- รีวิว Pixzel Caffe'

รีวิว Pixzel Caffe'
คาเฟ่ชิค ในเมืองนครศรีฯ เมนูเด่น รสชาติโดน
มาไหว้พระวัดพระธาตุฯ เปิดวงในมาเจอร้านนี้อยู่ใกล้กับวัดมาก ๆ พิกัด: อยู่เยื้องกับวัดพระธาตุ ถ้าหันหน้าออกจากวัด ร้านอยู่ผั่งตรงข้ามด้านซ้ายมือ ห่างจากวัดประมาณ 200 เมตร จุดสังเกตเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ไม่ใหญ่มาก มาถึงก็จับจองหาที่นั่งกันก่อนเลย ครั้งนี้เรามากัน 9 คน ที่นั่งด้านล่างไม่พอ เลยต้องขึ้นไปนั่งด้านบน บรรยากาศร้าน: ทั้งชั้นล่างและชั้นบน ตกแต่งสไตล์ของโบราณทั้งสองชั้น ดูแบบย้อนยุคคลาสิค มีที่นั่งรองรับเยอะพอสมควร เมือเทียบกับขนาดของร้าน ด้านบนมีโต๊ะยาวพร้อมปลั๊กไฟ เหมาะกับมานั่งเล่น นั่งทำงานชิล ๆ แต่แอบร้อนและมืดไปหน่อย ภายในร้านตกแต่งด้วยภาพวาด ภาพสีน้ำ ดูสวยดีค่ะ เมนูของร้าน มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว หวาน ให้เลือกทานเยอะดี ครั้งนี้ได้ลอง - Wake up Thai Tea : เข้มข้นทั้งรสชา กาแฟ แต่กาแฟจะเด่นกว่า ไม่หวานมาก อร่อยลงตัวพอดี - พิซซ่าหน้าแซลมอนรมควัน มีให้เลือกขนาดกลางและใหญ่ เราเลือกใหญ่เลยประมาณ 6 ชิ้น เป็นพิซซ่ารมควัน หน้าแน่น อร่อย หอม - พิซซ่า 4ชีส เหมาะสำหรับคนรักชีส เพราะจัดเต็มชีสมาก ๆ ส่วนตัวเรารู้สึกเลี่ยนไปนิด - เครปนูเทลล่า กล้วยหอม: ทานูเทลล่ามาให้ชุ่ม ๆ ด้านในพร้อมกับราสเบอร์รี่ตัดเลี่ยนมาด้วย โดยรวมอร่อยดีค่ะ ส่วนเมนูอื่น ๆ ก็ถือเป็นที่ประทับใจของครอบครัวนะคะ โดยรวมร้านนี้จัดว่าดีงาม น่าแวะมาลอง

รีวิวที่พูดถึง
pixzel cafe
pixzel cafe ร้านกาแฟ ร้านใหญ่อยู่หน้าวัดพระธาตุนครศรีธรรมราช บรรยากาศร้าน อบอุ่น เป็นกันเอง มีทั้งขนมและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรร รสชาติผ่านแบบไม่ต้องพูดถึง เพราะที่นี่ถือเป็นคาเฟ่ลำดับต้นๆของเมืองนคร ที่ทุกคนต้องผ่านมาเยือน ไหว้พระเสร็จมานั่งจิบกาแฟ กินขนมชิวๆ ดีเข้าไปอีกดูเพิ่มเติม
รถชาติเข้มข้น
ไหนๆก็มาเที่ยวนครแล้ว ต้องแวะร้านที่ได้ user choice ซะหน่อย ร้านนี้ตกแต่งได้แนวดีค่ะ ในร้านอาหารเครื่องดื่ม และขนม พร้อมทั้งพวก pizza มีน้ำเปล่า ขนมให้ทานฟรีด้วย เมนู ชาเขียวหวานน้อย เข้มข้นดีค่ะ ราคาไม่ได้ถูกมากนะคะ พอรับได้ค่ะดูเพิ่มเติม
อาการหน้าร้านที่ได้รางวัล
มาตามหน้าร้านที่ได้รางวัลครับผม มาถึงที่นี่ทั้งทีต้องลองมากินร้านนี้กันครับ เขาดังในเมนูชากาแฟเดินเข้าร้านมาก็หอมมาแต่ไกลเมนูอาจจะไม่เยอะมากมายนักแต่ว่าคัดสรรมาแล้วว่าเด็ด เป็นร้านเล็กๆที่มองข้ามไม่ได้เลยครับอบอุ่นน่ารักเป็นกันเองดูเพิ่มเติม
🥤 กาแฟ คือดี
เป็นคาเฟ่ ที่มีรสชาติกาแฟ ดีมาก ในเมืองคอน อีก 1 ร้าน โดยส่วนตัวชอบ ดูมีเอกลักษณืเป็นตัวเอง ทั้งรสชาติกาแฟ และดีไซน์ร้าน สมกับติดอันดับ 1 ใน 10 ร้านกาแฟในเมืองคอน 🍕งานพิซซ่า นางก็ดีน่า อร่อยดี ใครไม่เคยลอง ควรลอง 📍พิกัด หาง่ายมาก ร้านตั้งอยู่ตรงกันข้ามวัดพระมหาธาตุดูเพิ่มเติม
ลองร้านเดียวที่ได้ User’s Chioce นครศรี~
📍 Pixzel Caffe ร้านกาแฟร้านดัง ทำเลดี อยู่ตรงข้ามวัดพระมหาธาตุเลย เหมือนเป็นจุดนัดพบร้านดังของจังหวัดสามารถ จอดรถริมถนนหน้าร้าน หรือจะจอดในวัดแล้วเดินมาก็ได้ ร้านมี 2 ชั้น เลือกเค้กและสั่งอาหาร เครื่องดื่มที่แคชเชียร์ พร้อมจ่ายเงิน เค้าจะเอามาเสิร์ฟที่โต๊ะ ร้านมีเค้ก เครื่องดื่ม อาหาร หลากหลาย เครื่องดื่ม อร่อยดี ไม่หวานมาก เค้กน่าทานหลายอย่าง ลองใบเตยอัญชัณชีสเค้กแปลกดี 95฿ รสชาติออกชีสเค้ก แ...อ่านต่อ