4.4

รีวิว เนื้อดี นครพนม

ฅน ติด เที่ยว
1 เม.ย. 2022
เนื้อดี ร้านอาหารริมโขงนครพนม

พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านกว้างขวาง ลมพัดเย็นลอดทั้งวันเพราะติดริมโขง อาหารอร่อย ราคาปานกลาง

mom.army
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารฝรั่งชั้นดีในนครพนม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กแซลมอน, หอยแมงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, Rosti

เนื้อดี นครพนม ร้านอาหารสไตล์ยุโรป ติดริมแม่น้ำโขง มีถนนเล็กๆคั่นกลางเป็นร้านอาหารวิวดีที่ทานอาหารไปมองเห็นวิวภูเขาฝั่งลาวสวยๆในแขวงคำม่วน วันนี้มาวันฝนตก เลือกนั่งด้านนอก ชอบอากาศโปร่งโล่ง นั่งไม่นานฝนตกต้องย้ายเข้าห้องแอร์ด้านใน ด้านในมีมุมไวน์ให้เลือกเปิดตามต้องการด้วย อาหารที่มีเมนูเด่นประเภท เนื้อ สเต๊ก พาสต้า อาหารแนวยุโรปและอาหารอื่นๆ มีเมนูเยอะเป็นเล่ม เพิ่งมีโอกาสมาทานครั้งแรก ...อ่านต่อ

ทิพากร บุญอ่ำ
24 ธ.ค. 2022
เบอร์เกอร์เนื้ออร่อยมาก ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: ชีสเบอร์เกอร์เนื้อ

ร้านที่อยู่บนถนนสุนทรวิจิตร แต่ออกมาไกลหน่อย เลยพิพิธภัณฑ์จวนผู้ว่าฯ นครพนม หลังเก่านิดหนึ่ง ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้ว เขามีดีเรื่องเนื้อ(วัว) สั่งชีสเบอร์เกอร์เนื้อ (170 บาท) ถือว่าราคาถูกมาก เมื่อเทียบความอร่อย ปริมาณ และราคา เมนูเขา นอกจากสเต็ก เบอร์เกอร์ แล้ว ก็ยังมีอาหารไทย หลากหลายด้วยดูเพิ่มเติม

Pipatpong Promchan
2 ต.ค. 2022
ร้านอร่อย ที่ควรแนะนำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้ขี้เมาทะเล, ข้าวผัดกุ้ง, สลัดกุ้ง, ยำทะเล

บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ ริมแม่น้ำโขงเลย มาเย็นๆ เห็นวิวสวยๆ ผู้คนวิ่งออกกำลังกายมากมาย รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ เมนูมีรองรับลูกค้าเยอะเลยครับผม ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้...อ่านต่อ

18 มิ.ย. 2021
ร้านดีๆ ริมฝั่งโขงครับ
กาญจวัตร เพ็งชัย
18 ก.ย. 2021
อร่อยมากกก
อร่อย

Box Cafe’
Box Cafe’
แจกพิกัดร้านอาหารและคาเฟ่วิวริมแม่น้ำโขง เมืองนครพนม มาที่เดียวครบจบ