รีวิว Ba-Cha Cafe
ร้านอาหารและของหวานในละแวกปากลัด
พอดีมีลงพื้นที่ไปทำงานแถวปากลัด กองทัพต้องเดอนด้วยท้องเนอะ ดังนั้นเใอทำงานเสร็จ เราก็ไปเดินหาของอร่อยกินกัน ร้านนี้เราเดินผ่านหลายรอบ จนในที่สุดก็ได้แวะซะที ขอเขียนรวม 2 ครั้งที่ได้กินนะคะ สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล (55 บาท) เป็นเมนูทะเล เลยเป็น 55 บาทค่ะ เส้นเหนียวนุ่ม รสชาติเผ็ด มีกุ้ง 2-3 ตัว ปลาหมึกอีกหลายชิ้นอยู่ ถือว่าราคารับได้ ก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเล (55 บาท) อันนี้นอกจาก กุ้ง หมึกแล้ว ยังมีหมึกกรอบด้วย เส้นใหญ่ค่อนข้างเหนียว รสชาติกำลังดี มีน้ำจิ้มมาให้ แต่ไม่ใช่ซอสศรีราคานะคะ แต่รสชาติก็อร่อยดี กินคู่กันแล้วขึ้นมาก ชาเขียวปั่น (30 บาท) รสแอบหวานไปนิสสสสส เนื่องด้วยลืมสี่งหวานน้อย 5555 โรตีแฮมชีส (40 บาท) อร่อยมากกกกกก แนะนำเลยว่าต้องกิน แต่ลืมถ่ายรูปมา 5555 คือโรตีที่สอดไส้แฮมชีส เสิร์ฟมาพร้อมกับซอยมะเขือเทศและมายองเนส จิ้มแล้วอน่อยเลยล่ะค่ะ แนะนำว่าหากมาเสิร์ฟแล้วต้องรีบกิน จะได้ชีสยืดๆ อร่อยมากกกกกกกก หากเย็นตังแล้วชีสจะไม่ยืด แต่ก็ยังอร่อยอยู่ โรตีไมโล (35 บาท) อันนี้จะชิ้นใหญ่กว่าโรตีแฮมชีส สายหวานน่าจะชอบอยู่ค่ะ เป็นโรตีที่โรยด้วยไมโลผงและนมข้น แต่สำหรับเรา เราว่ามันทำให้แป้งโรตีเหนียว หรือด้วยความที่ติดใจโรตีแฮมชีสอยู่เลยไม่สามารถปันใจมาให้ทางนี้ได้ก็ไม่รู้ 5555 นักเก็ตไก่ (49 บาท) ชิ้นใหญ่เนื้อหนา รสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟมาพร้อมกับซอสพริกและมะเขือเทศ กินที่ร้านนี่ร้อนปากพองได้เลยค่ะ อร่อยมาก ขอแนะนำ ไก่ป๊อบ (49 บาท) เอาจริงอันนี้เรารู้สึกเหมือนนักเก็ตเลย 5555 แค่ชิ้นเล็กลงเท่านั้น และที่ปลื้มสุดๆ คือเมื่อเรานั่งแล้ว เขาจะเอาการ้อนร้อนมาเสิร์ฟให้พวกเราค่าาาา กินฟรีไปเลย คือมีชาร้อน กินกับโรตีหวานคือมันฟินมากจริงๆ แก้เลี่ยนได้ด้วยค่ะ นอกจากเมนูที่เราสั่งแล้ว ยังมีอีกมากมายหลายเมนูเลยล่ะค่ะ

เสพบรรยากาศ วิถีคนมุสลิม อาหารดี ราคาน่ารัก
🏠คาเฟ่บรรยากาศชิลล์ 🧔เสพบรรยากาศอาหารของชาวมุสลิม 👉เครื่องดื่ม อาหาร ราคาไม่แพง 👉โรตีดีงามตามสูตรต้นฉบับชาวมุสลิม 👉แกงกะหรี่ กลมกล่อม ไก่นุ่ม 👉มะตะบะไก่ แป้งกรอบนอกนุ่มใน ไส้อร่อย 👉พบสเนห์ความกันเองของชาวมุสลิมดูเพิ่มเติม
ควรปรับปรุงแพ็คเกจบรรจุอาหาร
สั่งโรตีกรอบ ใส่แค่กล่องกระดาษโล่งๆมาในถุงหูหิ้ว น้ำเขียวโซดาก็ไมามีการปิดด้วยเทป ทำให้น้ำเขียวกระเด็นใส่ถุงโรตี โรตีรสชาติอร่อย แต่ควรคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยค่ะ น่าจะเป็นกล่องที่มิดชิด แบบนี้อร่อยแต่ไม่กล้าสั่งต่อเลยดูเพิ่มเติม