4.3

รีวิว The Crystal Buriram

Alex Kolasak
853751k
31 ส.ค. 2019
พักผ่อนกลางเมืองบุรีรัมย์กับโรงแรมเครือ X2
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2019
เดินทางคนเดียว

X2 Vibe Buriram Hotel เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว สไตล์รีสอร์ท ใจกลางเมืองบุรีรัมย์ มีห้องพักสบายๆ มีความทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ในราคาสบายกระเป๋า ตัวโรงแรมมี 3 อาคารหันหน้าชนกัน และมีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลางที่ชั้น 1 ส่วนทำเลที่ตั้งก็ดีงาม อยู่ติดถนนใหญ่เลยจ้า ตรงข้ามเป็นโรบินสัน และห่างจาก i mobile stadium (สนามฟุตบอล) ไม่ถึง 10 นาที

โต้ง ชวนชิม
17 มิ.ย. 2022
โรงแรมชั้นดีในบุรีรัมย์
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2022
เพื่อน

โรงแรม x2 บุรีรัมย์เป็นโรงแรมระดับ4ดาว บรรยากาศสวยงามอยู่ใกล้ๆกับปั๊มปตทใกล้กับสนามช้าง โรงแรมนี้เป็นโรงแรมขนาดใหญ่มีหลายห้องนอนมีสระว่ายน้ำ ขนาดใหญ่สวยงาม มีห้องอาหารอย่างดีห้องอาหารนี่สวยงาม เหมือนนักฟุตบอลบุรีรัมย์จะมาพักกันที่นี่บ่อยๆนะครับ ที่นี่บรรยากาศหรูหรา แต่ราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก ประมาณพันกว่าบาท ก็ถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคา สำหรับคนที่อยากจะนอนโรงแรมดีๆในจังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งมีโรงแร...อ่านต่อ

Aj.Daeng
19 มิ.ย. 2022
มีความคงธีมฟ้าทั้งโรงแรม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2022
คู่รัก

โรงแรม X2 Vibe Burirum ในเมืองบุรีรัมย์ ที่มีการตกแต่งได้น่ารัก และมีธีมสีฟ้าอ่อนๆ ฟ้าน้ำทะเล เอาจริงๆนะคือนึกว่าอยู่ทะเลเลยแหละ แปลกตาดีมาก ห้องพักสะอาดสะอ้าน การบริการตั้งแต่หน้าฟร้อนต์ต้อนรับจนถึงแม่บ้านดีมากเช่นกัน ประทับใจดูเพิ่มเติม

Walai Klahan
13 มิ.ย. 2022
สระว่ายน้ำสวย เด็กๆชอบ ที่พักก็สบายโทนสีฟ้าสดใส
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2022

ฟิตเนสอะไรมีหมดเลย สระว่ายน้ำสวย เด็กๆชอบ เล่นได้ทั้งวันเพราะอยู่ล้อรอบด้วยอาคารของโรงแรมทำให้ไม่ร้อน แทบจะไม่มีแดด ที่พักก็สบายโทนสีฟ้าสดใส มีตุ๊กตาหมีและมิกกี้มินนี่เม้าส์มาต้อนรับอย่างดีหน้าล็อบบี้โรงแรมดูเพิ่มเติม

Supphawat
24 มี.ค. 2021
สะอาด นอนสบายครับ อาหารเช้าอร่อย
นักธุรกิจ

มาพักที่บุรีรัมย์ครับ ราคาห้องไม่แพง โทรจองสะดวกไม่ต้องมัดจำอะไร พนักงานบริการโอเคครับ ห้องใหม่และสะอาด ห้องน้ำวาบหวิวไปนิด 555 อาหารเช้าโอเคเลย อร่อยดีครับ เป็นอีกโรงแรมที่แนะนำในบุรีรัมย์ครับ ถือว่าครบเครื่องดูเพิ่มเติม

salaei
2 มิ.ย. 2021
X2 Vibe Buriram Hotel
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

❝ 8 จุดเช็คอิน จ.บุรีรัมย์ 🌋❞ เที่ยวอีสานเมืองรอง ไม่เป็นสองรองใคร วนอุทยานภูเขาไฟกระโดง ∘ ปากปล่องภูเขาไฟ ∘ สะพานแขวนลาวา ∘ สักการะพระสุภัทรบพิตร BURIRAM CASTLE ∘ สนามฟุตบอล CHANG ARENA ∘ สนามแข่งรถ CHANG INTERNATIONAL CIRCUIT ∘ ปราสาทหินพนมรุ้งจำลอง อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง มีไฮมีนา - MehaiMena ต้มยำตำแซ่บ 🐃 X2 Vibe Buriram Hotel https://www.facebook.com/518613925333163/posts/105561...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
4 ก.ย. 2020
ทำเลดี ห้องพักเลิศ สระพร้อม ฟิตเนสก็มี อาหารเช้าดี มาเหอะ
ประเภทห้องพัก: แกรนด์ดีลักซ์ติดสระว่ายน้ำ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ครอบครัว

᙭2 ᐯIᗷE ᗷᑌᖇIᖇᗩᗰ 🏰⚡️#ครอสทูไวบ์บุรีรัมย์ โรงแรมระดับสี่ดาว ในเมือง #บุรีรัมย์ ใกล้แหล่ง Shopping และไม่ห่างจากช้างอารีนา 🛏ห้องพักของเราทริปนี้เลือก #แกรนด์ดีลักซ์ติดสระว่ายน้ำ 2 ห้อง ชนิดแบบเปิดประตูเดินลงสระได้เลย ห้องขนาด 50 ตร.ม.กว้างขวางเป็นสัดส่วนดี ห้องน้ำก็ใหญ่มากเวอร์ มีอ่างอาบน้ำและห้องอาบฝักบัวแยกกัน เตียงและหมอนดูดวิญญาณนอนสบายมาก มีโซฟาปลายเตียง และโซฟาเบดริมห้องไว้นอนเล่นมองวิวส...อ่านต่อ