4.3

รีวิว กาแฟชายทุ่ง

#AASaiGin🐰
3 ส.ค. 2019
ร้านกาแฟส่วนพระองค์ของกรมสมเด็จพระเทพฯ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, ชาเขียวมัจฉะ, คาปูชิโน่ร้อน

*ขออนุญาตใช้ภาษาระดับไม่เป็นทางการนะคะ* วันก่อนพาคุณแม่ไปเที่ยวแถวปทุมธานี และได้พาคุณแม่ไปชิมเครื่องดื่มที่ร้านนี้ ก่อนเดินเข้าไปในบริเวณตัวร้าน จะต้องถอดรองเท้าวางไว้ข้างหน้าก่อน จากนั้นค่อยเดินไปรับบัตรคิว และรอเรียกคิว เมื่อถึงคิวเราแล้ว ก็ไปยืนสั่งได้เลยค่ะ เมนูที่เลือกไป คือ • ชาเขียวมัชชะเย็น 60฿ รสชาติละมุนมาก หวาน หอม อร่อย เข้มข้นมาก ลืมบอกพี่เค้าว่าเอาหวานน้อย เพราะเข้มข้น เลยหวานมากกกก แต่รอน้ำแข็งละลายแล้วรสชาติกำลังดีเลย ชอบมากๆค่ะ สาวกชาเขียวห้ามพลาด 💚 • โกโก้เย็น 55฿ ปกติเป็นคนเฉยๆกับเมนูโกโก้ แต่อันนี้ร่อยมากกก กลมกล่อมมาก รสชาตินุ่มๆ ดีงามมม • คาปูชิโนร้อน 50฿ เมนูนี้ก็หอมละมุนเหมือนกันค่ะ

ชาเขียวมัจฉะ

Koy
1.7k2.3k17k
18 มี.ค. 2025
ร้านกาแฟ บรรยากาศสบายๆ

ร้านใหญ่ที่นั่งเยอะ มีโซนขายของฝากมุมด้านใน ที่นั่งด้านหลังมีมุมบ่อน้ำ ไปช่วงเที่ยงรอคิวพักนึง กาแฟราคาไม่แพง เมนูหลากหลาก สั่งเมนู -อเมริกาโน่ส้ม กาแฟเข้ม ตัดรสน้ำส้มหวานๆ -มอคค่าเย็น เป็นแบบใส่โกโก้ไม่เยอะมาก -กาแฟอมก๋อยดริป อาราบิก้า 100% ซื้อแบบดริปกลับไปทานที่บ้าน สะดวกดี โอเคอยู่ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Peach Nirinya Anunthanuskij
26 ธ.ค. 2024
บรรยากาศดีค่ะ ราคาไม่แพง

😃สวัสดีค่ะ วันก่อนเราได้มีโอกาสเดินทางผ่านเส้นปทุมธานี จึงแวะร้านกาแฟ กาแฟชายทุ่ง ค่ะ มีจัดตกแต่งตามเทศกาลคริสมาสต์ด้วยนะคะ🎄 🎅🏻ทางเข้าขวามือ จะมีคุณลุงซานต้า อยู่บริเวณตู้กดรับบัตรคิวค่ะ ⛄️พอกดแล้วรอเลขขึ้นจอที่น้องหิมะ เพื่อสั่งสินค้าค่ะ และรอรับสินค้าหลังจากเลขขึ้นจอเดิมค่ะ ☕️เครื่องดื่มราคาเริ่มต้นที่ 50- 🧁ขนมหวานราคาเริ่มต้นที่ 40- วันนั้นเราสั่ง 🤎มอคค่าร้อน 55- 🤎โกโก้ปั่น 80- ?...อ่านต่อ

Jane
3 มี.ค. 2024
แวะซื้อเครื่องดื่ม

กาแฟชายทุ่ง ปทุมธานี มีที่จอดรถ มาเที่ยวชมและแวะซื้อเครื่องดื่มของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ร้านขนาดไม่ใหญ่ มีมุมด้านในติดแอร์และด้านนอกริมบ่อบัว แฟนสั่งอเมริกาโน่ส้ม เปรี้ยวสดชื่น ขมกาแฟนิดๆ เราสั่งเป็นนมชมพู หวานน้อยตามสั่ง อร่อยใช้ได้ มีฟองนมเล็กน้อย สวยงามน่าทาน #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Nickktwf
4 มี.ค. 2024
อเมริกาโน่เสาวรส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Black Passion Fruit

กาแฟชายทุ่ง ถนนรังสิต-นครนายก เลยคลองสี่มาไม่ไกลครับ #Wongnai2024 ร้านเปิดทุกวัน 07:30 -17:30 น. มีที่จอดรถเยอะพอสมควรตรงลานด้านหน้าครับ วันที่เราไปมีโปร AIS ด้วย ใช้แค่ 1 พ้อย ลดไป 20 บาท มาถึงต้องกดบัตรคิวก่อนจะไปสั่งเครื่องดื่มด้านในร้านครับ สามารถไปยืนรอในร้านได้นะ โซนที่นั่งเอ้าดอร์มีเยอะ แต่อินดอร์มีจำนวนจำกัดไม่กี่ที่เองครับ เราสั่ง Black Passion Fruit หรือ อเมริกาโน่เสาวรส รสเปร...อ่านต่อ

Cherry Berry
19 พ.ย. 2023
ต้องมาสักครั้ง

มีที่จอดรถสะดวกมาก จอดได้เยอะ ร้านติดถนนใหญ่ มีโซนห้องแอร์ ตกแต่งเรียบๆ สวยงาม และด้านนอก นั่งสบาย ด้านนอกมีลมพัดเบาๆ ไม่ร้อน วันนี้ที่ไปเดินเข้าไปในสวนไม่ได้ เพราะมีการปรับปรุง แต่ถ้าเดินไปก็แดดมีความร้อนแรงมาก เค้กมะตูมรู้สึกแข็งๆ ขนมเค้กไม่มีจานใส่ให้ มีแต่ช้อนพลาสติกให้ รสดีนะไม่หวานจนเกินไป กินชาไทยไข่มุก ไข่มุกแข็งไปนิด ไม่หนึบหนับ ชาไทยยังไม่ค่อยโดน พนักงานสุภาพ แต่แอบกดดันเวลาสั่งเคร...อ่านต่อ

26 ต.ค. 2023
กาแฟอร่อยมาก ขนมอร่อย พนักงานบริการดีมาก ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทย, ชายทุ่งคอฟฟี่, กาแฟชายทุ่งเย็น, โกโก้เย็น, เค้กกล้วยตาก

กาแฟชายทุ่ง Ep 46 ร้านกาแฟชายทุ่ง ร้านกาแฟที่ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้จัดสร้างอาคารนี้ มีจำหน่ายกาแฟ ขนมเค้ก ที่จอดรถสะดวกสบาย กาแฟอร่อย พนักงานทุกท่านบริการดีมากดูเพิ่มเติม

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน