- รีวิว เกาเหลาเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ท่าข้าม

เกาเหลาเนื้อตุ๋น 🐂 หมูตุ๋น 🐷 ท่าข้าม ร้านอร่อยท่าข้าม ที่ต้องแวะมา Check -in 📍 🐂 จะขับรถยิงยาวลงใต้ หรือภาคตะวันตก แนะนำแวะเติมพลังร้านนี้ก่อนแล้วค่อยไปต่อ 🐷 อร่อยทั้งเนื้อและหมู มีทั้ง ชิ้น สด เปื่อย หมูตุ๋น และเครื่องในหลายชนิด 🍜 มีทั้งเมนูเส้นและ เกาเหลาข้าวเปล่า พิกัด📍ปั๊มบางจากเปิดใหม่ ปากทางท่าข้าม เยื้องๆ Home Pro พระราม 2 ⏰ ปิดประมาณทุ่มกว่าๆ 🚙 ที่จอดเยอะ..สบายหายห่วง

แวะตลอดเพราะใกล้บ้านและอร่อย
ร้านนี้ตั้งแต่มาอยู่ในปั๊ม ขายดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือ ร้านมีที่จอดรถ แล้วเราก็มาได้บ่อยขึ้น เพราะอยู่ในปั๊ม สะดวกสบาย กินเตี๋ยวเสร็จก็ไปกินขนมอื่น ๆ ในระแวกใกล้เคียงได้ เรามากินไม่ว่าจะมื้อเที่ยงมื้อเย็น มีลูกค้าเต็มร้านตลอด เดลิเวอรี่ก็มารอเต็ม ร้านเค้ามีก๋วยเตี๋ยว และเมนูข้าว ก็ว่าจะลองข้าวซักครั้ง แต่มาทีไรก็สั่งก๋วยเตี๋ยวเนื้อทุกที บนโต๊ะเค้าจะมีใบรายการแยกระหว่างหมูกับเนื้อ และตาม...อ่านต่อ
มาท่าข้าม ร้านเกาเหลาเนื้อตุ๋น เจ้านี้ไม่น่าพลาดค่ะ วันนี้ มาไกลบ้านมาก มาย่านนี้ คิดถึงร้านเกาเหลาเนื้อตุ๋น หมูตุ๋น ท่าข้าม เจ้านี้เคยกินนานแล้ว ถูกใจ ราคาไม่แรง เนื้อไม่สาบ เนื้อเปื่อย เปื่อยกำลังดี เนื้อสด หนานุ่ม ลูกชิ้นเนื้อเป็นแบบ ธรรมดา ไม่ใช่แบบเอ็น ก็อร่อยดีนะ น้ำซุปใส ออกหวานนิดแต่ไม่มากไป ไม่มีที่จอดรถนะค่ะ ร้านอยู่ริมถนน ถ้าเอาปลอดภัย จอด big c แล้วเดินมา ไม่ไกลค่ะดูเพิ่มเติม
กะเพรารสจัดจ้าน ลูกชิ้นเอ็นเนื้อเด้งๆ
รอบนี้ สั่ง delivery มาทานที่บ้าน ด้วยความหิวและคิดว่า กะเพราคงไม่มีอะไรมาก จึงไม่ได้ถ่ายรูป ไม่ได้ตั้งใจจะรีวิว แต่พอทานอิ่มแล้ว ด้วยความประทับใจ จึงอดไม่ได้ที่จะรีวิว เราสั่งมาทานกับหลานชาย 2 คน มีเมนูดังนี้ 1. กะเพราเนื้อตุ๋น 2. กะเพราเนื้อสด 3. ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ รสชาติเผ็ดจัดจ้าน ทางร้านใช้พริกขี้หนูทำให้หอมกลิ่นพริก ข้าวก็เป็นข้าวหอมมะลินุ่มและหอมอร่อย เนื้อตุ๋นนุ่ม ให้ปริมาณมาสมควรกับข้าว...อ่านต่อ
ร้านนี้เด็ด ต้องลอง
มีคนแนะนำมาหลายคนว่าร้านนี้ต้องลอง วันนี้ได้โอกาสมาลองแล้ว บอกเลยว่าเด็ด เนื้อตุ๋นนุ่ม เอ็นหนึบกำลังดี เนื้อสด เครื่องในไม่สาบ ไม่คาว น้ำซุปหอมกลมกล่อมกำลังดี ไม่ต้องปรุงก็อร่อย ถ้าใครไม่ทานเนื้อ มีเมนูหมูด้วยครับ ร้านอยู่ในท่าข้าม ฝั่งตรงข้ามโฮมโปร พระราม 2 ใครผ่านมาแถวนี้มาลองได้เลยจ้าาดูเพิ่มเติม
อิ่มอร่อยใกล้โฮมโปร
อิ่มอร่อยใกล้โฮมโปร มาถึงโฮมโปรก่อนเวลาเปิด แวะทานมื้อเช้าง่ายๆ ผ่านครับดูเพิ่มเติม