3.4

รีวิว Deli By Conrad All Seasons Place

Mushroom's Review
27 ม.ค. 2017
ร้านเบเกอรี่เล็กๆ ของคอนราด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Cheesecake

เป็นร้านเล็กๆ ของโรงแรมคอนราดตั้งอยุ่ชั้น 2 ของตึก All Seasons Place มีขนมให้เลือกหลากหลาย รสชาติของขนมถือว่าใช้ได้ และจะมีโปรลด 40% หลังห้าโมงเย็น เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญวันเกิด และ เทศกาลต่างๆ ให้กับญาติผู้ใหญ่และเพื่อนๆ ค่ะ

JoyMymelody
18 ก.ย. 2016
เค้กสวยแนว Deli

วันเกิดเพื่อน ก็เลยนึกถึงเค้กร้านนี้ค่ะ เพราะว่าอยู่ในตึกออฟฟิต ซื้อง่ายสะดวกดีค่ะ ร้านอยู่ในตึกออลซีซั่นเพลส อยู่ใกล้ทางเดินจะไปโรงแรม Conrad ค่ะ เราพยายามจะเลือกเค้กที่ยังไม่เคยทาน เพราะคิดว่าเพื่อนต้องแบ่งคนซื้อแน่ๆ 55 ซึ่งในตู้มีแต่แนวกาแฟที่ยังไม่เคยทาน เราก็เลยเลือกชิ้นนี้ค่ะ - Strawberries Almond Mousseline 150 บาท เป็นเค้กที่สลับชั้นอย่างสวยงาม ด้านบนยังวางด้วยสตอเบอรี่และเมอแรงค์ค่ะ...อ่านต่อ

Emmy Poko
2.6k1.6k29k
11 ส.ค. 2016
ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติงั้นๆ

เพื่อนถามว่าลองกินขนมไหว้พระจันทร์ของคอนราดมั๊ย อร่อยดีนะ...เราก็ลองหน่อยซื้อไป 2 ไส้ ที่จริงแล้วมีหลายรส แต่ปีนี้ทำมาแค่ 2 ไส้คือทุเรียนกับคัสตาร์ด ลูกเล็กนิดนึง 110 บาท ราคาเท่ากันทั้ง 2 ไส้ ก็แพงเหมือนกับถ้าเทียบกับ s&p ที่ชิ้นใหญ่กว่า -ไส้คัสตาร์ด มีไข่แดงอยู่ตรงกลาง รสชาติหวานไม่มาก เหมือนมีกลิ่นเฟคๆค่ะ ไม่ค่อยชอบ กินแล้วธรรมดามาก ชอบของเพนนินมากกว่า -ไส้ทุเรียน ก็มีไข่แดงเหมือนกัน ก็ห...อ่านต่อ

110 บาทมีไข่แดงด้วย110 บาท
Oan Niramon
9 ม.ค. 2015
ขนมหวานหน้าตาดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มากาฮอง/ชิ้น

ชอบแวะมาซื้อเค้กที่นี่ค่ะ - มาการอน เป็นขนมที่ซื้อบ่อยสุดค่ะ ที่นี่มีรสไม่เยอะมากส่วนใหญ่มีประมาณ 6 แบบ แต่รสชาติอร่อยดีค่ะ ตกชิ้นละ40 บาท นุ่มๆอร่อยดีค่ะ ส่วนตัวชอบเป็นรสผลไม้เปรี้ยวนิดๆตัดรสหวานไม่เลี่ยนค่ะ - ขนมปัง ที่นี่มีขนมปังจำนวนไม่เยอะมาก เดนนิสก็มีค่ะ มีพวกแซนวิชด้วย รสชาติขนมปังมาตรฐาน คุณภาพโรงแรมค่ะ - พานาคอตต้า เครื่องบนหน้าเยอะดีค่ะ นุ่มๆ - เค้กบราวนี่ ช๊อคโกแล็คเป็นแบบขมค่ะ เน...อ่านต่อ

มาการอนขนมปังเค้กราสเบอรี่เค้กบราวนี่พานาคอตต้า
Arunrot Saensuk
9 พ.ย. 2017
ส่วนตัวเป็นคนชอบชีสเค้กมากๆๆ ที่ซื้อมา ก็อร่อยดีคะ แต่ก็ไม่ใช่ที่สุด ของเอื้อย

สำหรับร้านเค้กร้านนี้อยู่ในออลซีซั่น สำหรับใครที่ชอบทานชีสเค้ก ชอบทานเค้กช็อกโกแลตแนะนำเลยนะคะ เค้กช็อกโกแลตอร่อยมากเพราะว่าชอบซื้อไปฝากอาม่าแล้วอาม่าชอบ และมีพวกขนมปังต่างๆมีขวดซองแล้วก็อีกหนึ่งงานคือเค้กน่าจะเป็นหน้า berry อร่อยดี แนะนำ ถ้าเป็นสมาชิกลดซีซั่นมีส่วนลดด้วยนะคะ ประมาณ 17:00 นจะมีส่วนลด พิเศษดูเพิ่มเติม

22 พ.ค. 2018
ขนมเค้กอร่อย หลังหกโมงเย็น ถึง สองทุ่ม ลดราคา 40%

Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน