3.5

รีวิว ข้าวหมูทอดวัดอรุณ -

8le
7 มี.ค. 2020
จานด่วนราคาย่อมเยา
เมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด, พริกน้ำปลา, กระเพรากุ้งหมูสับ

มาเจอร้านนี้โดยบังเอิญหลังจากมาไหว้พระที่วัดอรุณ เดินออกมาถนนใหญ่เห็น ผู้คนมานั่งกินกันเยอะก็เลยเดินเข้าไปดู เห็นว่าเป็นหมูทอดส่วนตัวก็ชอบทานอยู่แล้ว ก็เลยไม่พลาดที่จะมาลองแวะดู เมนูที่สั่ง - ข้าวผัดกระเพรากุ้ง รสชาติก็ถือว่าใช้ได้เมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไป กุ้งสดเนื้อเด้งดี มากกระเพราผัดมารสชาติกลางๆ ไม่เผ็ดจนเกินไป กินได้เพลินๆสำหรับเมนูนี้ - ทอดมันกุ้ง ทอดมาได้ดีในระดับนึงไม่อมน้ำมันแต่เนื้อกุ้งน้อยไปหน่อย ไม่ดีไม่ร้าย สำหรับเมนูนี้ โดยรวมแล้วก็เป็นร้านที่รสชาติกลางๆแต่มีดีที่ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับ

ข้าวกระเพรากุ้ง
ทอดมันกุ้ง

LookplA
30 ก.ค. 2025
อาหารตามสั่งรสดี

ร้านอาหารตามสั่ง มีเมนูข้าวหมูทอดด้วย ราคาไม่แรงค่ะ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ตามเวลา •ข้าวหมูทอด+ไข่เจียว 🌕🌕🌕🌑🌑 -หมูทอดเลือกแบบไม่ติดมันดีนะชุปแป้งทอดมากรอบนอกนุ่มในหั่นบางๆ ทานกับน้ำจิ้มรสแซ่บ •ข้าวพริกแกงทะเล+ไข่ดาว 🌕🌕🌕🌑🌑 -ทะเลสดดีผัดรสชาติใช้ได้เค็มเผ็ดกลางๆ เข้ากัน #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
5596k45.4k
22 ม.ค. 2024
ข้าวหมูทอดใกล้วัดอรุณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูทอด

หมูทอดอร่อยมาก วัดอรุณ อยู่ริมถนนอรุณอมรินทร์ เปิดตั้งแต่ 05.30-21.00 น. ข้าวหมูทอด อาหารตามสั่งราคาประหยีด เริ่มต้น 40 บาท หมูทอดขีดละ 50 บาท มีเนื้อสันนอกกับสามชั้น อร่อยทั้งสองอย่าง มีน้ำจิ้มเปรี้ยวหวาน และซีอิ้วดำ มาให้จิ้มหมูด้วย รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด6.5ดูเพิ่มเติม

26 พ.ค. 2020
ข้าวหมูทอดร้อนๆ กรอบ อร่อย
EatMood
12 พ.ค. 2023
ข้าวหมูทอดวัดอรุณ 30 บาท

ร้านข้าวหมูทอด อยู่แถวทางเข้าวัดอรุณเลย (มาจากทางวังหลัง) หน้าร้านจะมีป้ายร้านชื่อข้าวหมูทอดอร่อยมาก มีอาหารตามสั่ง เช่น ข้าวหมูทอด ข้าวกะเพรา … เราสั่งข้าวหมูทอดกระเพรา ให้ปริมาณไม่ได้เยอะมาก จะเป็นหมูติดมันนิดหน่อย ให้สี่ดาวเพราะราคาถูกมาก สั่งธรรมดา ก็แค่30บาท มีบริการน้ำดื่มตนเอง ส่วนรสชาติก็ถือว่าโอเค #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม

mooying
16 ก.ค. 2023
ข้าวหมูทอดวัดอรุณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียว

ราคาจับต้องได้ 30 บาทเท่านั้น น้ำฟรีบริการตัวเอง มีน้ำจิ้มแจ๋ว ซอสมะเขือเทศ หรือพริกน้ำปลา เมนูอื่นๆ ตามสั่งก็มีนะคะ แต่เรามาลองหมูทอด รสชาติก็โอเครไม่ถึงกับ wow ใครผ่านมาแวะทานได้ค่ะ ข้างๆมีผัดไท แต่ไม่ได้ลองนะคะ มีข้าวำข่เจียวที่มารอบหน้าว่าจะลองดูเพิ่มเติม