- รีวิว หัวปลาหม้อไฟ

รีวิว หัวปลาหม้อไฟ
อาหารอร่อย ราคาถูก
ร้านอาหารตามสั่ง ราคาถูก คุ้มมากกก..!!! ที่สำคัญอาหารรสชาติอร่อย!! แต่ใครที่มาทานร้านนี้ต้องใจเย็นนะคะ เพราะคนสั่งเยอะ คิวยาว ต้องรอนิดนึง เมนูแนะนำ ผัดแขนงหมูสับ จานใหญ่มาก คุ้มมากในราคา 40 บาท หมูยอทอด หมูยอจัดเต็ม พูนจานมาเลย ราคา 50 บาท ยำวุ้นเส้น ใส่ทั้งกุ้ง ปลาหมึก หมูยอ ผักกระเฉด ราคา 60 บาท

ร้านข้าวต้ม อร่อย ไม่แพง ของซอยสายหยุด
ร้านหัวปลาหม้อไฟ เป็นร้านที่ค้นหาร้านใกล้ตัวแล้วเจอใน google map คะแนะรีวิวดี ราคาถูก เลยหาโอกาสได้ลองมาทาน ร้านมีที่จอดรถให้บริการ ร้านอยู่ห่างจากปากซอยสายหยุด หรือพหลโยธิน 48 ประมาณ 1.1 กิโลเมตร ร้านเล็กๆ เป็นอาหารประเภทข้าวต้ม สำหรับเมนูที่ได้ทาน ยำวุ้นเส้นหมูยอ 60 บาท น้ำยำดี ให้เยอะ ใส่ทั้งหมูยอ หมูสับ ผัดยอดผักแม้วหมูกรอบ 60 บาท หมูกรอบดีผัดเข้ากับผักแม้ว เพิ่มแค่ 10 บาทก็ได้หมูกรอบคุ้มค่...อ่านต่อ
ราคาเบาๆ แต่รสชาติดีเกินคาด
ร้านอยู่ในซอยพหลโยธิน 48 เกือบสุดซอย มาตามพิกัดในแอพวงในนะ เพราะเราไม่ชำนาญเส้นทาง อิอิ ร้านอยู่ซ้ายมือ ลักษณะร้านจะธรรมดามาก แต่อาหารที่นี่อร่อยดี และราคาไม่แพง คุณภาพและราคาใกล้เคียงกัน ต้มยำปลา รสชาติโอเคเลยนะ ราคาประหยัด เลยได้เนื้อปลาน้อยไปนิดแต่จะว่าไปก็สมราคา 60 บาท ผัดหอยลาย อร่อยค่ะ ราคาเบาๆ 50บาท ข้าวผัดกุ้ง 30 บาท ได้กุ้งหลายตัว ถูกและอร่อย ตินิดนึงม...อ่านต่อ
ร้านต้มยำหัวปลาเด็ดสุดในซอย
เป็นร้านข้าวต้มที่เด็ดสุดในซอยเลยก็ว่าได้ ร้านอยู่ในซอยพหลฯ48 ตามที่ปักหมุดเลยครับ ว่าด้วยเรื่องอาหาร ต้มยำหัวปลาแทบจะสั่งทุกโต๊ะ อาหารรสชาติดีประเภทผัดและยำ เมนูทอดผมว่าไมาเท่าไหร่ ราคาอาหารก็ไม่แพง เริ่มต้นที่ 40 บาท ถ้ามาช่วงค่ำคนเยอะจะรอคิวนานพอสมควร ควรสั่งเบียร์มาจิ๊บรอซักขวด ถ้าสั่งกลับบ้านถ้าสั่งต้มยำอย่างเดียวเค้าจะทำให้เลย ถ้าสั่งหลายอย่างก็ต่อคิวกันไปนะครับดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยไม่แพง
ถึงสถานที่ไม่หรูแต่กับข้าวราคาไม่แพงแถมอร่อยได้มาลองแล้วจะติดใจอ่านต่อ