- รีวิว More Grill

รีวิว More Grill
บุฟเฟ่ต์ 349 net-
มอร์กิลเป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างค่ะ เมนูอาหารค่อนข้างมีให้เลือกเยอะ ต้องออกตัวก่อนว่า เพิ่งเคยมาเป็นครั้งแรก หลังจากที่เห็นโฆษณาในกลุ่ม"นครสวรรค์โภชนา" เลยชวนแฟนมาทาน บรรยากาศหน้าร้านดูค่อนข้างทึบค่ะ ภายในตกแต่งเน้นสีดำแดง เพดานไม่สูงมากเท่าไร เลยทำให้รู้สึกอึดอัดอยู่บ้าง พอเราเข้าไปถึง พนง.จะจัดให้นั่งเป็นระเบียบคือไล่ลำดับไปตามโต๊ะนะคะ เลือกที่นั่งเองไม่ได้ อันนี้ส่วนตัวค่อนข้างอึดอัดเพราะ เราไม่สามารถเลือกโต๊ะเพื่อความเป็นส่วนตัวได้ นั่งหลังติดกับคนที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ เลยรู้สึกลำบากใจนิดหน่อย แต่ก็เข้าใจทางร้านนะ บุฟเฟ่ต์ 349 เลือกได้ทุกเมนูกว่า 50 รายการ แต่**** เมนูซีฟู้ดนั้น จะเสริฟให้ฟรีอัตโนมัติตามจำนวนคนที่มาทาน เช่น 2 ที่อย่างเรา เขาก็จะเสริฟมาให้เป็นอย่างละ 2 ที่ ก็จะมีกุ้งแม่น้ำ(ตัวโตพอประมาณ) หอยแมงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก หอยเชลล์ ปลาแซลมอนเนื้อติดท้อง รวมๆก็เยอะละนะ หากต้องสั่งซีฟู้ดเพิ่มอีก พนง แจ้งมาว่า ทางร้านคิดราคาแยกต่างหากเป็นชุดเล็ก ชุดใหญ่ แบบนี้ค่ะ เมนูหมูหมักต่างๆ มีแปลกๆใหม่ๆเยอะดี แต่เนื้อค่อนข้างสไลด์บางเฉียบไป พอย่างแล้วเลยทำให้รู้สึกกระด้างไปบ้าง นอกนั้นโดยรวมก็โอเคเลยค่ะ พนง จะเสริฟน้ำจิ้มให้เรา 3 ชนิดนะคะ ได้แก่ 1.น้ำจิ้มซีฟู้ด 2.น้ำจิ้มงา(คล้ายน้ำจิ้มสุกี้) 3.น้ำจิ้มแจ่ว(ไม่แน่ใจว่าเรียกถูกไหม ที่ใส่ข้าวคั่วน่ะ 😁) แต่เราเอาน้ำจิ้มซีฟู้ด กับ แจ่ว ผสมกัน เราว่าอร่อยนะ ลองกันดูค่ะ ท้องไม่เสีย Ha Ha Ha หลังจากรับประทานอาหารเสร็จ น้อง พนง ก็จะเอาน้ำมะนาวแก้วเล็กๆน่ารักมาเสริฟให้ล้างคอด้วย เป็นบริการที่น่ารักมาก 😁 ถ้าไงก็ลองไปทานกันดูนะ อาจถูกใจใครอีกหลายๆคนก็เป็นได้

ปิ้งย่าง แสน อร่อย ฟินๆ บรรยากาศดี จอดรถง่าย
ถ้าชอบแบบปิ้งอย่าง More Grill ไม่ทำให้คุณผิดหวัง เริ่มจาก กุ้งสดๆ ตัวใหญ่ หอยนิวซีแลนด์ หอยเชลล์(จำกัด1ครั้ง) ปลาหมึก ปลาดอร์ลี่ ปลาแซลมอล(จำกัด1ครั้ง) และอื่นๆ อีกมากมาย รสชาติอร่อย หมักไม่เค็มไป นำ้จิ้มมีให้เลือก 3 แบบ แจ๋ว ซีฟู๊ด และ สุกี้ ถ้ารักษาคุณภาพให้่ดีแบบนี้ได้ตลอด ดีแน่นอนครับ บรรยากาศร้านชิวๆ เป็นกันเอง สั่งได้ไม่อั้น ยกเว้นอาหารที่จำกัด 1 ครั้งครับ ชอบตรงที่ มีฝาครอบเจาะร...อ่านต่อ
ปิ้งย่างร้านเกือบเจ้าแรกในนครสวรรค์
ช่วงแรกๆ ราคาเกือบ 400 บาท ตอนนี้มีโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่ 200 กว่า ไปจนถึง 300 นิดๆ แนะนำหมึกกระดอง แต่ของไม่ได้มีทุกวัน ครั้งนึงเคยเจอแมลงสาบไต่ขึ้นมาบนโต๊ะด้วย พนักงานเหลือน้อย แต่การบริการก็ทั่วถึงดูเพิ่มเติม
สุดยอดแห่งอาหารปิ้งย่าง
สุดยอดอาหารปิ้งย่าง ต้อง more grill เลย รับประกันความฟิน ร้านบรรยากาสดี ประเภทบุฟเฟต์ 349 และแบบอลาคาร์ท ตามสั่ง แต่ขอแนะนำบุปเฟต์คุ้มสุด กุ้งตัวโตมั่กๆ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ สันคอหมักซอสงา เนื้อติดมัน สั่งได้ตลอดไม่จำกัด ที่จำกัดคือหอยเชลล์และปลาแซลมอล น้ำจิ้มมี 3 ชนิด แต่น้ำจิ้มแจ่วอร่อยสุด อาหารสดใหม่อร่อย คอนเฟิร์มดูเพิ่มเติม
ไม่เสิร์ฟเนื้อในวันพระ และวันโกน แบ่งเสิร์ฟเป็น A La Carte และ Buffet
จากการที่ได้ตระเวนทานอาหารประเภทปิ้งย่างมาหลายร้าน ร้านนี้ราคาค่อนข้างสูงกว่าร้านอื่นๆ คือ 349 บาท ซึ่งโดยมาตรฐานในนครสวรรค์จะอยู่ที่ 299 น้ำจิ้มมี 3 ชนิดให้เลือก คือน้ำจิ้มงา แจ่ว และซีฟู้ด รสชาติน้ำจิ้มกลางๆ อาหารก็มีให้เลือกตามมาตรฐานทั่วไป ที่แตกต่างคือ เสิร์ฟหอยเชลล์ 3 ตัว และแซลมอน 1 จานใหญ่(ประมาณ 6 ชิ้น) สำหรับสองคน ส่วนบรรยากาศในร้านจะแต่งสไตล์คาเฟ่ แสงสล...อ่านต่อ
ปิ้งย่าง ต้องที่นี่เลยค่ะ อร่อยชัวร์ อาหารสดและสะอาดมากค่ะ
กุ้งตัวใหญ่ๆๆ หอยตัวใหญ่ๆ มีหลากหลายเนื้อให้เลือก บรรยากาศดี ร้านน่ารักค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะดูเพิ่มเติม