2 Ratings (2 Reviews)
Closedopens at 10:00

Reviews of Suan Suk Sam Yot Cafe' & Bistro

19 Mar 2021
views 349
ร้านบรรยากาศดี ในซอยทางเข้าวัดพระบาทน้ำพุ
Price per Person: 251 - 500 baht

ร้านบรรยากาศดีๆ เนื้อที่เยอะ โต๊ะนั่งเป็นส่วนตัวเข้ากับธรรมชาติ เมนูอาหารที่สั่ง - ต้มแซบกระดูกอ่อน รสชาติยังไม่จัด - เหลาแซลมอนจืด รสไม่จัด - ผัดผักรวมอร่อย - ข้าวผัดไข่ใส่หมูอร่อย ให้เยอะมาก มา 5 คนทานไม่หมด - ไก่ทอดซอสครีมมะนาว ไก่แข็ง เนื้อน้อยไปหน่อย - ยำวุ้นเส้นโบราณ เมนูนี้อร่อยแซ่บ จนลืมถ่ายรูป รวมๆแล้วอาหารรสชาติปานกลาง ราคาไม่แพง ให้เยอะทุกเมนู

Reviews by Customers
Sort
Hot
yood
Verified
11 Dec 2021
views 299
อาหารอร่อย ฟินดีครับ

อาหารอร่อย คอไม่แห้ง ให้ 5 ดาวครับ ปลากระพงนึ่งน้ำจิ้มแจ่วอร่อยสุดๆ ราคาถูกread more

This review has been filtered by our system.

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
1 Review
฿฿