- รีวิว ริชชี่ ท่าอากาศยานตรัง

รีวิว ริชชี่ ท่าอากาศยานตรัง
หนึ่งในร้านดังของหาดใหญ่ สนามบินก็ซื้อได้จ้า
รีวิวของฝากจังหวัดตรัง (2) ร้านนี้มีขายในเมืองและที่สนามบินตรังค่ะ ที่สนามบินมีที่นั่งด้วยนะ ใครไม่สะดวกไปซื้อในเมืองก็แวะมาซื้อที่นี่ได้ค่า • เค้กมะพร้าวอ่อนน้ำหอม (100.-) มาเป็นเค้กปอนด์เลยค่า เนื้อสีใบเตย แซมด้วยมะพร้าวอ่อนกลิ่นหอมๆ รสชาติดี แนะนำกลิ่นเย็นๆ ยิ่งอร่อยค่ะ • เค้กมะพร้าวนมสด (90.-) เค้กชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ มะพร้าวด้านหน้าเยอะพอสมควร ด้านใต้ก็มีมะพร้าว รสชาติไม่หวาน ค่อนไปทางจืด ใครชอบเค้กแบบไม่หวานเลยน่าจะชอบ แต่เราว่าจืดไปนิด แหะๆ ในร้านยังมีขายพวกยำ และของทานง่ายๆ ขายด้วยนะคะ

Richy สนามบินตรัง ที่รีโนเวทใหม่ ไหน ๆ ก็แวะลงที่สนามบินตรัง ระหว่างรอรถบัสออกตามเวลา เนื่องจากต้องรออีกเครื่องลงแล้วไปพร้อมกัน เราก็ตรงไปคาเฟ่ Richy เป็นร้านคาเฟ่เล็ก ๆ ในสนามบินตรัง เหมาะสำหรับนั่งพักก่อนขึ้นเครื่อง หรือซื้อของฝาก จุดเด่นคือเป็นทั้ง ร้านกาแฟ + เบเกอรี่ + ของฝากเมืองตรัง ในที่เดียวเลยค่ะ เราสั่ง ลาเต้ ลาเต้ของร้านนี้จะออกแนว นุ่ม ดื่มง่าย กลิ่นกาแฟไม่แรงมาก เหมาะกับคนที่ไม่ช...อ่านต่อ
Landmark เล็กๆ วิถีแห่งอาหาร เครื่องดื่ม ของฝาก ใจกลางสนามบินตรัง รับรองว่าจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน
ริชชี่ ท่าอากาศยานตรัง " บ้านนี้มีแต่ของอร่อย " [สำหรับสาขาสนามบินตรัง ร้านอาหารขนาดกะทัดรัด ที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ พร้อมรังสรรค์ความอร่อย สดใหม่ พรีเมี่ยม ในนามของครัวริชชี่ ตรัง] เปิดให้บริการตั้งแต่ 7.00 น ถึง 17:00น. ริชชี ท่าอากาศยานตรัง ด้วยอัตลักษณ์ การนำเสนอวิถีแห่งอาหาร ของแบรนด์ริชชี่ ซึ่งขึ้นชื่อลือชาเรื่องความอร่อย ทรงคุณค่า คู่เมืองตรังอย่างยั่งยืนมาโดยตลอด คุณสธีรา ภูพิชญ์พ...อ่านต่อ
เค้กมะพร้าวอ่อนที่เป็นสุดยอดของริชชี่ เดี๋ยวนี้ไม่เหมือนเดิมแล้วสินะ (T__T)
ร้านริชชี่เป็นอะไรที่เราต้องแวะไปเยือนให้ได้ทุกครั้งที่มาตรังค่ะ เมื่อก่อนร้านนี้เคยเป็นร้านที่ทำเค้กชิฟฟ่อนมะพร้าวอ่อนได้ดีที่สุด เนื้อนุ่ม แทรกเนื้อมะพร้าวอย่างเยอะ ...คราวนี้มาเจอร้านริชชี่เปิดที่สนามบินตรังก็เลยต้องขอซื้อมาลองดูสักหน่อยว่ายังอร่อยเหมือนเดิมรึเปล่า ลืมสังเกตไปเลยค่ะว่าทางร้านเปลี่ยนชื่อเค้กเป็นเค้กน้ำมะพร้าวอ่อนริชชี่แล้ว ดังนั้นจริงๆ ไม่ควรต้องแปลกใจที่เจ้าชิฟฟ่อนเค้กนี้...อ่านต่อ
แวะนั่งพักร้านเล็กๆในสนามบินตรัง
ร้านริชชี่ อยู่ในสนามบินของตรังค่ะ เป็นร้านเล็กๆติดกับร้านอื่นๆ มีที่นั่งไม่เยอะมาก นั่งรอเวลากับฝากท้องเฉยๆค่ะ มีอาหารเบาๆ ขนมปัง แซนวิช แต่ที่เด่นสุดคงเป้นเค้กมะพร้าวอ่อนน้ำหอม เห็นคนถือหิ้วกันเต็มสนามบิน เลยเอามั่ง กินในร้านเลยเนี่ยแหละ ส่วนตัวรู้สึกว่าเค้กก็ธรรมดาไม่เห็นจะปังอะไรเท่าไหร่ เฉยมากค่ะ เนื้อเค้กนุ่มดี ส่วนอาหารอย่างอื่นรสชาติปานกลางพอทานได้ไม่แย่ดูเพิ่มเติม
จิบกาแฟรอเวลาขึ้นเครื่อง
วันนี้รอขึ้นเครื่องกลับ กทม. ที่สนามบินตรัง ระหว่างนั่งรอก็มองไปสะดุดตากับร้านนี้ ทำร้านสวยดี สี&แสง สวย ร้านมีขายข้าวแกง ขนมของฝาก เบเกอรี่ กาแฟ เครื่องดื่มต่างๆ เค้กมะพร้าวหน้าตาดี แต่ยังไม่หิว เลยลองชิมกาแฟอย่างเดียว สำหรับกาแฟก็อร่อยใช้ได้ ราคา 70 บาท ไม่รู้ว่าทุกสาขาราคานี้รึเปล่า 🤔🤔🤔ดูเพิ่มเติม