4.4

รีวิว Capella Bangkok

Elephant Like to Eat
27 ก.ย. 2022
โรงแรมระดับ 5 ดาว

มีโอกาสได้มา staycation ที่โรงแรม capella bangkok ครับ โรงแรมหรูระดับ 5 เาว ตั้งริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศภายในโรงแรมส่วนที่เป็นของคนเข้าพักคือดีมากครับ มีความ private แยกโซนชัดเจน รวมถึงภายในห้องก็ตกแต่งสวยงามมากครับ

Natthita
22 ก.ค. 2023
6 stars experience
ประเภทห้องพัก: 2-BR Family Capella Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Capella Bangkok กลับมาพักที่ Capella ครั้งนี้ตัดสินใจปุบปับมากค่ะ ตอนแรกเลือกอยู่ว่าจะไปไหนดี แล้วก็กลับมาลงเอยที่ Capella ค่ะ จองห้องไปเป็น 2BR Family Capella Suite เพราะมี space ตรงกลางที่ใหญ่มาก เอาไว้นั่งเล่นกันได้ ห้อง type นี้มีอยู่แค่สองห้องในโรงแรม อยู่ชั้น 1 กับชั้น 2 เท่านั้นเลย โดยรวมแฮปปี้มากเพราะห้องใหญ่ อยู่กันสบายมากค่ะ มีห้องน้ำสองห้องใหญ่และ guest bathroom ตรง living room ที่...อ่านต่อ

eniras
32531k
13 ส.ค. 2023
อาหารโรงแรมระดับ 5 ดาว

Capella 5 stars hotel ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล 😋 อาหารจากห้องอาหารโรงแรมระดับ 5 ดาว นอกจากบรรยกาศโรงแรมที่สุดหรูหราแล้ว อาหารมาเป็นเซ็ทจัดแต่ง ตกแต่ง สวยงามมากๆ เห็นแล้วคือว้าว appetizer เป็นแนวๆ หมูสะเต๊ะเสียบไม้ กับเมี่ยงคำ main course เป็นสไตล์ไทย รสชาติกลมกล่อม แบบต้นตำรับเลย ขนมก็อร่อย น่ารักมากๆ ประทับใจในบริการมาก พนักงานดูแลดี สุดๆ #lmwnดูเพิ่มเติม