- รีวิว เกาะช้างทรอปิคานารีสอร์ทแอนด์สปา

ทานอาหารอร่อยๆริมชายหาดสวยที่ เซ็นทาราเกาะช้างทรอปิคานารีสอร์ทแอนด์สปา
"โอ้ทะเลแสนงาม เห็นฟ้าครามสดใส” วันนี้พาเพื่อนๆมาทานอาหารริมชายหาดกันค่ะที่ เซ็นทาราเกาะช้างทรอปิคานารีสอร์ทแอนด์สปา ร้านนี้จะอยู่ด้านหน้าของชายหาดค่ะเมนูอาหารจะเป็นอาหารไทย มีอาหารสำหรับชาวต่างชาติบ้าง เมนูที่เราทานและชอบจะเป็น ผัดไทยกุ้งสด , พิซซ่า sea food , ข้าวกระเพราหมู,ไก่ , ต้มยำรวมมิตร อร่อยทุกอย่างค่ะ รสชาติดีไม่จืดชืด ตอนแรกนึกว่าจะเอาใจชาวต่างชาติ แต่พอทานแล้วถือว่า รสชาติดีเลยทีเดียวค่ะ บรรยากาศที่ร้านโอเคและพนักงานบริการดีค่ะ สบายๆริมชายหาดแน่นอน

International Breakfast Buffet at Koh Chang's 5-star Hotel
Centara Tropicana Hotel Koh Chang โรงแรม 5 ดาวบนเกาะช้าง วันนี้ผมมีโอกาสได้มาพักที่นี่เลยได้โอกาสรีวิวห้องอาหารเช้าของทางโรงแรมที่เป็นแบบ International Buffet ครับ ซึ่งผมถือว่าใช้ได้เลยครับ อาหารมีให้เลือกทานได้หลากหลาย พนักงานบริการดี ใครที่มาเที่ยวเกาะช้างโรงแรมนี้และห้องอาหารแห่งนี้ก็เป็นอีกที่ที่แนะนำให้มาลองครับ [การเดินทาง] ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม Centara Tropicana Hotel เกาะช้างครับ ...อ่านต่อ
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ติดทะเลเลย หาดทรายด้วย
เปิดเพลงคลอเบา ๆ อาหารหลากหลาย ทั้งแบบฝรั่งและไทย ผลไม้ โยเกิร์ตนี่อร่อยมาก เอาแบบธรรมดาแล้วราดฟรุ๊ตสลัดนะสุดยอดเลย โต๊ะนั่งริมทะเล ติดสระว่ายน้ำ เช้า ๆ งี้ อากาศดีมาก มานั่งสัก 7 โมงเช้า คนไม่เยอะ รู้สึกส่วนตัวดี แต่ไข่ลวกงี้แกะออกมาเป็นไข่ต้มเลยนะ แอบเซ็งดูเพิ่มเติม
อาหารเช้า + เย็น
อาหารเช้าที่เซ็นทารามีให้เลือกหลากหลายค่ะ มีทั้งสลัด ขนมปัง โยเกิร์ต ชีส อาหารไทย ข้าวต้ม ก๋วยเตี๋ยว เมนูสารพัดไข่ แพนเค้ก วาฟเฟิล อาหารอเมริกัน ไส้กรอก เบคอน แฮม น้ำผลไม้ ชา กาแฟ ถือว่าเยอะค่ะ ตอนเย็นอะลาคลาส สั่งสเต็กหมูมา อร่อยเลยค่ะดูเพิ่มเติม
มื้อดินเนอร์แสนอร่อย บริการดี พนักงานยิ้มแย้ม บรรยากาศประทับใจ
มีโอกาสได้มาพักที่ Centara Kohchang Tropicana Beach Resort 3วัน2คืน นอกจากอาหารเช้าที่มีไลน์อาหารหลากหลาย มีให้เลือกมากมาย และอร่อยสุดๆแล้ว กลุ่มเราเลือกที่จะทานดินเนอร์ที่นี่กันหนึ่งมื้อ ในตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะอร่อยสู้ร้านอาหารดังๆร้านอื่นบนเกาะไก้ แต่ไม่เลย มันอร่อยมากกกก เมนูที่ได้ชิม คือ ซีซาร์สลัด ผัดซีอิ๊ว ผัดไท และยำวุ้นเส้นทะเล บอกเลยอร่อยทุกอย่าง ประทับใจมาก ของหวานมีให้เลือกพอสมควร เช...อ่านต่อ
อาหารรสชาติ โอเค ราคาพอรับได้ บรรยากาศดี แต่โทรมไปหน่อย
ดีครับ ถ้ามาพักแล้วขี้เกียจออกไปข้างนอกกินในโรงแรมก็พอได้ ข้าวผัดอร่อยดี พิซซ่าก็ดี ต้มยำกุ้งก็โอเคดูเพิ่มเติม