5.0

รีวิว Yellow follow 1

เชฟแท้บ ครัวซองต์โก๋
23 ก.ค. 2024
คาเฟ่ขนาดเล็ก แต่งร้านสวยมีมุมถ่ายรูปเล็กน้อย เครื่องดื่ม ขนม กาแฟอร่อย ราคาปกติ

หาร้านคาเฟ่ นั่งพักช่วงบ่าย ระหว่างรอเช็คอินที่พัก มาเจอร้านนี้ น่าจะเปิดมาไม่นาน เป็นคาเฟ่ขนาดเล็ก มีที่จอดรถเพียงพอ เครื่องดื่มกับขนม มีมากกว่า 20เมนู รสชาติดีงาม จัดร้านพอมีมุมถ่ายรูปสวย แอร์เย็นฉ่ำ

jarajeedzi_

✨ Yellow Follow Cafe – คาเฟ่เหลืองสดใส ฟีลเกาหลีในชะอำ 🌼💛 📍อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี (ตรงข้ามโรงแรม Veranda) ⏰ เปิดทุกวัน 08:00–17:00 📞 095-619-2442 อยากได้รูปสวย คาเฟ่โทนเหลืองฟีลเกาหลีแบบไม่ต้องบินไกล…ให้ตรงมาที่ Yellow Follow Cafe คาเฟ่สุดฮิตในชะอำ ที่บอกเลยว่า สายคาเฟ่ต้องแวะ! ☕🍰 🌞 ร้านสีเหลืองทั้งหลัง ตกแต่งโทนมินิมอล สดใส น่ารักทุกมุม ทั้งอินดอร์แอร์เย็นๆ กับโซนเอาท์ดอร์รับลมสบาย ...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.5k
9 มี.ค. 2025
ร้านคาเฟ่ แวะพักได้ ในชะอำ หัวหิน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Peach tea, Chocolate strawberry banana cake, ไอศครีม นม ราดช็อคโกแลต

ร้านคาเฟ่เล็กๆ ขนาด 1 ห้องแถว ล็อคมุม Yellow Follow ร้านตกแต่งโดยเน้นโทนสีเหลืองสดใส โดยเลี้ยวเข้ามาในซอย สุดซอยเลย ร้านจะอยู่ทางด้านขวา เมนูที่แนะนำ Chocolate Strawberry Banana Cake - เค้กช็อคโกแลตเข้มข้นจริงๆ top ด้วย Strawberry และ layer ตรงกลางมีกล้วยด้วย ไอศครีม นม ราดช็อคโกแลต - Signature ของที่นี่น่าขะเป็นเมนูนี้แต่ ลูกชายตัวแสบของผม ขอราดช็อคโกแลตให้เขาหน่อย อะไรที่มีช็อตผมทานได้หม...อ่านต่อ

Wit L
16 ม.ค. 2024
น​่ารักสว่างสดใส สดชื่น

ร้านหาไม่ยาก อยู่ในซอยและเป็นตึกลึกในสุด ที่จอดรถสะดวกสบาย จัดโทนชายทะเลสีขาวสะอาดสะอ้าน แอร์เย็นฉ่ำ มุมนั่ง มุมถ่ายรูปทั้งภายนอก ภายใน พนง.น่ารัก ยิ้มแย้ม ลาเต้ 90 บาท ราคาแบบหัวหิน ให้แก้วใหญ่พอควร รสชาติอ่อนนุ่ม ทานง่าย ไม่ขมเลย เหมาะกับคนชอบแนวนี้ มัชฉะ อ่อนไปนิดนึง เค้กมีหลายแบบ รสชาติดี ราคารวมแรง ไม่ถูกนักดูเพิ่มเติม

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
15 เม.ย. 2023
ร้านสวยมุมถ่ายรูปเยอะมาก เครื่องดื่ม ขนม อร่อย

มาร้านนี้เพราะบันไดสีรุ้งค่ะ ลูกชายชอบบบ ดูแล้วสีสันช่างสดใสไปทั้งร้าน ถ่ายรูปสนุกแน่นอน มุมถ่ายเยอะมาก จังหวะว่างๆเจ้าของร้านและพนง.ก็มาช่วยถ่ายให้ด้วยนะ นอกจากร้านสวยแล้ว เค้กและเครื่องดื่มก็อร่อยด้วยค่ะ ราคาไม่แรง เราชอบบานอฟฟี่ เลมอนทราตคือหมดไปก่อนที่จะได้ถ่ายรูปดีๆอีก 😅 ช็อคเย็นก็ดี #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

Praew Ratchaderm
17 ต.ค. 2024
ตกแต่งร้านน่ารัก พนง.ใจดี มีขนมมาให้เด็กๆ

ครัวอารายา Araya Cafe and Restaurant
ร้านอาหารเพชรบุรี อาหารอีสาน หมูกระทะ แจ่วฮ้อนมีหมด คาวหวานจบที่เดียว
Rosewood Kopi
Rosewood Kopi
คาเฟ่น่านั่งที่ชะอำ กาแฟดี เบเกอรีโฮมเมด บรรยากาศสุดชิล เหมาะมาพักผ่อน