- รีวิว ไอติมผัด & อาณาจักรของหวาน สาขาถนนรื่นรมย์ขอนแก่น

เมนูเยอะ มีที่นั่ง ปิดดึก
ร้านนี้สมชื่ออาณาจักรของหวาน มีทั้งไอติมผัด บิงซู โทสต์ ขนมหวานไทย น้ำแข็งใส เมนูให้เลือกหลายหลายมาก มีที่นั่งทั้งในร้านและนอกร้าน ร้านอยู่ถนนรื่นรมย์ จอดรถได้ริมถนน และหน้าร้าน ราคาไม่แพงเริ่มต้นที่ 40 บาท รสชาดใช้ได้ แถมปิดดึกอีกด้วย เมนูที่เราสั่งคือบิงซูบราวนี่และกล้วย ราคา 149 บาท

ของหวานเอาใจสายดึก🌃
ไอติมผัดที่นี่มีให้เลือกหลายรสชาติมาก เราสามารถเลือกเครื่องผสมไอติมผัดได้สมาอย่าง (เพิ่มได้บวกเพิ่มอย่างละ5บาท) เเล้วก็เลือกซอสได้ฟรีหนึ่งรสชาติ ตอนเราสั่งไม่รู้ว่าจะสั่งอะไรดีเลย คือมันมีให้เลือกเยอะมาๆ 💸 ราคาเริ่มต้นที่ 49 บาท 📍ถนนรื่นรมย์ ฝั่งตรงข้ามตลาดโต้รุ่ง ร้านอยู่ในอาณาจักรขนมหวานดูเพิ่มเติม
หวานละมุนละเมียด ของว่างคนชอบ "หวาน" เพราะที่นี่คืออาณาจักรพร้อมให้คุณเลือก
ร้านเด็ดๆของเมืองขอนแก่นอีกร้านที่รวบรวมเอาความหวานฉ่ำมาไว้ให้คุณเลือกกับร้านของหวานที่ยกทัพอาณาจักรของกินมาไว้ที่เดียว กับ "อาณาจักรของหวาน" อยากทานแบบไหเลือกได้ตามใจชอบ ทั้งทับทิมกรอบ ขนุน ข้าวโพด สลิ่มหลากสี ลอดช่อง กล้วยเชื่อม ร้านตั้งอยู่ที่บริเวณถนนรื่นรมย์ก่อนถึงสามแยกโต้รุ่งขอนแก่นดูเพิ่มเติม
ร้านขนมหวาน ไอติมผัด
ร้านขนมหวานเมืองขอนแก่น ใกล้ตลาดโต้รุ่ง ชอบตรงมีน้ำเชื่อมกับกะทิแยกมาเลือกใส่หวานใส่มันได้ตามใจ มีไอติมผัดด้วย แต่อิ่มมาจากร้านข้างๆ เลยไม่ได้ลองดูเพิ่มเติม