รีวิว AGAPE ท่าสาย

- coffee human people nature -
24 ธ.ค. 2021
Agape Coffee Chiangrai ท่าสาย

Agape Coffee Chiangrai ท่าสาย อากาเปสาขาเปิดใหม่อยู่ตำบลท่าสายทางไปสนามบินเชียงราย แต่งร้านสวยมีสไตล์ เมล็ดมีให้เลือก ส่วนใหญ่ปลูกเองคั่วเอง ประทับใจที่มีบริการน้ำชาให้จิบรอเครื่องดื่ม ในอากาศเย็นๆ เหมาะมาก บริการดี

Padipat.N
20 ก.พ. 2025
ร้านกาแฟเด็ดในเชียงราย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ชื่อร้าน : Agape Coffee (สาขาท่าสาย) เมนูที่ได้มาลอง : อเมริกาโน่เย็น 65 บาท ความเห็น : ใครหาร้านกาแฟในเชียงรายต้องลองมาแวะเลยครับเวลานี้ร้านตั้งอยู่บริเวณแยกบายพาสท่าสายในเมืองเชียงรายร้านมีเมนูกาแฟให้เลือกชนิดของเมล็ดคั่วเค็มคั่วกลางคั่วอ่อน ได้มาลองอเมริกาโน่คั่วกลางชิมแล้วรสชาติสัมผัสใช้ได้เลยครับ เข้มถึงใจ เวลาเปิดปิดร้าน : 7.00-17.00 เบอร์โทรติดต่อร้าน : 065-395-3859ดูเพิ่มเติม