- รีวิว BUN แฟชั่นไอซ์แลนด์

รีวิว BUN แฟชั่นไอซ์แลนด์
ก็ชอบค่ะ ไม่มีอะไรมาก ชอบความหอม 3 บ้าน 8 บ้านของเค้าค่ะ วันนี้ขี้เกียจคิด เลือกชุดขนม 5 ชิ้น 165 บาท กับน้ำส้ม 3 ขวด 100 มาค่ะ บ่ายๆ แก้ง่วง ก็ต้องขนมนี่แหละ วันนี้มีความรู้สึกว่าหวานกว่าปกตินิดหน่อย หรือว่าคิดไปเองก็ไม่รู้ค่ะ ต้องไปชงกาแฟเข้มๆ มาทานด้วยตัดรสหวาน โดยรวม ก็แก้ง่วงได้ค่ะ อร่อยดี ราคาไม่แรง #AfternoonTeaSPL #BakerySPL #JuiceSPL

ขนมอบหลากหลาย ในห้างแฟชั่น
แวะซื้อขนมปังในห้างแฟชั่น รอคิวไม่นาน ร้านขายขนมอบสดใหม่ หลากหลายชนิด ราคาไม่แพง เป็นแบบซื้อกลับบ้าน วันนี้เลือกเมนู -บันกาแฟ หอมกลิ่นกาแฟ หน้าขนมใส่มาแบบแน่นๆ หน้ากรอบดี ออกหวานไปหน่อย เนื้อขนมปังนุ่มหนึบโอเคอยู่ -บันวนิลา อบมาสีสวย หน้าขนมกรอบกำลังดี หวานไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านขนมในห้างแฟชั่น
ร้าน Bun สาขานี้อยู่ชั้น 1 ห้างแฟชั้นไอซ์แลนด์ ร้านนี้อยู่ด้านหน้าห้าง บิ๊กซี่ ตรงบันไดเลื่อนเลย ได้กลิ่นมาแต่ไกล ร้านขนาดเล็กๆๆ แต่มีโปรกับชอปปี้และลาซาด้า ทำให้คนมาซื้อเยอะ คิวจ่ายเงินเยอะหน่อย สำหรับขนมที่ชอบเป็นบันเนยนมสด ชิ้นละ 22 บาทอร่อยดี ข้างในเป็นไส้นมสดอยู่ด้านใน ส่วนครัวซอง 19 บาทก็ดีนะ กรอบๆๆหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านขนมปัง เมนูหลากหลาย กลิ่นหอมของเนย เตะจมูกมาก แนะนำให้รับประทานทันที ไม่ควรข้ามวัน เพราะทำให้แป้งเหนียว ไม่นิ่ม รสชาติไม่หวานมาก กำลังพอดี อร่อยทุกรส รสกาแฟคือหอมกาแฟมากๆ รสช็อคโกแลตชิพ มีไส้ช็อคโกแลตข้างในด้วย อร่อยย ถูกปาก ราคาไม่แพง ราคา :5/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
ขนมปังบันกลมๆ หลากหลายหน้า และรูปแบบอื่นอีกมากมาย
ร้านอยู่ชั้น G.Fashion Island.ฝั่งร้านอาหาร บันมะพร้าว 16฿ หอมเนย ได้กลิ่นมะพร้าวนิดๆ เค็มที่ไส้หน่อยๆ บันวนิลลา 16฿ หอมเนย นุ่มนวลหอม แบบไม่ต้องอุ่นร้อน มีเมนูใหม่ๆด้วย ไว้จะมาลองนะ มีโปรร่วมหลายรายการอยู่ หรือ 6ฟรี2 หรือ 8ฟรี3ดูเพิ่มเติม
บันบันบัน ราคาเป็นธรรม หม่ำง่ายได้ทุกวัย
มิสเตอร์บัน สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ อยู่ชั้นใต้ดิน ติดบันไดเลื่อนโซนบิ๊กซี ลงไปเจอร้านอยู่ซ้ายมือเลยค่ะ ร้านหน้ากว้างมีขนมให้เลือกมากมาย กลุ่มบันจะมีหลากหลายและอร่อยถูกปากคนที่บ้านทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นกลาง และรุ่นเล็กเลยค่ะ แถมราคาไม่แพงด้วยนะคะ ทานกับพวกชากาแฟตอนเช้าได้ดี วันนี้หยิบ บันกาแฟชอคชิพ บันวนิลาชอคชิพ บันเนยสด และสติ๊กชอคชิพหิ้วกลับบ้าน สบายใจ😁ดูเพิ่มเติม