4.5
ประเภทห้องพัก: Standard room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก
ที่พักติดชายหาด สามารถเล่นน้ำหน้าที่พักได้ ทางรีสอร์ทมีเรือรับส่งมาที่รีสอร์ท อาหารอร่อยหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การบริการดีเป็นระบบ มีบริการอาหารทะเลยามดึกใต้แสงเทียน เหมาะสำหรับคู่รักที่จะเดินทางมาพักผ่อน

19 ต.ค. 2019
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน
ราคา รร รวม ค่าเรือเฟอรรี่ และ อาหารเช้า คือดี เรือจอดตรงรีสอร์ทเลยค่ะ ขี้นเรือที่บ้านเพ มี office หลังคาสีเขียว ฝั่งตรงข้ามมีจุดฝากรถ 120 บาท:คืน เรือใช้เวลา ประมาณ 45 นาที ลงท่าเรือจะมี จนท เก็บค่าบำรุงอุทยาน40บาท/คน มารีสอร์ทเดินออกมาหน่อยไหารถเช่า 300-400บาท/วัน ขับทั่วหาดเราใช้เวลา 2 ชม(ร่วมแวะทานส้มตำ) มีตำหอยดองรสแซ่บดูเพิ่มเติม