3.7

รีวิว บ้านขนมหวาน

Wachi Kowwarin
29 มี.ค. 2015
ร้านนี้ไม่มีป้ายชื่อ

พิกัด ถนนคลองมะขามเรียง ติดคลินิกหมอโก้ จอดรถข้างทางได้เลย ร้านนี้ไม่มีชื่อร้านแต่คนส่วนมากเรียกบ้านขนมหวานค่ะ ถ้าทานข้าวเลือกเปิดหม้อดูได้ทุกใบ ว่ามีอะไรบ้าง จากนั้นสั่งเลยอยากทานอะไร เป็นกับใส่ถุง ใส่จาน หรือราดข้าวได้หมด กับข้าวเมนูเปลี่ยนไปเรื่อยค่ะ เมนูที่สั่ง -ต้มยำปลาทู น้ำซุปเปรี้ยว เผ็ดน้อยแต่ไม่คาวนะ -ห่อหมกใบโหระพา หอมเครื่องแกง หน้าร้านทำเป็นห่อ สั่งทานที่ร้านจึงแกะใส่จานมาให้ ข้าวเปล่า 3 จาน ค่าเสียหายรวม 107 บาท

น้ำริน น้ำ
6 เม.ย. 2016
ขนมหวาน น้ำกะทิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องน้ำกะทิ, หวานเย็น น้ำแข็งใส

ร้านขนมเล็กๆ อยู่เลียบถนนคลองมะขามเรียง มีอาหารขายด้วยนิดหน่อย ไม่กี่อย่าง ห่อหมกที่นี่ เป็นรสเหมือนแม่ทำกินที่บ้านอร่อยดี แล้วก้อขนมหวานน้ำแข็งไส หรือจำพวก ลอดช่องน้ำกะทิ สลิ่ม แต่ที่มาชอบทาน ก้อ มันกำมะหยี่ใส่น้ำกะทิ หวานเย็นชื่นใจดี ราคาถ้วยละ15บาท มีบัวลอยไข่หวานด้วยน่ะค่ะ อากาศร้อนๆแวะทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม

Nithakan Rujiratkasemkij
1 ก.ค. 2015
อร่อยหอมหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่องสิงคโปร์, สลิ่ม

ร้านนี้ไม่มีชื่อร้านอ่ะค่ะ ใครมาก็จับอกว่าร้านขนมข้างร้านคลินิคหมอโก้ แต่ขนมหวานเค้าสุดยอดอ่ะ หอมหวานอร่อยจริงๆ โดยเฉพาะสลิ่ม น้ำเชื่อมเต้าหอม หวานนนนน มากกกก 5555 ต้องลองทานดูค่ะ ปกติจะมีอาหารคาวด้วย แต่เราไม่เคยมาทาน เคยแต่มาซื้อขนมหวานทานดูเพิ่มเติม

15 ต.ค. 2017
ไปวัศุกร์8.52น. เข้าไปในร้านเด็กบอกเปิด9.00น. จึงขอรอข้างในแต่เค้าเชิญออกให้รอด้านนอก. เจอชายนอกร้านเข้าไปคุยด้านใน. มึน
Chompu Kulni

Little Mermaid One Bangkok