- รีวิว Sense’d Coffee

รีวิว Sense’d Coffee
🥤กาแฟดี ขนมอร่อย บาริสต้าน่ารัก 😁
🥤วันหยุดนี้ขอแนะนำคาเฟ่ กาแฟดี ขนมอร่อย อีกร้านใน #นครปฐม ค่ะ เผื่อใครมาเที่ยว one day trip ชิลๆ 😁 🏠Sense'd Coffee ร้านนี้แนะนำโดยน้องสาว สายเฟ่ท่านหนึ่ง 😁 พี่ชอบขนมร้านนี้นะ อร่อย ตามด้วยกาแฟ คือดี เลือกระดับการคั่วได้ บาริสต้าน่ารัก บริการดี (มีแรงดึงดูดก็ตรงนี้แหละ 🤣) ⏰️8:00-17:00 น. ทางไปโฮก🚗 ถนนสนามจันทร์ ปักหมุดง่ายกว่า มีที่จอดรถ 🚩https://maps.app.goo.gl/aYgw6GTGD8NJwhgVA #กินเที่ยวทั่วไทยกับdrnuy #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #eat #cafe #restaurant #foodlover #อร่อยบอกต่อ #yummy #yummyfood #kintiew #กินเก่ง #พาไปกิน #พาไปเที่ยว #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CakeSpecialist #CoffeeSpecialist

คาเฟ่ตกแต่งร้านสวยในเมืองนครปฐม
คาเฟ่ที่ต้องตั้งใจมาซักนิดเพราะร้านตั้งอยู่ในซอย ถนนแอบแคบนิดนึง ที่จอดรถจะอยู่ด้านหน้าร้าน ด้านในมีที่นั่งเยอะ สไตล์การตกแต่งร้านเป็นแนว industrial พื้นที่เปิดโล่ง บรรยากาศสบายๆ เมนูกาแฟดูน่าสนใจหลายเมนูมากๆ เลือกลองเป็น Dirty แต่ลืมถ่ายรูป เมนูนี้ชงออกมาใช้ได้ค่ะ ส่วน non-coffee สั่งเป็นน้ำผึ้งมะนาวโซดา เปรี้ยวหวาน สดชื่น เบเกอรี่ของที่นี่ทำเอง หน้าตาดูดีมาก ลอง Brioche 🍓 ซื้อกลับมาทาน แป...อ่านต่อ
คาเฟ่แห่งใหม่ใจกลางเมืองนครปฐม โดยในร้านตกแต่งโทนสีดำตัดสีส้ม บรรยากาศในร้านสบายๆ เหมาะกับการมานั่งดื่มกาแฟผ่อนคลายเพราะที่ร้านนี้เน้นเรื่องกาแฟที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แนะนำให้มาลองกัน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านสวย นั่งสบาย
Sense'd Coffee ร้านกาแฟ ชิค ชิค ตั้งอยู่ในซอยเล็ก ๆ หาไม่ยาก ให้กูเกิ้ลนำทาง ไม่หลงแน่นอน ( ซอยเข้าร้านจะดูแคบ ๆ นิดนึง ) - พื้นที่จอดรถหน้าร้านค่อนข้างน้อย จอดได้ 4 คันเท่านั้น ( วันนี้จอดเลยเข้าไปในพื้นที่โล่ง ซึ่งสอบถามทางร้านแล้ว บอกว่าสามารถจอดได้ ) - ภายในร้านโปร่ง โล่ง สว่าง สบายตา นั่งแล้วไม่อึดอัด มีพื้นที่รองรับลูกค้าได้ประมาณ 30+ ที่ - มีเครื่องดื่มหลากหลาย และเค้กหน้าตาสวยงาม น่...อ่านต่อ
ร้านกาแฟน่านั่งอีกร้านในนครปฐม
ร้านกาแฟน่านั่งอีกร้านในจังหวัดนครปฐม ร้านแต่งเรียบ ๆ บาร์กาแฟใหญ่มาก เครื่องชง เครื่องบด จัดเต็มเลย เมล็ดกาแฟมีให้เลือกคั่วเข้ม กับ คั่วกลาง สำหรับ espresso ส่วนถ้าเป็น filter มีให้เลือกหลายตัวเลย ขนมมีหลายอย่าง หน้าตาน่ากินทุกอย่างเลยครับดูเพิ่มเติม
Soft opening 29 พค 2565
ร้านกาแฟเปิดใหม่ นครปฐม เริ่มเปิดจริง 5 มิย 2565 แต่วันนี้ (29 พค 2565) เป็น soft opening ค่ะ ร้านเปิด 8.00-17.00 น. ทุกวัน น้องปอบสั่งกาแฟลาเต้ร้อน คั่วกลาง ฿80 กับ Chaming (ทางร้านบอกว่ามันคือ dirty) ฿90 มาลองชิม ประเดิมบิลล์แรกของร้านเลยค่ะ ลาเต้ร้อน ใช้เมล็ดกาแฟไทย single origin ของไร่ Sirinya เชียงราย กาแฟคั่วกลางแต่ยังออกเข้มนิดๆ นมสดสตีมได้ดีมาก ฟองไม่ฟู ผิวเนียนสวย น้องปอบให้ถ้วยนี้ 4⭐...อ่านต่อ