Cake, Double Cheese Cake

มาคาเฟ่ที่นี่ เพราะเห็นบรรยากาศดูน่ารักดีค่ะ เข้ามาก็ตกใจเล็กน้อย เพราะตกแต่งรูปศิลปินเกาหลีเต็มร้านเลย ซึ่งเรามาตอนที่เค้ากำลังรวมพลแฟนคลับมาจัดปาร์ตี้วันเกิดของศิลปินเกาหลีพอดีค่ะ ที่นี่มีที่นั่งชั้นบนด้วย เราก็เลยขึ้นมานั่งทานชั้นบนค่ะ 🍰Double Cheese Cake ชีสเค้กเนื้อเนียนละเอียด มีความครีมชีสหน่อยๆโอเคเลยค่ะ 🥧Chocolate Mousse Cake เค็กช็อคโกแลตเนื้อแน่น รสชาติเข้มข้น ไม่หวานเท่าไหร่...อ่านต่อ

Nantaya Thongnuepad
23 เม.ย. 2022
เบเกอรี่อร่อยรสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hot Latte, Chocolate Mousse Cake, Double Cheese Cake

ร้าน My Heaven Coffee Asok เป็นร้านเล็กๆ น่ารักมี 2 ชั้น ตกแต่งด้วยโทนสีหวานสดใส เมนูก็สดใสน่ารักแถมอร่อยและราคาไม่แพงอีกด้วย เมนูที่เราและเพื่อนสั่งมาทาน - Hot Latte กาแฟเข้มข้นรสดีอร่อยทานคู่เค้กเข้ากันได้ดีลงตัว - Red Velvet เป็นเครื่องดื่มเย็นสีชมพูหวานสดใส รสมันๆ หวานๆ - Chocolate Mousse Cake มูสเค้กชอกโกแลตเข้มข้นเนื้อแน่นไม่หวานอร่อย - Double Cheese Cake ชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่มละมุนมั...อ่านต่อ

NanNan
2 ก.พ. 2022
เค้กไม่แพง และอร่อย

ร้านเล็กๆในซอยสุขุมวิท 19 เดินทางสะดวกด้วย bts อโศก และ MRT สุขุมวิท จอดรถในห้างใกล้ๆ แล้วเดินมา (อุดหนุนซุปเปอร์ของห้างสักนิด) จากหน้าปากซอยเดินเรื่อยๆไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงร้าน เป็นห้องแถวขนาดเล็กเหมือนแบ่งห้องกับร้านทำฟันข้างๆ ร้านชื่อว่า My Heaven Cafe เป็น theme สีชมพูขาว วันที่แนนแนนไปถึง มีการจัดปาร์ตี้ให้กับวันเกิดของศิลปินเกาหลี Boy Band วง PTG น้องๆแฟนคลับแต่งร้านด้วยรูปภาพของศิลปิน...อ่านต่อ

Jade's
Jade's