- รีวิว ชุ่ม อาหารพื้นเมือง เชียงใหม่

ของดีจริง อร่อยจริง เอาไป 5 ดาวเลย
เชียงดาผัดไข่ หน้าตาน่าทานมาก รสชาติก็ดีตามหน้าตาผักเน้นๆไข่เน้นๆโรยหน้ากระเทียมเจียว ผมให้อันดับ 1 เชียงดาผัดไข่เท่าที่เคยลองทานมาหลายสิบร้าน แกงผักปั๋งใส่จิ้นส้ม ผักปั๋งหวานกรอบ ซดน้ำจิ้นส้มเปรี้ยวๆสดชื่นมากครับ หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ผมไม่ค่อยชอบหมูชุบแป้งทอด แต่เค้าชุบมาแล้วก็ทานๆไป รสชาติก็ดีนะครับ มารอบหน้าคงขอเค้าอย่าชุบ ร้านสวยงาม บรรยกาศน่านั่ง สะอาดสะอ้าน อาหารเสิรฟพร้อมช้อนกลาง ราคาก็ไม่แพง คุณภาพอาหารก็ดีมาก ประทับใจมากๆครับ

ร้านชุ่ม อาหารพื้นเมือง
ร้านชุ่ม เป็นร้านอาหารพื้นเมือง สูตรคุณย่า สาขาสารภี เป็นสาขาแรก อาหารเป็นอาหารพื้นเมืองเหนือ รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง ร้านเป็นห้องแอร์ รองรับลูกค้าได้หลายโต๊ะ การสั่งอาหารมีทั้งแบบเปิดสมุดเมนู และ scan QR code สั่ง บริการดี จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม
ร้านที่ได้รางวัลมิชชลินใหม่ปีนี้
มาจังหวะพอดีกับที่เค้าประกาศรางวัล พอเห็นชื่อร้านนี้ปุ๊บวิ่งไปชิมทันทีเพราะอยู่หนึ่งในร้านตั้งใจจะมาอยู่แล้วต้องยอมรับตรงตรงเลยว่าร้านนี้ดีสมรางวัลที่ได้ ดียังไงสำหรับผมคือ 1. ราคาดีไม่แพงเลย 2. รสชาติอาหารดีมากๆคืออาหารแท้แท้อาหารพื้นบ้านที่สามารถขายราคาได้แพงกว่านี้เยอะผมเชื่อว่าอนาคตร้านนี้จะต้องเป็นอีกหนึ่งในร้านดังในเชียงใหม่ 3. การดูแลการให้บริการดีมากๆเจ้าของน่ารักมากเอาใจใส่กับลูกค้าจ...อ่านต่อ
อาหารพื้นเมือง รสชาติดี ราคาไม่แพง ย่านสารภี
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารพื้นเมือง ย่านสารภี ที่เป็นอาหารพื้นเมือง รสชาติดี ราคาประหยัด ร้านอยู่ เส้นวงแหวนรอบ 3 ทางไปแยกสะเมิง หางดง เข้าซอยไปนิดเดียว มีป้ายร้านชัดเจน ร้านมีที่จอดรถ ภายในร้าน สะดวกครับ ร้านเป็นบ้านไม้ ชั้นเดียว มีทั้งโซนแอร์ และรับด้านนอก วันนี้สั่ง แกงผักเชียงดาปลาย่าง รสชาติดีมาก กลมกล่อม เผ็ดกำลังดี และตับคั่ว รสชาติอร่อย หอม อีกเมนู น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู น้ำพริกที่น...อ่านต่อ
แต่งร้านดี อาหารพื้นเมืองราคาไม่แพง
เป็นร้านอาหารพื้นเมืองอยู่ในเชียงใหม่ที่นับว่าจัดร้านได้ดีมากๆจัดจานสวยพนักงานดูแลดีบรรยากาศร้านดีอาหารอร่อยไม่แย่ราคาไม่แพงและที่สำคัญเวลามีแขก มาหาพาไปทานไม่เคยมีครั้งไหนเลยที่รู้สึกว่าร้านนี้ทำให้เสียความไว้วางใจเลยสักครั้งดูเพิ่มเติม
ลำแต้ๆกับหลากหลายเมนูอาหารเหนือ
ร้านอาหารเหนือเส้นวงแหวน ก่อนถึงแยกกองทราย อ.สารภี ใกล้ถนนใหญ่ มีที่จอดรถหน้าร้านและหลังร้าน บรรยากาศง่ายๆสบาย ใช้ไม้สีเข้มและตุงสีต่างๆประดับในร้าน ช่วยให้รู้สึกสดใสมากขึ้น โชคดีที่ร้านนี้มีห้องแอร์ มากลางวันเลยไม่ร้อนจนคลั่งเท่าไหร่ เมนูอาหารเน้นอาหารพื้นเมืองนานาชนิด รสชาติไม่จัดจ้านท้องถิ่นจนเกินไป คนที่ไม่คุ้นเคยก็รับประทานง่าย ข้าวแรมฝืนทอด 69 บาท - จานนี้เป็นอาหารไทยใหญ่ที่เข้ามาแพร่ห...อ่านต่อ